“Hội chợ triển lãm trực tuyến về Thực phẩm, Đồ uống & Bao bì Ấn Độ-ASEAN”

10:22:21 | 10/3/2021

Kính gửi: Ban Lãnh đạo Quý Đơn vị / Doanh nghiệp
 
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - VCCI và Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam trân trọng thông báo: Liên hiệp các Phòng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ (ASSOCHAM) với sự hỗ trợ của Bộ Thương mại & Công nghiệp, Chính phủ Ấn Độ dự kiến tổ chức “Hội chợ triển lãm trực tuyến về Thực phẩm, Đồ uống & Bao bì Ấn Độ-ASEAN” từ ngày 17-19 tháng 3 năm 2021.
 
Mục tiêu của Hội chợ là giới thiệu lĩnh vực Đồ uống & giải khát của Ấn Độ và tăng cường xuất khẩu từ Ấn Độ sang khu vực ASEAN thông qua kết nối các nhà sản xuất và xuất khẩu Ấn Độ với doanh nghiệp mua hàng và nhập khẩu trong Khu vực ASEAN trong lĩnh vực này và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Đây sẽ là một nền tảng hoàn hảo, nơi các nhà nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm khác nhau từ các nước ASEAN sẽ gặp gỡ với các Nhà sản xuấ và Nhà cung cấp Dịch vụ Đóng gói Thực phẩm và Đồ uống Ấn Độ để thảo luận về quan hệ hợp tác kinh doanh. Tài liệu được đính kèm theo đây để tham khảo thêm:
 
Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam kính mong thông tin về Hội chợ triển lãm có thể được phổ biến đến các doanh nghiệp có liên quan và trân trọng cám ơn sự hỗ trợ từ quý đơn vị. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ms. Minh Nguyễn - Phòng Kinh tế thương mại - Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam - Email: ecocom1.hanoi@mea.gov.in hoặc Mr. Đức Anh - Ban Quan hệ quốc tế - VCCI - Email: anhtd@vcci.com.vn - Di động: 090.212.2512
 
Trân trọng,
 
Nguồn: Vietnam Business Forum