KCN Long Hậu tổ chức hội thảo: “Tư vấn pháp lý sản xuất: An tâm đầu tư tại Long An”

11:31:58 | 7/10/2021

Ngày 14.10 tới, Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) phối hợp cùng KPMG và các đơn vị tổ chức Hội thảo trực tuyến (Webinar) với chủ đề “Tư vấn pháp lý sản xuất: An tâm đầu tư tại Long An”.

Buổi hội thảo sẽ trình bày tham luận và đóng góp ý kiến, trả lời câu hỏi của khán giả bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý sản xuất như: ông Nguyễn Thanh Tâm - Phó Giám đốc Kinh doanh LHC; ông Nguyễn Thanh Hòa - Đối tác, Dịch vụ Luật KPMG và ông Lê Đăng Khoa – Tư vấn đầu tư LHC.

Đại diện ban tổ chức, ông Khoa cho biết nội dung chính đề cập trong hội thảo sẽ xoay quanh các chủ đề nổi bật được các nhà đầu tư lĩnh vực sản xuất quan tâm như: Cập nhật thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài; Các bước pháp lý cho doanh nghiệp chế xuất đầu tư vào Long An và cuối cùng là Trải nghiệm pháp lý tại buổi chia sẻ Nhà xưởng cao tầng Long Hậu.

Công ty Cổ phần Long Hậu (LHC) - chủ đầu tư các dự án KCN Long Hậu với tổng diện tích gần 500 ha. Qua hơn 15 năm hoạt động, hơn 200 nhà đầu tư trong và ngoài nước đã tin tưởng lựa chọn KCN Long Hậu là đối tác phát triển bền vững.

Sở hữu vị trí chiến lược tại cửa ngõ liên kết vùng, KCN Long Hậu được xem là nơi tập trung phát triển công nghiệp nổi bật của Long An nói riêng và của toàn miền Nam nói chung. Ngoài ra, KCN Long Hậu còn ở vị trí cận kề với cao tốc Bến Lức - Long Thành, gần các trục giao thông hiện đại và các tuyến đường vành đai mở rộng, giúp cho việc giao lưu và kết nối với các khu vực miền Đông - Tây Nam Bộ và Tp. HCM diễn ra thuận lợi.

Ngoài các sản phẩm chính như Nhà xưởng cao tầng; Nhà xưởng xây sẵn, xây theo yêu câu; Nhà xưởng phụ trợ công nghệ cao,…LHC còn hỗ trợ nhà đầu tư mọi mặt thông qua các dịch vụ tiện ích đi kèm: dịch vụ pháp lý, tư vấn hồ sơ môi trường, tuyển dụng & đào tạo, thi công cải tạo nhà xưởng,…

Thông tin sự kiện: Tại Đây

Thời gian & Ngày: Thứ Năm, 9:30 sáng - 11:00 sáng, ngày 14 tháng 10 năm 2021

Nền tảng trực tuyến: Zoom

Link đăng ký tham gia qua Zoom: Tại Đây

Thông tin liên hệ:

Phòng Marketing Công ty Cổ phần Long Hậu (LHG)

Email: Marketing@longhau.com.vn

Tel: (+84) 28 3937 5599 – Marketing Department

T. T (Vietnam Business Forum)