BẮC NINH

Công ty CP Sản xuất và Thương mại AERMEC Việt Nam: Hướng đến phát triển bền vững và toàn diện

8:34:05 AM | 30/10/2019

Là một trong những công ty tiêu biểu trong lĩnh vực lắp ráp và sản xuất các thiết bị phòng sạch, ống gió và phụ kiện..., AERMEC luôn tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho khách hàng, đồng thời phát huy sức sáng tạo, chuyên môn cao nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Với chiến lược: “Lấy sản phẩm và con người làm cốt lõi, tiếp tục nâng cao trình độ của nhân sự và chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam”, tin rằng, AERMEC sẽ càng tiến xa hơn nữa và khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực này.

Trong những năm gần đây, AERMEC đã khẳng định được uy tín và chất lượng trên thị trường, các sản phẩm được sử dụng nhiều ở các nhà máy có vốn đầu tư từ Mỹ, Nhật, Hàn, EU, Việt Nam cùng nhiều sản phẩm công nghiệp đa dạng: AHU, BFU, Airshower, Pass box, lọc HEPA, ống gió và phụ kiện ống gió… với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất tự động.

Hiện nay, AERMEC tập trung ưu tiên phát triển theo cả chiều rộng lẫn chiều sâu, không ngừng mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm. Ngày 26/3/2019, Công ty đã khánh thành nhà máy INTECH Air & Clean Tech “Nhà máy sản xuất, lắp ráp thiết bị phòng sạch và thiết bị xử lý không khí AHU, hệ thống thông gió”, đánh dấu một bước khởi sắc của AERMEC. Với sự đầu tư xây dựng nhà máy có diện tích lên tới 7200m2, máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm... AERMEC đã chủ động trong khâu sản xuất sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ với chi phí hợp lý. Đặc biệt, AERMEC đã đầu tư dây chuyền sản xuất tự động Auto Line 6 hiện đại, đáp ứng cho việc sản xuất ống gió với đơn hàng số lượng lớn và tiến độ gấp. Vào tháng 4/2019 vừa qua, Công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9001-2015, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển.

Để xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh hơn, AERMEC đã đề ra những chiến lược phát triển cụ thể về sản phẩm và con người. Cụ thể, về con người: chú trọng sử dụng hợp lý các nguồn nhân lực; nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp, liên kết cao hơn về tài chính, công nghệ và thị trường. Trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, lấy con người là yếu tố quan trọng quyết định hàng đầu. Về sản phẩm: AERMEC tập trung vào nghiên cứu, phát triển và chế tạo ra những dòng sản phẩm công nghệ cao như AHU tích hợp khử ẩm sâu: “Mỗi bước đi của chúng tôi luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng”với cam kết: Sản phẩm chất lượng, không ngừng cải tiến và đưa ra thêm những tính năng mới, đảm bảo tiến độ, giá cạnh tranh.

AERMEC chú trọng xây dựng môi trường làm việc năng động, hiệu quả với đội ngũ công nhân viên lành nghề, có kỹ năng, kinh nghiệm.

Xuất phát từ tiêu chí: “Lấy sản phẩm và con người làm cốt lõi, tiếp tục nâng cao trình độ của nhân sự và chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam”, song hành cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, ngay từ đầu vào công nhân viên đã có một chương trình kế hoạch đào tạo bằng video, slide... bài bản. AERMEC quan niệm: “Mỗi nhân lực tạo ra sự phát triển”, Công ty đã không ngừng đào tạo, cải tiến bộ máy nhân sự, tạo ra nguồn lực giỏi và chuyên nghiệp. Song song đó, Công ty còn quan tâm đến các hoạt động gắn kết nhân viên thành một khối đại đoàn kết, nhằm tạo ra một sân chơi, khích lệ tinh thần làm việc của của cán bộ công nhân viên. Đối với những nhân viên có khả năng làm việc xuất sắc sẽ được Công ty đưa đi tham gia các khóa đào tạo ngắn, dài hạn để nâng cao trình độ quản lý cũng như ứng dụng vào công việc. Công ty cũng luôn có những chính sách thưởng cho các nhân viên làm việc tốt, tích cực trong công việc.

Môi trường đầu tư kinh doanh của Bắc Ninh không ngừng được cải thiện, vài năm trở lại đây tỉnh thu hút được nhiều công ty nước ngoài và xuất hiện thêm các làng nghề truyền thống. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn đứng trước nhiều thách thức trong việc vừa đảm bảo phát triển ổn định, nhanh và bền vững. Vì vậy, AERMEC mong muốn Nhà nước có chính sách hỗ trợ doanh nghiệp đào tạo chuyên môn ngành nghề đồng thời lập ra các trung tâm hỗ trợ kỹ thuật cho các doanh nghiệp để cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp: tư vấn về đổi mới công nghệ, cải tiến trang thiết bị, nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng cơ sở dữ liệu về chuyên gia tư vấn kỹ thuật, công nghệ đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, hay ứng dụng và hợp tác nghiên cứu ứng dụng công nghệ, chuyển giao công nghệ, giúp các DN tiếp cận công nghệ mới...