Nestle Việt Nam ra mắt thị trường sữa chua sánh quyện Nestlé ACTI-V

2:17:39 PM | 4/1/2021

Nằm trong những nỗ lực đưa đến cho người tiêu dùng thêm lựa chọn về sản phẩm dinh dưỡng, nhãn hàng Nestlé ACTI-V thuộc Công ty Nestlé Việt Nam giới thiệu sữa chua sánh quyện Nestlé ACTI-V.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa sữa chua, sánh quyện với trái cây thật và các hạt nhai dai dai hoặc giòn giòn cho trải nghiệm ngon cuốn hút, phù hợp mỗi giờ nghỉ của người tiêu dùng trẻ.

Ông Ali Abbas - Giám đốc ngành hàng sữa, Nestlé Việt Nam cho biết, sữa chua Nestlé ACTI-V là sản phẩm đầu tiên trên thị trường được kết hợp giữa sữa chua ăn sánh quyện thơm ngon và sữa chua uống tiện lợi, trẻ trung.

Sản phẩm có 3 vị: Việt quất, yến mạch và diêm mạch chà là. Sữa chua sánh quyện thơm ngon được bổ sung thêm hạt Natta de coco dai dai, hoặc hạt diêm mạch giòn giòn (với vị diêm mạch và chà là). Sản phẩm còn có ít béo, ngọt nhẹ và được bổ sung chất xơ & protein. “Nestlé Acti-V là nhãn hàng cao cấp mới mang tính đột phá của công ty Nestlé Việt Nam dành cho người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ, để tận hưởng vị ngon và dinh dưỡng của sản phẩm phù hợp với lối sống lành mạnh.

Với định vị khác biệt “Tận hưởng lành mạnh”, sữa chua uống dinh dưỡng Nestlé ACTI-V được thiết kế phục vụ cho nhu cầu sử dụng hằng ngày, với nhiều lợi ích cho sức khỏe. Các nghiên cứu, khảo sát được Nestlé Việt Nam thực hiện cho thấy tiềm năng thị trường còn lớn đến từ nhu cầu giới trẻ trong xã hội hiện đại ưa thích sự đột phá và tận hưởng cuộc sống và quan tâm đến sức khỏe và phong cách sống. 

Theo báo cáo đánh giá từ công ty nghiên cứu thị trường Kantar (2020), hơn 60% người trẻ từ 22-38 tuổi luôn mong muốn có 1 sản phẩm vừa ngon để tận hưởng, vừa tốt cho sức khỏe để không cảm thấy áy náy khi sử dụng mỗi ngày.

Sản phẩm đang được phân phối trong hệ thống toàn quốc của các siêu thị Big C, Circle K, Family Mart và trang thương mại điện tử như Shopee với mức giá hấp dẫn dành cho người tiêu dùng 15.000 đồng/hộp 180ml.

Giang Tú (Vietnam Business Forum)