Trải nghiệm phong vị ẩm thực Mã Lai

11:03:26 | 15/9/2014

Bạn yêu thích khám phá văn hóa qua những nét tinh tế trong ẩm thực và những vũ điệu truyền thống Mã Lai? Bạn muốn mời đối tác, gia đình, bạn bè khám phá ẩm thực Mã Lai nhưng chưa biết chọn nơi nào? Hãy đến với chương trình “Trải Nghiệm Phong Vị Ẩm Thực Mã Lai” hoành tráng được tổ chức tại khách sạn năm sao New World Saigon Hotel từ ngày 10 đến 21 tháng 9 năm 2014 với nhiều món ngon đặc trưng của quốc gia được mệnh danh là Châu Á thu nhỏ này.

Là thiên đường nhiệt đới ngay tại trung tâm Đông Nam Á, Mã Lai nổi tiếng từ lâu với nền ẩm thực đa dạng, phong phú và nhiều món ngon với hương vị đậm đà, khó quên bởi đây là đất nước với nền văn hóa đa sắc nhưng được kết hợp rất hài hòa. Do vậy, New World Saigon Hotel tiếp tục phối hợp Cục Xúc Tiến Du Lịch Mã Lai tổ chức chương trình trình “Trải Nghiệm Phong Vị Ẩm Thực Mã Lai”.


Theo đó, thực khách tham dự chương trình sẽ có dịp thưởng thức nhiều món ngon do đầu bếp khách mời danh tiếng người Mã Lai trực tiếp chế biến trong không gian sang trọng của nhà hàng được trang trí với nhiều biểu tượng văn hóa và những vũ điệu Mã Lai truyền thống.

Tại nhà hàng Parkview sẽ phục vụ buffet hoành tráng với các món đặc sản Mã Lai như thịt nướng xiên que satay, rendang cừu, phở áp chảo char kway tew, cơm nasi kerabu, bên cạnh nhiều món ngon khác.  Thanh lọc cơ thể với trà teh tarik, và kết thúc bằng các món tráng miệng truyền thống Mã Lai như chè bubur chacha,  bánh kuih talam, và  bánh kuih dadar. Giá buffet trưa  VND610,000 cho một khách; Buffet tối: VND910,000 cho một khách

Nhà hàng Dynasty, sự cộng tác hoàn hảo của các đầu bếp chuyên nghiệp và đầu bếp khách mời Mã Lai đã cùng tạo ra thực đơn Mã Lai năm món, phục vụ cho bữa trưa và tối.  Bạn cũng có thể thưởng thức ba món đặc sản Mã Lai trong thực đơn tự chọn, bao gồm: mì xào hokkien, thịt bò sốt hor fun, và mì hoành thánh Mã Lai. Giá thực đơn trưa năm món:  VND400,000 cho một khách, thực đơn tối năm món: VND650,000 cho một khách

Tại The Lounge, thực khách có thể thưởng thức trà chiều với các món khai vị Mã Lai ngon miệng. Nhâm nhi trà teh tarik được phục vụ không giới hạn và lựa chọn các món ưa thích từ thực đơn trà chiều hấp dẫn như bánh kuih lapis Sarawak và món roti jala dùng với cà ri gà. Tiệc trà chiều Mã Lai, từ 14:00 đến 17:30 với giá VND250,000 cho một khách.

PV