Sinh viên ĐH Thương Mại và mô hình: “Vừa học, vừa chơi” giúp cho học online không còn nhàm chán

11:34:16 | 16/11/2021

Ngày 16/11, sinh viên khoa Khách sạn - Du lịch trường Đại học Thương Mại đã tổ chức thành công sự kiện teambuilding online “COUTH - conquer of your travel-home” với chủ để “Việt Nam hùng vĩ trong chính ngôi nhà của bạn”.

COUTH mang ý tưởng đầy táo bạo là một sự kiện teambuilding online thành hiện thực và giúp các sinh viên khoa Khách sạn - Du lịch trường Đại học Thương Mại có một sự kiện giải trí không chỉ hấp dẫn mà còn bổ ích với những điểm đến tuyệt đẹp của non nước Việt Nam hùng vĩ.

Khi tham dự sự kiện teambuilding online cùng COUTH, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm những trò chơi chứa đựng cả yếu tố trí tuệ, rèn luyện thể chất và cà sự hài hước bên trong. Trong hơn 2 tiếng của sự kiện, chương trình đã giúp người tham dự có thêm nhiều hiểu biết về vẻ đẹp của non nước Việt Nam và cũng đã có được những giờ phút giải trí sảng khoái.

Trưởng Ban Tổ chức talkshow, sinh viên Văn Anh Trọng (K55 Khoa Khách sạn - Du lịch trường Đại học Thương Mại) chia sẻ: “Ý tưởng về một sự kiện Teambuilding online là một ý tưởng táo bạo và lần đầu tiên xuất hiện do thực trạng dịch bệnh hiện nay. Thông qua sự kiện, Ban tổ chức mong muốn các bạn sinh viên có thể giải tỏa được những căng thẳng và đặc biệt là quảng bá được hình ảnh của Việt Nam xinh đẹp”.

Trong thời kỳ dịch bệnh việc đi du lịch cũng đang bị tạm hoãn nên sự kiện COUTH đã đưa các bạn sinh viên qua 5 điểm đến du lịch và chặng hành trình kết thúc tại Làng Sen quê Bác. Đây là một sự kiện vô cùng độc đáo và đã giúp cho người tham dự có một cách đi du lịch vô cùng mới lạ.

LA (Vietnam Business Forum)