Hội thảo trực tuyến về các giải pháp phục hồi kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp ngành chè tại Thái Nguyên

11:15:52 | 21/12/2021

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Tập đoàn Facebook phối hợp với Liên minh hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến “Các giải pháp phục hồi kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp ngành chè trong nền kinh tế số tại Thái Nguyên”.

Hội thảo được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp ngành chè tiếp cận các giải pháp phục hồi kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, từ đó thúc đẩy liên kết, phát triển chuỗi giá trị chè trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và đề xuất các giải pháp ứng dụng công nghệ số trong sản xuất và tiêu thụ chè để phát triển bền vững ngành chè trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về buổi Hội thảo như sau:
Thời gian: 8:00 – 11:00, Thứ Năm, ngày 23/12/2021.
Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom.
Chương trình dự kiến xem tại file đính kèm.

Hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia kinh tế, các sở ban ngành, các cơ quan liên quan, các hiệp hội, tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp và các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Doanh nghiệp đăng ký tham dự hội thảo trước ngày 21/12/2021 theo đường link đăng ký https://forms.gle/cYKJsdRxBjUbRZwV6. hoặc quét mã QR để đăng ký. Sau khi nhận được đăng ký tham dự, Ban tổ chức sẽ gửi đường link và hướng dẫn tham gia Hội thảo trực tuyến.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Mrs. Lê Thị Quỳnh Trang – di động: 0979593304;
Mrs.Nguyễn Thị Phương Lan - di động: 0982564648; Email: lanntp@vcci.com.vn