Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
NINH THUẬN
Giới thiệu Danh mục các dự án kêu gọi đầu tư Tin tức thời sự
 
Công ty phát triển và kinh doanh nhà Ninh Thuận: Khẳng định vị thế bằng chất lượng
3:22:32 PM | 8/6/2010

Là một trong những doanh nghiệp đầu đàn của tỉnh Ninh thuận, Công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà tỉnh Ninh Thuận là đơn vị có các chức năng chính sau: Xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư; thi công các công trình công nghiệp, dân dụng và các dịch vụ hoàn thiện; thi công công trình giao thông, thủy lợi; sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng.

Ông Hà Ngọc Phi - GĐ Công ty phát triển nhà Ninh Thuận

Với nhiệm vụ phát triển quỹ nhà ở để tạo ra các khu đô thị mới tại các khu dân cư, tạo tiền đề cho sự phát triển lâu dài của quê hương Ninh Thuận nên những dự án đầu tư phát triển nhà ở do Công ty xây dựng luôn phù hợp với xu thế phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án đầu tư phát triển nhà ở tại địa phương, chính sách bán hàng luôn linh hoạt, ưu đãi nên các dự án đầu tư xây dựng nhà ở được công ty triển khai luôn được các khách hàng ủng hộ về giá bán, chất lượng thi công, kiến trúc đẹp phù hợp xu thế phát triển hiện đại. Doanh nghiệp đã góp phần vào sự phát triển quỹ nhà của địa phương bao gồm: 01 công trình nhà chung cư C2 cao 5 tầng với 44 căn hộ - đường Hồ Xuân Hương; công trình nhà ở liên kế N1, N2, N3 gồm 75 căn hộ cao 3 tầng - khu quy hoạch phía Nam đường 16 tháng 4; 01 dãy nhà liên kế N6 gồm 12 căn hộ cao 3 tầng - đường Trương Văn Ly; nhà ở liên kế đường Trần Nhân Tông và đường Đoàn Thị Điểm gồm 17 căn hộ cao 3 tầng; 17 căn nhà liên kế (nhà loại A) khu phố chợ Thanh Hà, 4 căn Nhà liên kế Phước Mỹ …

Đối với công tác thầu xây dựng, những công trình Công ty đảm nhận thi công luôn được các Chủ đầu tư đánh giá cao về tiến độ, chất lượng kỹ thuật thi công. Trong những năm qua, Công ty đã cung ứng các sản phẩm bêtông thương phẩm, gạch bêtông tự chèn, gạch block .. hầu hết trên khắp các công trình trong tỉnh và đã góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả thi công các công trình. Ngoài giải quyết công ăn việc làm cho gần 100 lao động ở khối văn phòng Công ty, Nhà máy và hơn 800 công nhân trên các công trình, Doanh nghiệp đã nộp Ngân sách Nhà nước từ năm 2005 đến năm 2009 trên 40 tỷ đồng.

Hiện Công ty đã và đang triển khai thi công các công trình: Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận, Bệnh viện đa khoa huyện Thuận Bắc, Bệnh viện đa khoa huyện Ninh Hải, Khu du lịch resort Phú Thuận… Trong thời gian tới, Công ty sẽ làm việc với các cơ quan chức năng về quy hoạch đất xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp mà Sở xây dựng tỉnh Ninh Thuận đề xuất Công ty làm chủ đầu tư. Liên kết liên danh với các Đơn vị, các tổ chức kinh tế có đủ tiềm lực tài chính để đầu tư dự án khu dân cư tại Bình Sơn, Tp Phan Rang Tháp Chàm và triển khai Dự án nhà Biệt thự Song lập - đường 16 tháng 4, Tp. Phan Rang Tháp Chàm.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do chịu sự ảnh hưởng chung của sự biến động lớn về giá nguyên nhiên vật liệu của ngành xây dựng nhưng Công ty vẫn xác định được những mục tiêu, hướng đi cụ thể để từng bước vượt qua các thách thức khó khăn và tiếp tục nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị. Nhận biết khách hàng đang ngày càng quan tâm hơn về chất lượng và đòi hỏi những nhà cung cấp đáp ứng yêu cầu chất lượng hàng hoá, dịch vụ ở mức cao nhất. Chính vì thế, qua quá trình hoạt động phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty luôn chú trọng việc hoàn chỉnh áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến theo các tiêu chuẩn quốc tế. Đến cuối tháng 02/2007, Công ty đã được Trung tâm Quacert cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2000. Nhờ đó, thương hiệu của doanh nghiệp được nâng cao và tạo uy tín lớn trong các doanh nghiệp trong và và ngoài tỉnh. Trong đấu thầu xây dựng, việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2000 đã nâng cao năng lực của Công ty trong các hồ sơ dự thầu; trong thi công, đã giảm thiểu các chi phí phát sinh, nâng cao chất lượng kỹ mỹ thuật, tiến độ thi công các công trình nên hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của các Chủ đầu tư. Đối với lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm bê tông thương phẩm, gạch block, gạch bê tông tự chèn…, sau khi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001- 2000 và cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ các công nhân lành nghề đã giảm thiểu chi phí trong sản xuất. Từ đó, Công ty đã cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng cao và giá cả mang tính cạnh tranh.

Từ những kết quả đạt được trong những năm qua, mục tiêu và định hướng phát triển của đơn vị trong giai đoạn đến là: tiếp tục giữ vững thương hiệu trên thương trường, tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp tích cực vào ngân sách của địa phương, vươn lên chiếm lĩnh thị phần, khẳng định vị thế của doanh nghiệp, cụ thể:

Liên kết liên danh với các đơn vị, các tổ chức kinh tế có đủ tiềm lực tài chính để xin phép tiến hành lập và đầu tư các dự án tại các khu quy hoạch trong tỉnh đã được phê duyệt trong năm và các năm kế tiếp.

Đăng ký thành lập sàn giao dịch bất động sản theo đúng luật kinh doanh bất động sản. Tổ chức nơi giao dịch bất động sản đúng luật, công khai, minh bạch, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho mọi tổ chức cá nhân có nhu cầu; góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản của Công ty ngày càng phát triển và góp phần ổn định thị trường bất động sản tỉnh nhà.

Tiếp tục áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý. Đăng ký bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh nhằm mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực và đáp ứng các điều kiện của các hồ sơ mời thầu các công trình.

Phát hành thêm cổ phần để tăng nguồn vốn lưu động, trang bị thêm các máy móc thiết bị phục vụ công tác mở rộng và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất như mua sắm thêm xe bơm bê tông, giàn giáo sắt… Đầu tư mở rộng kho bãi của nhà máy, đầu tư dây chuyền bê tông ly tâm để phục vụ thi công các công trình cấp thoát nước trong và ngoài tỉnh và đồng thời để tận dụng hết công suất hoạt động của dây chuyền sản xuất bê tông thương phẩm hiện có ở Công ty.

Văn Lượng

Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác của NINH THUẬN
Ngành nông nghiệp Ninh Thuận với những phát triển mới (8/6/2010)
Các khu công nghiệp Ninh Thuận: Hiện chưa có dự án đầu tư thứ cấp đăng ký (8/6/2010)
Huyện Bác Ái: Đổi thay từng ngày nhờ đầu tư tốt hạ tầng (8/6/2010)
Huyện Ninh Phước: Đã phát huy tốt tiềm năng, lợi thế! (8/6/2010)
Huyện Thuận Nam: Chuyển dịch hợp lý cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp – Thương mại dịch vụ (8/6/2010)
Cung cấp các sản phẩm du lịch đặc sắc (8/6/2010)
Chi nhánh Viettel Ninh Thuận: Góp phần nâng cao giá trị của cuộc sống (7/6/2010)
Giới thiệu tiềm năng Tỉnh - Thành phố
 
Chuyên trang gồm những thông tin tổng thể, đầy đủ nhất về tất các lĩnh vực của từng tỉnh, thành phố trên cả nước, đặc biệt là các chính sách, định hướng và tiềm năng nổi bật về thương mại và đầu tư, góp phần giúp bạn đọc và nhà đầu tư có được những quyết định kinh doanh hiệu quả.
 
Chọn Tỉnh/Thành phố
AN GIANG BÀ RỊA- VŨNG TÀU BẮC CẠN BẮC GIANG
BẠC LIÊU BẮC NINH BẾN TRE BÌNH ĐỊNH
BÌNH DƯƠNG BÌNH PHƯỚC BÌNH THUẬN CÀ MAU
CẦN THƠ CAO BẰNG ĐÀ NẴNG ĐẮC NÔNG
ĐẮK LẮK ĐIỆN BIÊN ĐỒNG NAI ĐỒNG THÁP
GIA LAI HÀ GIANG HÀ NAM HÀ NỘI
HÀ TĨNH HẢI DƯƠNG HẢI PHÒNG HẬU GIANG
HỒ CHÍ MINH HOÀ BÌNH HƯNG YÊN KHÁNH HOÀ
KIÊN GIANG KON TUM LAI CHÂU LÂM ĐỒNG
LẠNG SƠN LÀO CAI LONG AN NAM ĐỊNH
NGHỆ AN NINH BÌNH NINH THUẬN PHÚ THỌ
PHÚ YÊN QUẢNG BÌNH QUẢNG NAM QUẢNG NGÃI
QUẢNG NINH QUẢNG TRỊ SÓC TRĂNG SƠN LA
TÂY NINH THÁI BÌNH THÁI NGUYÊN THANH HOÁ
THỪA THIÊN - HUẾ TIỀN GIANG TRÀ VINH TUYÊN QUANG
VĨNH LONG VĨNH PHÚC YÊN BÁI
 
 
Sự kiện sắp tới
Nhận diện kinh tế Việt Nam 2019 và khả năng thích ứng của doanh nghiệp
Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam: “Tăng cường liên kết của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu”
Hội thảo: Triển vọng mới trong mối quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc
Diễn đàn về Văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ CMCN 4.0
Vietnam Frontier Summit 2018 chủ đề “Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong”
Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam- Bulgaria
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
http://vietnampfa.com/
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông