Công ty TNHH Thương mại Anh Trang: Dấu ấn “vị thuyền trưởng”

10:19:52 | 18/6/2019

Với tinh thần mạnh mẽ, ý chí làm giàu quyết liệt, sáng tạo và nhạy bén trong kinh doanh, nữ doanh nhân đất Cảng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Thương mại Anh Trang Nguyễn Thị Loan đã chèo lái công ty phát triển hơn 22 năm qua. Công ty xuất phát điểm chỉ vỏn vẹn 20 công nhân viên, nay đã tăng lên trên 200 người với thu nhập ổn định.

Gây dựng và phát triển công ty từ những năm 1997 với vô vàn khó khăn về vốn và thị trường, đến nay, doanh nhân Nguyễn Thị Loan đã đưa Anh Trang vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp tiêu biểu tại Hải Phòng chuyên kinh doanh sắt thép, nhập khẩu ô tô đầu kéo, cung cấp vật tư nguyên liệu sản xuất thép cho các nhà máy tại Việt Nam,...

Công ty hiện là nhà phân phối của nhiều thương hiệu thép có uy tín với chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều công trình cấp quốc gia. Riêng đối với các nhà thầu thì đây là sản phẩm vừa đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, vừa có giá thành hợp lý. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc củng cố niềm tin vững chắc của khách hàng đối với Anh Trang, giúp Công ty duy trì tốc độ tăng trưởng, không ngừng mở rộng quy mô qua từng năm và tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động.

Chính bởi những thành công đạt được, cùng với ý chí làm giàu như sắt đá , “vị thuyền trưởng” của Anh Trang còn được mệnh danh là “người đàn bà thép”. Bên cạnh đó, với sự nhạy bén trong kinh doanh, khi nhận thấy lĩnh vực bất động sản, nhà hàng, khách sạn chứa đựng tiềm năng phát triển lớn, chị nhanh chóng nắm bắt cơ hội kinh doanh và chuyển hóa nó thành lợi nhuận. Để minh chứng cho sự nhạy bén đó, tháng 6/2019, chị đã quyết định khai trương văn phòng giao dịch bất động sản ở Đồng Nai. Sự ra đời của văn phòng mới nằm trong chuỗi kế hoạch mở rộng quy mô, phát triển thương hiệu của chị. Cùng với đó, Công ty Anh Trang cũng muốn kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài tham gia phát triển các lĩnh vực mà Công ty đang theo đuổi nhằm đưa thương hiệu Anh Trang vươn rộng, vươn xa ra thị trường quốc tế.

Trải qua hành trình dài chèo lái “con thuyền” Anh Trang hơn 22 năm qua, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Loan tâm đắc rằng: Tâm - tài - trí - dũng là những vũ khí cần có của người doanh nhân. Đặc biệt, người doanh nhân trong thời kỳ toàn cầu hóa càng phải có tầm nhìn, khả năng truyền cảm hứng và khả năng gây ảnh hưởng. Doanh nhân không chỉ chịu trách nhiệm riêng cuộc đời của họ mà còn là cuộc đời của rất nhiều người. Họ càng phải biết lắng nghe, biết chia sẻ, có trách nhiệm với nhân viên, với cộng đồng và xã hội. Từ chính tâm đắc đó, chị luôn quan tâm, mong muốn chia sẻ lợi nhuận của Công ty với những mãnh đời bất hạnh trong xã hội, quan tâm đến thương bệnh binh và các cháu bé bị nhiễm chất độc da cam, học sinh nghèo vượt khó tại Hải Phòng, đồng bào vùng lũ.

Chị và Công ty Anh Trang đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng và chứng nhận như: Giải thưởng nữ doanh nhân Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh 2016; Giải thưởng phụ nữ tự tin tiến bước 2016; Giải thưởng lãnh đạo giỏi Việt Nam – Lào – Campuchia 2015; Giải thương danh hiệu “Top 100 thương hiệu – nhãn hiệu hàng đầu Asean” năm 2014; Giải thương hiệu hàng đầu top brands 2014 và doanh nghiệp Việt Nam vững mạnh 2014; Giải thưởng “sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2013; Cúp vàng “ Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” lần thứ V, năm 2012; Bảng vàng doanh nhân việt nam 2012; Bảng vàng lưu danh “ những trái tim đồng cảm” lần thứ 5. Đầu năm 2017, chị được bình chọn top 100 Phong cách Doanh nhân Việt Nam.

Văn phòng giao dịch BĐS Anh Trang

Chuyên: Kinh doanh, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về BĐS; Đại lý chuyển nhượng đất nền các dự án; Thủ tục pháp lý nhà đất; Tư vấn pháp lý, tài chính & giá BĐS; Tư vấn về đầu tư tạo lập, kinh doanh bất động sản; Tư vấn về các nội dung khác liên quan đến bất động sản.

Địa chỉ: Số 89, tổ 7, ấp Cẩm Đường, xã Cẩm Đường, huyện Long Thành, tình Đồng Nai

Liên hệ: Ms Loan/ HP: 0902.146.666 hoặc Ms Vân/HP: 0988.687.939

Bích Thủy