Xúc tiến thương mại tại Kazakhstan và Công ty “Olympex Advisers“ nước CH Kazakhstan

10:12:04 AM | 3/2/2020

1/ Năm 2014 Kazkhstan đã mở dịch vụ hậu cần cảng biển Liên Vân Cảng ở phía đông Trung Quốc - Một trong những dự án hợp tác giữa Kazkhstan và Trung Quốc. Tại đây hàng hóa được vận chuyển từ ĐNA đến Châu Âu và ngược lại.

Để phát triển thương mại giữa Việt Nam và Kazakhstan, Đại Sứ quán Kazakhstan tại Việt Nam mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm đến dự án này và có thể tổ chức một buổi thuyết trình về dự án nói trên với sự tham gia của đại diện phía Trung Quốc và Kazakhstan

2/ Công ty "Plympex Advisers" nước CH Kazakhstan hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hơn 15 năm và được nhắc đến như một đối tác đáng tin cậy cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn.

Công ty "Olympex Advisers" nằm trong danh bạ pháp lý quốc tế - Legal 500 (năm 2011)  Chamber Global (2012) IFLR 1000 (2013). Chuyên gioa của công ty có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong việc phân tích các khu vực thị trường khác nhau, chuyên cung cấp các dịch vụ toàn diện cho doanh nhân (nhà đầu tư) trong các lĩnh vực như luật, tài chính, thuế.

Công ty "Olympex Advisers" không chỉ cung cấp các dịch vụ tư vấn mà còn hỗ trợ tìm các dự án đầu tư tiềm năng từ Kazakhstan bao gồm hợp tác với các tổ chức phát triển quốc gia.

Công ty "Olympex Advisers" mong muốn hợp tác, kết nối và cung cấp các dịch vụ nói trên tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam

Thông tin về công ty truy cập tại: www.olympex.kz 

email liên hệ: infor@olympex.kz 

Chi tiết liên hệ: 

Mr. Cù Việt Hùng 
Deputy Manager    
Int'l Relations Dept
VCCI
Phone:     04-35742161
Fax:          04-35742020
Email:      hungcv@vcci.com.vn
 
Ông Arman Urazbayev
SQ Kazakhstan tại Việt Nam
Đt: 0961500082