Cty TNHH Thương mại Dịch vụ Tám Oanh; Địa chỉ vàng mua sắm

15:59:26 | 1/11/2016

Nhờ xây dựng chiến lược phát triển đúng đắn, đẩy mạnh phát triển các dịch vụ có lợi thế cạnh tranh, thời gian qua Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tám Oanh liên tục có những bứt phá đầy ấn tượng. Trao đổi với phóng viên Tạp chí Vietnam Business Forum, Giám đốc Cấn Thị Oanh khẳng định: “Bằng sự nhạy bén, những giải pháp tích cực trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi sẽ vượt qua mọi thách thức, phấn đấu trở thành công ty đầu tư mạnh trong tỉnh Hòa Bình và các địa phương lân cận”. Ngô San thực hiện.

Sau 14 năm hình thành và phát triển, Tám Oanh đã trở thành một thương hiệu mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình. Những thành tựu này có ý nghĩa như thế nào trong lộ trình phát triển kinh tế của Tám Oanh nói riêng và Hòa Bình nói chung, thưa bà?

Là đơn vị tiên phong mang tính đột phá của Thành phố tổ chức hoạt động kinh doanh với mô hình dịch vụ về nhà hàng, trung tâm siêu thị điện máy, dịch vụ nội thất ô tô…, trải qua quá trình dựng xây dựng phát triển, Tám Oanh nhanh chóng trở thành một thương hiệu mạnh với chiến lược phát triển thành công ty đầu tư tập trung vào 3 lĩnh vực: dịch vụ - thương mại, dịch vụ ăn uống nhà hàng; trong đó dịch vụ - thương mại là nền tảng.


Bà Cấn Thị Oanh nhận cup 1Doanh nhân tiêu biểu Hòa Bình năm 2016

Từ năm 2004, Tám Oanh tập trung đầu tư xây dựng, phát triển chuỗi đại lý chuyên phân phối và cung cấp dịch vụ cho các nhãn hiệu có uy tín như Panasonic, Samsung, LG, Sony, Daikin…; đồng thời phát triển các dịch vụ, chính sách hậu mãi để tạo dựng uy tín cho thương hiệu Tám Oanh. Với nhiều nỗ lực chuyên nghiệp hóa mọi hoạt động, Công ty liên tục đạt mức tăng trưởng ấn tượng qua các năm. Trong năm 2015, tổng doanh thu toàn hệ thống đạt gần 60 tỷ đồng vượt kế hoạch đề ra, năm 2016 này dù rất nhiều khó khăn nhưng Công ty sẽ phấn đấu chinh phục mức 65 tỷ đồng doanh thu.

Tám Oanh đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín của Đảng bộ chính quyền các cấp tỉnh Hòa Bình. Tám Oanh tự tin khẳng định giá trị một thương hiệu mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hòa Bình.

Bà có thể cho biết sản phẩm và dịch vụ của Tám Oanh có gì vượt trội về chất lượng so với các đơn vị cùng ngành?

Tám Oanh được biết đến là nhà cung cấp thương mại điện máy số 1 tại Hòa Bình, đồng thời cũng là nhà phân phối các sản phẩm điện tử, điện máy chính hãng hàng đầu tại tỉnh Hòa Bình. Đặc biệt Công ty cũng là đơn vị tiên phong trong việc tổ chức các chương trình hậu mãi, chăm sóc khách hàng tới tận thôn bản theo hướng chuyên nghiệp.

Tám Oanh được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất và quy trình theo chuẩn mực quốc tế. Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, có kỹ năng tay nghề cao. Hơn nữa chúng tôi luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng. Điểm khác biệt và nổi trội của chuỗi hệ thống cung ứng dịch vụ Tám Oanh so với các đơn vị khác là luôn xác định sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của Công ty.

Để nâng cao năng lực cạnh tranh, Công ty đã có chiến lược như thế nào trong thời gian sắp tới?

Trong giai đoạn 2016-2020, Tám Oanh tiếp tục xây dựng và khẳng định vị thế ở 3 lĩnh vực với mục tiêu phát triển bền vững, mở rộng quy mô. Cụ thể, Tám Oanh phấn đấu trở thành công ty đầu tư mạnh trong nước và khu vực vào năm 2020; hội nhập quốc tế vào năm 2025. Để hiện thực hóa mục tiêu này, chúng tôi tập trung phát triển nguồn nhân lực kết hợp bồi dưỡng chuyên môn, phẩm chất đạo đức, gắn hoạt động kinh doanh với phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sau những thành công về thương mại thì mảng nhà hàng cũng có những đột phá, các món ăn mang hương vị và nét đặc trưng của Hòa Bình tại nhà hàng Quán ngon đã chinh phục những khách hàng khó tính nhất tại Hòa Bình và các du khách đến với Hòa Bình. Tiếp nối thành công đó, trong năm 2016 và 2017 Công ty sẽ mở rộng đầu tư mảng nhà hàng tại huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La với số vốn đầu tư khoảng 30 tỷ đồng, dự án đang được gấp rút hoàn thiện hồ sơ để tiến hành đầu tư. Bên cạnh đó, chúng tôi tập trung nâng cao chất lượng quản trị mọi mặt cho doanh nghiệp, trong đó tập trung xây dựng hệ thống phòng ngừa rủi ro và chuẩn bị cho kế hoạch phát triển nguồn nhân lực năm 2017.