Siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1: Vật bất ly thân thời bão giá

14:42:50 | 19/7/2022

Trong bối cảnh giá cả leo thang hàng ngày, đặc biệt là giá cả thực phẩm và xăng dầu, HDBank phối hợp với Petrolimex ra mắt siêu thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 với nhiều tính năng vượt trội nhằm tạo ra một định nghĩa khác cho chiếc thẻ thanh toán.

Chiếc thẻ đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng và đã trở thành vật bất ly thân trong thời bão giá như hiện nay.

Cụ thể, siêu thẻ HDBank Petrolimex được tích hợp cùng lúc 3 loại thẻ gồm: Thẻ tín dụng, Thẻ ghi nợ, Thẻ trả trước định danh. Siêu thẻ này còn kết hợp sử dụng chức năng nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID). Với chiếc thẻ này, khi tiến hành thanh toán xăng dầu, khách hàng sẽ được tích điểm tự động trong hệ thống theo dõi khách hàng thân thiết của Petrolimex để hưởng các ưu đãi đặc biệt sau đó, tránh được trường hợp vì quên mang thẻ khách hàng mà không tích được điểm.

Ngoài ra, với tín năng thẻ tín dụng, khách hàng có thể tận dụng để giao dịch ngay khi cần và hoàn trả lại vào tài khoản thẻ trong thời gian miễn lãi, hoặc mua hàng trả góp 0% lãi suất. Đối với tính năng thẻ trả trước, khách hàng sẽ dễ dàng thanh toán online, hoặc tại máy POS, có thể tự quy đổi sang tiền của nước khác khi sử dụng ở nước ngoài. Với tính năng thẻ ghi nợ, khách hàng có thể sử dụng thay tiền mặt để thanh toán cho các nhu cầu chi tiêu trực tuyến và tại các máy POS. Khách hàng sẽ chỉ chi bằng hạn mức tiền đã nạp sẵn vào thẻ, tránh được rủi ro tiềm ẩn khi thanh toán bằng thẻ ATM – loại thẻ liên kết trực tiếp với tài khoản chính.

Bên cạnh đó, khi thanh toán đổ xăng hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch đầu tiên nào từ 200 nghìn đồng từ nguồn tiền thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được hoàn lại 100 nghìn đồng từ HDBank. Trong những lần thanh toán đổ xăng sau tại Petrolimex từ nguồn tiền thẻ tín dụng, khách hàng sẽ được tích điểm, hoàn tiền, nhận thưởng 0,7%. Trong đó 0,2% sẽ được HDBank hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng, 0,5% sẽ được quy đổi thông qua chương trình Petrolimex ID do Petrolimex quản lý.

Đặc biệt, ngay sau khi thông tin mở thẻ được duyệt, khách hàng sẽ được cấp thẻ ảo với hạn mức tín dụng 2 triệu đồng để sử dụng ngay. Sau đó, hạn mức sẽ tự động tăng lên đến 1 tỷ đồng  tùy theo mức định nhiệm tín dụng cá nhân.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1 trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn online tại: https://sieuthe4trong1.hdbank.com.vn. Hoặc

đăng ký Petrolimex ID tại: https://plxid.petrolimex.com.vn.

Nguồn: Vietnam Business Forum