Ví Gpay nhận vốn đầu tư từ Hàn Quốc với định giá 425 tỷ đồng

Sáng nay (19/1), Tập đoàn Công nghệ G-Group tổ chức họp báo công bố khoản đầu tư series A vào ví điện tử Gpay với định giá 425 tỷ đồng và ra mắt liên doanh KB Fina giữa Tập đoàn Tài chính KB Hàn Quốc và Tập đoàn Công nghệ G-Group tại khách sạn JW Marriott.

 

A.S. Watson và Grab công bố hợp tác O+O trên toàn khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

3:10:24 PM | 19/1/2021

Ngày 19/1, A.S. Watson, tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, cùng Grab, siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á, hôm nay công bố quan hệ hợp tác O+O (trực tuyến và ngoại tuyến - online and offline) lớn nhất khu vực trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại 6 thị trường Đông Nam Á với hơn 2.200 cửa hàng Watsons.

VNPT: Nỗ lực hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số của Vĩnh Phúc

1:28:05 PM | 19/1/2021

Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư là xu thế tất yếu của thời đại. Sự kết hợp của công nghệ trong các lĩnh vực vật lý, công nghệ số, sinh học,… để tạo ra những khả năng sản xuất hoàn toàn mới và có tác động sâu sắc đến đời sống kinh tế, chính trị, xã hội của thế giới.

Công ty TNHH Song Tinh: Phát triển con người, đầu tư công nghệ là chìa khóa thành công

1:22:43 PM | 19/1/2021

Tốc độ tăng trưởng đô thị nhanh, dân số đô thị phát triển mạnh, rác thải ngày càng trở thành vấn đề nóng, được Chính phủ, các cấp, ngành và cả xã hội quan tâm. Nhận thức được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH Song Tinh được thành lập và đi vào hoạt động, với mong muốn đem đến những công nghệ chuyên nghiệp, hiện đại nhất để xử lý vấn đề phế thải, rác thải công nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tạo nên sự hài hòa về lợi ích giữa phát triển kinh tế với bảo vệ môi trường.

Công ty Điện lực Bá Hiến: Nỗ lực hướng đến sự hài lòng của khách hàng

1:20:11 PM | 19/1/2021

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Xây dựng Thương mại và Điện lực Bá Hiến đã không ngừng phấn đấu vươn lên cả về chất và lượng, đạt được nhiều thành tích quan trọng góp phần rất lớn vào sự nghiệp cùng ngành điện tỉnh Vĩnh Phúc xây dựng thị trấn Bá Hiến ngày càng giàu đẹp, văn minh.

VPID đa dạng dịch vụ, cùng khách hàng vượt khó

1:12:46 PM | 19/1/2021

Trong 18 năm qua (kể từ năm 2003), được UBND tỉnh Vĩnh Phúc giao làm chủ đầu tư Khu công nghiệp (KCN) Khai Quang quy mô 216,24 ha, một trong những KCN đầu tiên của tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty cổ phần Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (VPID) luôn sát cánh với các nhà đầu tư cùng thúc đẩy công nghiệp Vĩnh Phúc vươn lên đứng trong Top đầu của cả nước. Trước tác động của đại dịch Covid-19, VPID đã đẩy mạnh triển khai nhiều dịch vụ để đồng hành với doanh nghiệp vượt khó.

BIG CNC Việt Nam: Đón đầu vận hội mới

1:08:44 PM | 19/1/2021

Hướng tới mục tiêu lâu dài, tạo nền tảng phát triển lĩnh vực cơ khí chính xác của Việt Nam, vươn xa và tham gia sâu vào chuỗi cung ứng của các tập đoàn lớn, doanh nghiệp, Công ty cổ phần BIG CNC Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng các công nghệ mới nhằm chủ động đón bắt cơ hội từ quá trình hội nhập, thích ứng với sự phát triển nhanh chóng của cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như những yêu cầu mới đối với việc phát triển ngành công nghiệp phụ trợ của đất nước.

Công ty CP Đầu tư xây dựng Bảo Quân: Tạo lập giá trị, chinh phục những công trình

1:06:53 PM | 19/1/2021

Công ty CP Đầu tư xây dựng Bảo Quân là một trong số ít các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực xây dựng cơ bản ở thời kỳ Vĩnh Phúc còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng với việc đi trước đón đầu, mạnh dạn đầu tư công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân lực có tay nghề cao, Bảo Quân đã nhanh chóng làm chủ được nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất vật liệu xây dựng, nhà thầu chính thi công các công trình giao thông, thủy lợi, công nghiệp và dân dụng, chinh phục được nhiều công trình, dự án trọng điểm mang tầm quốc gia.

Công ty Cổ phần KEHIN: 15 năm đồng hành phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Vĩnh Phúc

1:02:00 PM | 19/1/2021

Công ty Cổ phần KEHIN tiền thân là Công ty TNHH Thương mại Kết Hiền được thành lập ngày 4/1/2005. Sau 15 năm hình thành và phát triển, KEHIN GROUP đã vươn lên trở thành tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành nghề, phát triển hàng đầu của tỉnh Vĩnh Phúc và là một trong những thương hiệu uy tín trên toàn quốc.

Nestlé Việt Nam tiếp tục được ghi nhận trong việc đóng góp ngân sách nhà nước

9:40:11 AM | 19/1/2021

Công ty Nestlé Việt Nam vinh dự được Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai trao tặng bằng khen ghi nhận thành tích xuất sắc trong đóng góp ngân sách Nhà nước tại Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2020, tuyên dương người nộp thuế năm 2019.

Tết An Bình 2021 “phủ xanh” vùng biên giới huyện Tây Giang (Quảng Nam)

11:54:31 AM | 18/1/2021

Vào ngày 16/01/2021, hành trình Tết An Bình 2021: “Xanh An Bình – Xanh Việt Nam” do Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) phối hợp với Trung tâm truyền thông Tài nguyên và Môi trường – Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức đã đến thăm, tặng quà Tết và trao 11.200 cây xanh thuộc dự án cây trồng phòng hộ, chống sạt lở cho người dân và Chính quyền huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.