Công ty CP Đầu tư Du lịch Hùng Cường: Những cam kết xuất phát từ tâm

12:36:23 PM | 19/5/2020

Với cam kết thực hiện giao ước của mình bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất – Công ty CP Đầu tư Du lịch Hùng Cường (HCIT) đã chiếm được niềm tin từ đối tác – khách hàng. Công ty cũng từng bước mở rộng năng lực của đơn vị trên nhiều lĩnh vực. Phóng viên Vietnam Business Forum đã có cuộc trò chuyện cùng bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó Tổng giám đốc HCIT để tìm hiểu thêm về hoạt động và định hướng phát triển của Công ty. Hoàng Lâm thực hiện.

HCIT được biết đến là một doanh nghiệp (DN) luôn cung cấp những sản phẩm thiết thực của đời sống. Vậy bà có thể khái quát đôi nét về lĩnh vực hoạt động của đơn vị?

Công ty CP Đầu tư Du lịch Hùng Cường đóng tại thôn Trung Đàn, xã Tam Đại, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Công ty kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như vui chơi giải trí; sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng, khai thác nước khoáng thiên nhiên; dịch vụ lưu trú ngắn ngày; nhà hàng và các dịch vụ ăn uống… Đặc biệt HCIT còn là chủ đầu tư của khu du lịch sinh thái (KDLST) nghỉ dưỡng Hồ Phú Ninh và Nhà máy nước khoáng Phú Ninh. Trong đó KDLST Hồ Phú Ninh tọa lạc tại vùng hồ Phú Ninh, là một trong những danh thắng quốc gia, có tổng diện tích trên 23.000 ha, bao gồm 32 đảo lớn nhỏ được ví như một Vịnh Hạ Long thu nhỏ. Nơi đây cung cấp đầy đủ những giá trị nghỉ dưỡng cho du khách như nhà hàng, cà phê, các hoạt động vui chơi giải trí như cắm trại, teambuilding, dã ngoại, trecking, chèo kayak… KDLST Hồ Phú Ninh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị để thành địa điểm tổ chức các sự kiện hội họp, galadinner, tiệc nướng, các giải đua cano, đua thuyền, ba môn phối hợp…

Riêng về Nhà máy nước khoáng Phú Ninh, nơi đây khai thác trực tiếp nguồn nước khoáng nóng từ mỏ nước khoáng nóng thiên nhiên dưới lòng hồ Phú Ninh thông qua hệ thống đường ống inox 304 dài hơn 4 km về Nhà máy, qua hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại sản xuất ra đa dạng các loại sản phẩm nước khoáng thiên nhiên như bình 19.5L, chai 330ml, chai 500ml, chai 1.5L,… Nguồn nước khoáng Phú Ninh đã được người Pháp khai thác và sử dụng từ những năm 1920 bởi những lợi ích sức khỏe thực tế mang đến cho người sử dụng. Hàm lượng khoáng chất cao, chứa nhiều nguyên tố vi lượng có tác dụng chữa bệnh, kích thích tiêu hóa, sảng khoái tinh thần, giúp điều trị một số bệnh về cơ khớp, gan, mật. Hiện nay các sản phẩm này đang được tiêu thụ rộng rãi chủ yếu ở các tỉnh miền Trung và một số tỉnh thành khác.

Trong thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, đâu là yếu tố cốt lõi để HCIT tự tin giữ vững chỗ đứng của mình, thưa bà?

Yếu tố giúp HCIT tự tin đứng vững như hôm nay chính là chữ “TÍN”. Đây cũng là điều cốt lõi để chúng tôi xây dựng và gìn giữ thương hiệu cũng như nâng cao sức cạnh tranh tiến tới phát triển bền vững trong hội nhập. Và chúng tôi thấu hiểu điều khách hàng muốn luôn là chất lượng, đó là “chất lượng sản phẩm - chất lượng dịch vụ - chất lượng phục vụ” - những giá trị này chúng tôi tự tin đang nắm giữ.

HCIT còn được biết đến là DN luôn tiên phong trong công tác an sinh xã hội, bà có thể chia sẻ cụ thể hơn về điều này?

Với HCIT, kinh doanh – an sinh xã hội – môi trường chính là 3 giá trị nếu DN nào làm được chắc chắn sẽ luôn có đủ niềm tin để vượt qua mọi khó khăn. Riêng với công tác an sinh xã hội, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt, theo dõi và hỗ trợ khi cần, điều này thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, sự chia sẻ giữa DN và xã hội. Đặc biệt, HCIT xác định để giữ gìn truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam thì trước hết chúng tôi phải chăm lo cho “anh em bên cạnh mình” – đó chính là đội ngũ cán bộ công nhân viên thông qua việc đảm bảo các chế độ BHXH-BHYT-BHTN, tạo thêm nhiều việc làm cho người dân, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn…

HCIT sẽ có những định hướng quan trọng nào trong thời gian tới?

Tỉnh Quảng Nam thật sự là một mảnh đất đầy tiềm năng. Chắc chắn trong thời gian tới HCIT sẽ tiếp tục đầu tư tại Quảng Nam.

Kế hoạch từ năm 2020 đến năm 2022, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp dây chuyền sản xuất nước khoáng Phú Ninh, nâng công suất sản xuất của nhà máy. Đồng thời, Công ty sẽ đầu tư mới dây chuyền thiết bị để sản xuất đa dạng thêm các dòng sản phẩm nước uống cung ứng thị trường như nước khoáng có gas, các loại nước ngọt có đường-không gas,.. và hướng tới chuyển đổi bao bì, vỏ chai cho phù hợp với tiêu chí vì một môi trường không rác thải nhựa. Tại KDLST Hồ Phú Ninh sẽ tiếp tục đa dạng nhiều loại hình dịch vụ, hứa hẹn là điểm nghỉ dưỡng mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho du khách. Chắc chắn dù theo hình thức kinh doanh với các sản phẩm nào thì điều HCIT luôn bám sát sẽ là tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ; nâng cấp cơ sở hạ tầng, trình độ người lao động, thực hiện mở rộng thêm một số loại hình hoạt động kinh doanh, xây dựng các sản phẩm mới, các kênh phân phối hiệu quả để phục vụ cho xu thế du lịch và tiêu dùng trong mọi giai đoạn.

Trân trọng cảm ơn bà!

Nguồn:  Vietnam Business Forum