Vietnamobile ra mắt dịch vụ thoại, sim “Thánh HI” và ứng dụng BIMA

19:41:55 | 3/7/2019

Ngoài việc ra mắt sim THÁNH HI data không giới hạn với chỉ 20k/tháng và ứng dụng BIMA tích hợp nhiều tính năng, Vietnamobile còn giới thiệu dịch vụ thoại VolTE & VoWifi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam sử dụng data  giúp khách hàng gọi thoại với âm thanh chất lượng cao và ổn định.

Sau khi giới thiệu thành công ra thị trường Việt Nam các gói dữ liệu từ năm 2018, Vietnamobile lần này giới thiệu - Sim THÁNH HI với data không giới hạn. Việc ra mắt sản phẩm này là kết quả sự nỗ lực không ngừng của Vietnamobile trong việc hoàn thiện cơ sở mạng dữ liệu để mang tới những trải nghiệm cuộc sống số hoàn hảo cho khách hàng với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Bà Christina Hui - Tổng Giám đốc mới của Vietnamobile: ‘Vietnamobile mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm có mức chi phí thấp để khách hàng có cơ hội trải nghiệm cuộc sống số. Chiến lược của Vietnamobile trong tương lai là tiếp tục hoàn thiện và trở thành Mạng dữ liệu Quốc dân’.

Sim THÁNH HI với data không giới hạn là sản phẩm đặc biệt dành cho các tín đồ data hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm được chào đón bởi nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là thế hệ trẻ. Vietnamobile mong muốn khách hàng sẽ yêu thích và sử dụng dữ liệu với một mức chi phí hợp lý. Giá gói cước chỉ 20,000 VNĐ/tháng bao gồm các ưu đãi hấp dẫn: Data không giới hạn; miễn phí thoại nội mạng; Miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng

BIMA là ứng dụng hoàn toàn mới tích hợp hầu hết các nhu cầu của khách hàng như dịch vụ chăm sóc khách hàng, thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao Vietnamobile. Ứng dụng hướng tới khách hàng mục tiêu là các thuê bao trả trước, trả sau và cả các khách hàng không sử dụng sim Vietnamobile.

Vietnamobile đã kết hợp với thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới Samsung trở thành một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp cả hai dịch vụ thoại VoLTE/VoWifi hoàn toàn MIỄN PHÍ. VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng 4G giúp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực.

VoWIFI giúp khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng Wifi ngay cả khi không có sóng điện thoại. Hiện nay, hai tính năng này đã được tích hợp cho các dòng máy Samsung Galaxy S10, S10+, SE và tất cả các dòng máy mới sau này.

Theo bà Christina Hui - Tổng Giám Đốc của Vietnamobile, hiện thị phần của Vietnamobile tại thị trường Việt Nam đạt khoảng 3%, tuy nhiên nhà mạng này đang trong thời kỳ phát triển nhanh tại Việt Nam.

“Vietnamobile gắn sứ mệnh của mình với việc kết nối thế hệ trẻ Việt Nam với thế giới thông qua Internet di động nhằm nâng cao tri thức cũng như tiếp cận với các dịch vụ giải trí đa dạng của âm nhạc và thể thao”, bà Christina Hui chia sẻ.

H.Ly