Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
NINH THUẬN
Giới thiệu Danh mục các dự án kêu gọi đầu tư Tin tức thời sự
 
Chi nhánh Viettel Ninh Thuận: Góp phần nâng cao giá trị của cuộc sống
4:13:26 PM | 7/6/2010

Chi nhánh Viettel Ninh Thuận được thành lập trên cơ sở sáp nhập Chi nhánh kỹ thuật vào Chi nhánh kinh doanh theo cơ cấu và mô hình tổ chức mới của Tổng công ty Viễn thông Quân đội mà nay là Tập đoàn Viễn thông Quân đội, có mặt tại Ninh Thuận từ tháng 03 năm 2004, chính thức kinh doanh vào tháng 10/2005.

Từ khi chính thức kinh doanh đến nay, doanh thu của Chi nhánh năm sau luôn gấp đôi năm trước. Cụ thể doanh thu qua các năm như sau: Năm 2006 đạt 7,4 tỉ đồng, năm 2007 đạt 14,8 tỉ đồng, năm 2008 đạt 53,2 tỉ và năm 2009 đạt 108,8 tỉ đồng. Năm 2006, Chi nhánh Viettel Ninh Thuận được UBND tỉnh tặng Giấy khen, năm 2009 vừa qua đã được UBND tỉnh Ninh Thuận tặng Bằng khen là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đóng góp vào sự phát triển kinh tế của tỉnh nhà. Cũng như các Chi nhánh Viettel tại 63 tỉnh/Tp trên toàn quốc thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội, trong những năm qua Viettel Ninh Thuận không ngừng nỗ lực, phấn đấu đầu tư mạnh về xây dựng hạ tầng, nâng cao chất lượng, chú trọng xây dựng hệ thống kênh phân phối đến nay về cơ bản tại mỗi huyện đều có Cửa hàng để phục vụ khách hàng. Được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành và sự tin tưởng của khách hàng đã giúp Viễn thông Quân đội Viettel ngày càng khẳng định vị thế của mình trên địa bàn tỉnh. Đến thời điểm hiện nay Viettel Ninh Thuận chiếm 34% thị phần.

Trao đổi với chúng tôi về những thành quả trên ông Bùi Văn Liêm – Giám đốc chi nhánh Viettel Ninh Thuận cho biết: được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành trong tỉnh đã tạo điều kiện giúp chúng tôi đẩy nhanh xây dựng hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ. Khách hàng tại Ninh Thuận phần lớn rất dễ tính và cũng rất thẳng tính nếu chúng ta chân thành với khách hàng, khách hàng sẽ chung thành với chúng ta. Với mức thu nhập của người dân chưa cao, việc chi tiêu cho dịch vụ viễn thông còn hạn chế. Bên cạnh đó, trên địa bàn Ninh Thuận có sự cạnh tranh khá sôi động của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, một miếng bánh nhỏ nhưng đem chia cho nhiều người thì mỗi người chỉ dành được một ít.

Vì thế, ngay từ những ngày đầu, Ban TGĐ Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã xác định muốn kinh doanh được phải có một mạng lưới rộng khắp. Viettel đã phải vất vả đầu tư ở những thị trường khó khăn như miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo. Không nằm ngoài chiến lược của Tập đoàn, Viettel Ninh Thuận đã mạnh dạn đầu tư một mạng lưới rộng khắp trên địa bàn tỉnh, tính đến thời điểm hiện tại Viettel Ninh Thuận đã đảm bảo phục vụ trên 95% dân số tỉnh, các trạm BTS đã về với đồng bào miền cao như xã miền núi Phước Bình (huyện Bác Ái), Ma Nới (huyện Ninh Sơn); xây dựng các trạm phát sóng trong dự án phục vụ biển đảo và Quốc phòng tại Vĩnh Hy (huyện Ninh Hải), Phước Dinh (huyện Ninh Phước), đem dịch vụ viễn thông về cho đồng bào dân tộc trong dự án Homephone cho các hộ gia đình, đem Internet về trường học trong dự án Internet trường học.

Ông Liêm cũng cho biết thêm, mặc dù thị trường Ninh Thuận nhỏ và đã có sự cạnh tranh khá sôi động, nhưng không phải vì thế mà không đầu tư, ngược lại Viettel Ninh Thuận đầu tư rất mạnh. “Vì chúng tôi nghĩ rằng, hiện nay nền kinh tế của tỉnh còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong tương lai không xa với việc kêu gọi và xúc tiến đầu tư như hiện nay của tỉnh thì nền kinh tế của Ninh Thuận sẽ có bước đột phá, đời sống nhân dân sẽ ngày càng được cải thiện và nâng cao. Hôm nay người ta chưa có nhu cầu, nhưng rồi sẽ có nhu cầu khi họ có thể. Nếu doanh nghiệp nào có hạ tầng tốt tất yếu sẽ đón nhận được nhiều khách hàng sử dụng”.

Viettel Ninh Thuận cũng rất chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng vào các khu công nghiệp, các dự án mới của tỉnh để phục vụ nhu cầu cho các doanh nghiệp khi đến đầu tư, kinh doanh tại đây.

Văn Lượng

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Giới thiệu tiềm năng Tỉnh - Thành phố
 
Chuyên trang gồm những thông tin tổng thể, đầy đủ nhất về tất các lĩnh vực của từng tỉnh, thành phố trên cả nước, đặc biệt là các chính sách, định hướng và tiềm năng nổi bật về thương mại và đầu tư, góp phần giúp bạn đọc và nhà đầu tư có được những quyết định kinh doanh hiệu quả.
 
Chọn Tỉnh/Thành phố
AN GIANG BÀ RỊA- VŨNG TÀU BẮC CẠN BẮC GIANG
BẠC LIÊU BẮC NINH BẾN TRE BÌNH ĐỊNH
BÌNH DƯƠNG BÌNH PHƯỚC BÌNH THUẬN CÀ MAU
CẦN THƠ CAO BẰNG ĐÀ NẴNG ĐẮC NÔNG
ĐẮK LẮK ĐIỆN BIÊN ĐỒNG NAI ĐỒNG THÁP
GIA LAI HÀ GIANG HÀ NAM HÀ NỘI
HÀ TĨNH HẢI DƯƠNG HẢI PHÒNG HẬU GIANG
HỒ CHÍ MINH HOÀ BÌNH HƯNG YÊN KHÁNH HOÀ
KIÊN GIANG KON TUM LAI CHÂU LÂM ĐỒNG
LẠNG SƠN LÀO CAI LONG AN NAM ĐỊNH
NGHỆ AN NINH BÌNH NINH THUẬN PHÚ THỌ
PHÚ YÊN QUẢNG BÌNH QUẢNG NAM QUẢNG NGÃI
QUẢNG NINH QUẢNG TRỊ SÓC TRĂNG SƠN LA
TÂY NINH THÁI BÌNH THÁI NGUYÊN THANH HOÁ
THỪA THIÊN - HUẾ TIỀN GIANG TRÀ VINH TUYÊN QUANG
VĨNH LONG VĨNH PHÚC YÊN BÁI
 
 
Sự kiện sắp tới
Khóa đào tạo Chế biến thực phẩm 1 (Food Processing Program 2019 ) tại CHLB Đức (tháng 9/2019)
Nhận diện kinh tế Việt Nam 2019 và khả năng thích ứng của doanh nghiệp
Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam: “Tăng cường liên kết của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu”
Hội thảo: Triển vọng mới trong mối quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc
Diễn đàn về Văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ CMCN 4.0
Vietnam Frontier Summit 2018 chủ đề “Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong”
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
http://vietnampfa.com/
oilgastechasia
phuckhang
truongtiengroup
vinaonesteel
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông