The Nassim được vinh danh là dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam

13:27:11 | 15/6/2016

Tại lễ trao giải thưởng bất động sản Vietnam Property Awards 2016 vừa qua tại thành phố Hồ Chí Minh, dự án The Nassim đã vinh dự đoạt hai giải thưởng danh giá: Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam và Dự án căn hộ sang trọng nhất TP. HCM.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016 (Vietnam Property Awards 2016) là một phần của Giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards) do PropertyGuru – Tập đoàn truyền thông bất động sản hàng đầu Châu Á tổ chức. Dù mới xuất hiện lần thứ 2 tại Việt Nam, đây được xem là giải thưởng lớn nhất và tin cậy nhất trong ngành bất động sản, nhằm vinh danh các chủ đầu tư, dự án và thiết kế hàng đầu trên cả nước.

The Nassim là dự án căn hộ sang trọng do Hongkong Land và SonKim Land hợp tác phát triển. Tham gia Giải thưởng Bất động sản 2016 cho hạng mục Dự án căn hộ sang trọng nhất Tp. Hồ Chí Minh, The Nassim đã xuất sắc vượt qua các dự án danh tiếng khác cùng phân khúc để tiếp tục được vinh danh là Dự án căn hộ tốt nhất Việt Nam. 

The Nassim đạt giải thưởng không chỉ vì thiết kế ấn tượng hay sử dụng các thương hiệu nội thất cao cấp mà còn bởi giá trị và đẳng cấp mà căn hộ mang đến cho chủ nhân. Đây được xem là dự án xác lập khái niệm mới cho phân khúc căn hộ sang trọng, có thể sánh ngang với các dự án tầm cỡ tại các thành phố lớn trên thế giới khi tiên phong trong việc cung cấp sảnh thang máy riêng, bếp Á, bếp Âu cho các căn hộ từ 3-4 phòng ngủ và penthouse, mật độ xây dựng chỉ 2-3 căn/ tầng; đề cao sự riêng tư và tính an toàn cho gia chủ nhưng không hoàn toàn biệt lập khi cư dân vẫn có thể tận hưởng các tiện nghi nội khu cũng như các tiện ích ở khu vực lân cận.

Tiếp theo, The Nassim sẽ tham gia tranh cử cùng các dự án cao cấp tốt nhất trong khu vực tại khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản toàn khu vực Đông Nam Á vào tháng 11 tới đây được tổ chức ở Singapore.

H.Ly