Công ty TNHH Tuấn Hiền: Chất lượng mở lối thành công

11:15:25 | 31/5/2022

Từ một doanh nghiệp “siêu nhỏ” chuyên kinh doanh vật liệu xây dựng, sau gần hai thập niên xây dựng và phát triển (thành lập năm 2004), Công ty TNHH Tuấn Hiền đã không ngừng lớn mạnh trở thành “sếu đầu đàn”, gặt hái nhiều thành công trên các lĩnh vực như: Thi công xây dựng công trình (giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật…); sản xuất và thi công bê tông nhựa nóng (02 trạm trộn bê tông nhựa nóng với tổng công suất 450 tấn/giờ); sản xuất và thi công bê tông tươi (05 trạm trộn bê tông tươi với tổng công suất 300m3/h); bốc xếp, vận chuyển hàng hóa; đại lý vật liệu xây dựng; cho thuê thiết bị, xe cơ giới;…

Có được thành công hôm nay, trước hết là nhờ Tuấn Hiền luôn đề cao chữ Tâm trong kinh doanh. Từ Ban lãnh đạo đến cán bộ, công nhân viên luôn tâm huyết với công việc đang làm; nỗ lực đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công công trình; dồn mọi tâm trí để cho ra đời sản phẩm chất lượng tốt nhất và cung cấp ra thị trường với sự tận tâm, trách nhiệm. Chính vì vậy, suốt hai thập niên qua, Tuấn Hiền luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu: Đó không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn cả chất lượng dịch vụ với các chế độ bảo hành, bảo dưỡng đều phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đúng với giá trị cốt lõi đặt ra: "Chất lượng tiên phong - Thành công khai lối".

Đứng trước tình hình cạnh tranh trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng ngày càng trở nên gay gắt, để nâng cao chất lượng, rút ngắn tiến độ thi công, đảm bảo an toàn lao động tại công trường, Tuấn Hiền đã chủ động đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, lấy chất lượng công trình làm thước đo hiệu quả. Công ty Tuấn Hiền cũng không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại; đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để cải tiến biện pháp thi công theo hướng hiện đại; áp dụng các quy trình quản lý hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015... Bên cạnh việc đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, Tuấn Hiền luôn coi trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua các chính sách tuyển dụng đầu vào; vận hành cơ chế đào tạo, bồi dưỡng linh hoạt; phân công việc theo đúng chuyên môn, nguyện vọng cá nhân; các đãi ngộ lương, thưởng vật chất phù hợp gắn liền với quan tâm đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên để mọi người luôn cảm thấy doanh nghiệp thực sự là ngôi nhà thứ hai của mình.

Ông Phạm Thế Hiền cho biết: Với năng lực con người và thiết bị ngày một hoàn thiện, Tuấn Hiền đã phát triển vững mạnh, từng bước vượt qua khó khăn khẳng định uy tín, thương hiệu với đối tác, thị trường. Cụ thể, năm 2021, tỉnh Vĩnh Long là một trong các tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19; đặc biệt, trong thời gian áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, hoạt động thi công bị chậm so với tiến độ kế hoạch đề ra, ảnh hưởng đến tiến độ, kế hoạch giải ngân vốn. Trước tình hình trên, với sự năng động của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, Tuấn Hiền đã tìm mọi giải pháp tạo điều kiện tối đa để Công ty hoạt động trên tinh thần tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh, nhờ vậy các công trình do Tuấn Hiền thi công đều đảm bảo kế hoạch, tiến độ đề ra. Năm 2022 là năm đẩy nhanh, hoàn thành các dự án đã chậm trễ ở năm 2021, lập kế hoạch phát triển cho những năm tiếp theo nhằm đảm bảo các hoạt động bền vững, hiệu quả.

Hiện Tuấn Hiền đang thực hiện các dự án như: Công trình “đường vào khu du lịch Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long (Giai đoạn 1)” với giá trị hơn 132 tỷ đồng; Công trình “Nâng cấp LIA 4 thuộc dự án Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long” với giá trị hơn 101 tỷ đồng; Công trình “đầu tư xây dựng đường Võ Văn Kiệt thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long” với giá trị hơn 113 tỷ đồng... và các công trình khác trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long.

Vững vàng với 3 thế mạnh chính: con người, phương tiện, nguồn lực tài chính, tin rằng Tuấn Hiền sẽ tiếp tục chinh phục những mục tiêu mới, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh Vĩnh Long nói riêng và đất nước nói chung.

Công ty TNHH Tuấn Hiền
Số 19, tổ 31, ấp Phú Sơn A, xã Long Phú,
huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long
Mã số thuế: 1500411708
Tổng Giám đốc Phạm Thế Hiền
Điện thoại: 02706.273.579
Email: tuanhienvl@gmail.com
Website: http://www.tuanhien.com.vn

Nguồn: Vietnam Business Forum