HDBank lần thứ tư liên tiếp được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”

14:03:40 | 11/10/2021

Giải thưởng được Tạp chí HR Asia công bố hôm 10/10, HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất được vinh danh giải thưởng này trong 4 năm liên tiếp.

Cuộc khảo sát năm nay thu hút khoảng 30.000 nhân sự từ 581 doanh nghiệp tại Việt Nam, cung cấp cho các doanh nghiệp cái nhìn toàn diện về nhu cầu, mong muốn và mức độ gắn kết của nhân viên. Từ đó đưa ra những chính sách linh hoạt và phù hợp với từng thời điểm.

Theo đánh giá của HR Asia, HDBank đã gắn kết hơn 7.000 con người là nhân viên, đội ngũ, ban lãnh đạo tại nơi làm việc một cách xuất sắc, có chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi nhằm gia tăng sự gắn kết của nhân viên.

Theo đó, HR Asia đánh giá rất cao sự linh hoạt của doanh nghiệp khi phải đối mặt với những trở ngại và bất ổn trong bối cảnh đại dịch, đặc biệt khi tình trạng giãn cách xã hội tiếp tục làm gián đoạn hoạt động kinh doanh trên toàn cầu và tại Việt Nam.

Theo khảo sát, nhân sự tại HDBank đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về: động lực hướng tới sự cải thiện bản thân; sẵn sàng làm nhiều hơn ngoài trách nhiệm để hỗ trợ các phòng ban khác; đồng thời luôn hỗ trợ đồng nghiệp khi cần thiết. Điều này cho thấy sự liên kết, tin tưởng chặt chẽ giữa nhân viên với ban lãnh đạo và giá trị phát triển, tăng trưởng của tổ chức; khẳng định văn hóa làm việc dựa trên tinh thần đồng đội tốt.

Ngoài ra, để thích ứng với làn sóng dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, HDBank đã nhanh chóng thành lập Ban BCP (Business Continuity Plan - Ban Kế hoạch Duy trì hoạt động kinh doanh) với thành phần là các lãnh đạo chủ chốt, ứng dụng công nghệ chuyển đổi số, đảm bảo xuyên suốt các hoạt động vận hành, kinh doanh và kết nối với CBNV.

Mặt khác, trong thời gian giãn cách, nhiều hoạt động nội bộ chia sẻ, kết nối giữa CBNV và Ban lãnh đạo vẫn được tổ chức trực tuyến đều đặn, thu hút sự tham gia của toàn ngân hàng: chương trình đối thoại “CEO Speakout – Nói thẳng, nói thật với Tổng giám đốc”, cuộc thi viết “HDBank trong tôi”, thi ảnh “Duyên dáng HDBank”, trình diễn độc tấu guitar cổ điển… HDBank cũng triển khai các chính sách đặc biệt dành cho CBNV và gia đình là F0, giúp họ mau chóng bình phục, an tâm công tác.

Năm 2021 cũng là năm thứ tư, giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia bầu chọn được công bố tại Việt Nam. HR Asia là tạp chí dành cho các chuyên gia nhân sự cấp cao với số lượng ấn phẩm ban hành lớn nhất châu Á, giúp cập nhật các thông tin về các ngành nghề và tham khảo các hệ thống quản trị thông minh.

LP (Vietnam Business Forum)

 

Sự kiện sắp tới

Triển lãm công nghiệp ô tô - Automechanika Hochiminh 2022 đã trở lại

29/06/2022 - 01/07/2022

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM)

VIFA EXPO 2022: Bệ phóng đưa ngành gỗ và nội thất Việt quay lại chuỗi cung ứng toàn cầu sau đại dịch

31/8- 3/9/2022

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM