Nâng cao hiệu suất của thiết bị với ổ cứng di động Seagate One Touch SDD và HDD mới

13:08:25 | 2/8/2021

Công ty sản xuất thiết bị lưu trữ Seagate Technology vừa chính thức ra mắt dòng ổ cứng di động Seagate One Touch SSD mới, với tốc độ lên tới 1,030 MB/s cùng thiết kế độc đáo, sử dụng nhôm phay xước và vải dệt. Đồng thời, Seagate cũng cập nhật dòng ổ cứng di động phổ thông mang tên One Touch HDD, giúp người dùng dễ dàng quản lý thế giới số và tự tin di chuyển mọi nơi.

Với tốc độ đọc / ghi tuần tự tối đa lên đến 1.030 MB/s và dung lượng lưu trữ lên đến 2TB, One Touch SSD là ổ cứng gắn ngoài hiệu suất cao, được tối ưu hóa để mang lại hiệu quả khi quản lý và  sao lưu các tệp dữ liệu quan trọng.

Ổ cứng tương thích với các hệ điều hành Windows® và Mac® nhờ sử dụng định dạng exFAT. Ngoài ra, Seagate One Touch SSD còn được tích hợp công nghệ USB-C với chuẩn kết nối USB 3.2 Gen 2 thế hệ mới, tương thích với các máy tính sử dụng USB-C và USB 3.0 nhờ hai sợi cáp được tặng kèm bên trong hộp. One Touch SSD cũng tương thích với các thiết bị di động Android, giúp giải phóng dung lượng bằng cách sao lưu video, ảnh và tệp dữ liệu qua ứng dụng Seagate SSD Touch. Tuyệt vời hơn, ổ cứng có khả năng chống va đập khi bị rơi ở độ cao lên đến 2 mét.

Được thiết kế với phần thân trên bằng nhôm và hai cạnh bên được bọc bằng vải dệt mềm mại, One Touch SSD có kích thước nhỏ gọn với 3 màu sắc đen, bạc hoặc xanh lam, kiểu dáng thời trang và là phụ kiện hoàn hảo với các máy tính hiện đại. Đi kèm trong ổ cứng là phần mềm Seagate Toolkit với Sync Plus, cung cấp khả năng đồng bộ hóa tệp thông qua sao lưu liên tục.

Trong khi đó, ổ cứng di động Seagate One Touch HDD có độ bền và độ bảo mật cao, đảm bảo giữ an toàn cho nội dung. Đồng thời, ổ cứng luôn sẵn sàng cho người dùng truy xuất dữ liệu mọi lúc mọi nơi, giúp tăng hiệu suất và giảm thời gian chờ khi làm việc. One Touch HDD cho phép người dùng lên lịch sao lưu hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để giữ tất cả các tệp dữ liệu ở một nơi an toàn. Sản phẩm bao gồm 5 màu sắc đen, bạc, xanh nhạt, đỏ và xám không gian, với dung lượng lên đến 5TB.  

Cả hai dòng sản phẩm Seagate One Touch SSD và HDD đều được cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu - Rescue Data Recovery Services giúp bảo vệ người dùng khỏi các sự cố bất ngờ như vào nước và rơi vỡ, cũng như chi phí sửa chữa cao và rủi ro về bảo mật thông tin. Thiết bị được tặng kèm 01 năm bản quyền Mylio Create và 04 tháng thành viên Adobe Creative Cloud Photography (bao gồm Photoshop và Lightroom).

Seagate One Touch SSD and HDD sẽ được lên kệ vào tháng này tại cửa hàng Phong Vũ, Thế Giới Di Động (TGDĐ), FPT Shop, Hanoicomputer (HNC), Phuc Anh, Media Mart, Cellphones, Thành Nhân (TNC), Phi Long, Toàn Năng, Thế Kỷ, Tầm Nhìn. Đồng thời, sản phẩm cũng được phân phối tại các trang thương mại chính thức của Seagate trên Shopee, LazadaTiki

Seagate One Touch SSD có giá bán lẻ đề xuất là 3,490,000 VNĐ (500GB), 5,490,000 VNĐ (1TB) và 11,490,000  VNĐ (2TB).

Seagate One Touch HDD có giá bán lẻ đề xuất là 1,690,000 VNĐ (1TB), 2,790,000 VNĐ (2TB), 4,690,000 VNĐ (4TB) và 5,390,000 VNĐ (5TB).

B.H (Vietnam Business Forum)