Grab trao 2.400 phần quà cho con em đối tác nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

14:21:22 | 31/5/2022

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi, Grab Việt Nam công bố triển khai chương trình “Ngày hội của con, vui trọn cùng Grab”, gồm nhiều hoạt động dành cho con em của đối tác trên cả nước.

Theo đó, từ ngày 30/5/2022 đến ngày 03/6/2022, thông qua sự kiện “Vui trọn quà Grab”, Grab sẽ trao tặng 2.400 phần quà cho con em đối tác trên khắp cả nước. Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, từ ngày 01/6/2022 đến ngày 07/7/2022, Grab cũng khởi động cuộc thi “Ngày hội tài năng” để con em có cơ hội thể hiện tài năng của mình. Thông qua các hoạt động này, Grab mong muốn đồng hành cùng đối tác mang đến ngày Quốc tế Thiếu nhi ý nghĩa cho con em của mình, đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích để các em giao lưu, qua đó có cơ hội khám phá và phát triển bản thân. Đây cũng là nỗ lực tiếp theo của Grab để thực hiện cam kết Grab Vì Cộng Đồng, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho đối tác và gia đình.

Cụ thể, đối với sự kiện “Vui trọn quà Grab”, con em của đối tác đang hoạt động trên nền tảng Grab, trong độ tuổi từ 5 đến 14 tuổi, sẽ nhận được phần quà bao gồm 1 balo phiên bản đặc biệt, 2 khẩu trang cùng thiệp chúc mừng từ Grab. Ngoài ra, gia đình đối tác còn có cơ hội nhận về voucher 100.000đ khi tham gia minigame “Khoảnh khắc 1/6 cùng Grab” tại sự kiện.   

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng Quốc tế Thiếu nhi, tất cả con em đối tác đều có cơ hội tham gia cuộc thi “Ngày hội tài năng”, bao gồm 02 hạng mục chính là ca hát và tài năng đặc biệt (nhảy, múa, diễn kịch,...). Sau khi trải qua vòng sơ khảo và vòng ghi hình, 33 phần trình diễn xuất sắc nhất sẽ được Grab công bố vào ngày 07/7/2022.

Anh Nguyễn Anh Tuấn, đối tác tài xế Grab, chia sẻ: “Bình thường tôi không có nhiều thời gian đưa con đi chơi vì bé ở quê còn tôi thì phải đi làm xa. Năm nào Grab cũng tặng quà cho con em đối tác nhân ngày 1/6, tôi và con vui lắm. Mong rằng các năm sau, Grab vẫn tiếp tục tổ chức những chương trình như vậy.”

Em Nguyễn Thị Cẩm Tú, con đối tác Nguyễn Anh Tuấn, hào hứng chia sẻ: “Con cảm thấy rất vui khi hôm nay được nhận quà của Grab. Năm ngoái con được tặng đồ dùng học tập, còn năm nay được tặng chiếc balo nên con thích lắm. Con sẽ cố gắng chăm chỉ học tập để bố mẹ yên tâm làm việc.”

Trong nỗ lực thực hiện cam kết Grab Vì Cộng Đồng, hàng năm Grab đều tổ chức nhiều hoạt động dành cho đối tác và gia đình. Trong năm 2021, Grab đã trao hàng ngàn phần quà cho con em đối tác nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, đồng thời triển khai cuộc thi sáng tạo “Tài Năng Xanh”, tạo điều kiện cho con em các đối tác được thể hiện những tài năng đặc biệt của bản thân. Tháng 11/2021, Grab cũng hợp tác với trung tâm Everest Education triển khai chương trình “Học bổng chồi xanh – Tương lai chắp cánh”, trao 23 suất học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc, qua đó mang đến cho các em môi trường học tập hiệu quả, và mở ra nhiều cơ hội học tập trong tương lai.

T.H (Vietnam Business Forum)