Savills Việt Nam là đơn vị tư vấn cho thuê và tiếp thị chính của dự án Capital Place

09:47:00 | 4/7/2019

Savills Việt Nam là đơn vị tư vấn cho thuê và tiếp thị chính của dự án Capital Place – dự án văn phòng hiện đại Hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế tại số 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

Capital Place là tổ hợp văn phòng Hạng A chuẩn quốc tế sắp được khai trương tại Hà Nội. Dự án dự kiến sẽ nâng tâm tiêu chuẩn thiết kế, hiệu quả, quy mô, dịch vụ và ứng dụng công nghệ cho không gian văn phòng trên thị trường.

Capital Place sẽ cung cấp khoảng 121.000 m2 tổng diện tích sàn trên hai tòa tháp cao 37 tầng. Dự án đem đến cho khách thuê tất cả những đặc tính tối ưu của một không gian văn phòng hiện đại: mặt sàn không cột lớn nhất Việt Nam, sàn nâng và tấm panel linh hoạt trên mỗi tầng nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu về không gian của khách thuê, trần cách âm để kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả, thang máy tốc độ cao giảm thời gian chờ, và những vật liệu xây dựng cao cấp như kính low-E giúp tiết kiệm năng lượng. Capital Place cũng sẽ là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận LEED (chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh) với không gian cây xanh lớn và nhiều đặc tính bền vững.

 Trong nửa đầu năm 2019, phân khúc văn phòng cho thuê tại Việt Nam ghi nhận công suất cao kỷ lục với nhu cầu thuê lớn, nguồn cung mới hạn chế và giá thuê tăng trưởng nhanh. Trong xu hướng phát triển toàn cầu, thị trường văn phòng Việt Nam cũng cho thấy triển vọng để phát triển những dòng sản phẩm mới và cao cấp hơn. Sau khi tăng hơn 7% trong Q1 2019, giá thuê văn phòng Hạng A vẫn tiếp tục đà tăng và dự kiến sẽ duy trì ở mức cao kỷ lục trong năm nay cũng như trong thời gian tới vì nguồn cung mới của văn phòng cao cấp vẫn còn hạn chế. Khách thuê doanh nghiệp cần phân tích kỹ lưỡng nhu cầu mặt bằng văn phòng của mình, lên kế hoạch từ sớm, và quản lý chi phí thuê trong tương lai một cách hiệu quả.

H.Ly