AEON Việt Nam khởi động giải chạy tiếp sức “AEON Ekiden 2022” tại Hà Nội

16:51:01 | 31/7/2022

Ngày 31/7/2022, AEON Việt Nam chính thức khởi động chuỗi sự kiện “AEON Ekiden - Cung đường tiếp sức, cả nhà cùng vui” – giải chạy tiếp sức kết hợp ngày hội văn hóa Việt Nhật tại AEON Hà Đông (Hà Nội), thu hút hàng nghìn gia đình và các bạn trẻ tham dự.

AEON Ekiden, nằm trong chuỗi hoạt động tri ân nhân kỷ niệm 10 năm của doanh nghiệp, được tổ chức theo hình thức hành trình 3 địa điểm: khởi động tại Hà Nội vào tháng 7/2022, tiếp nối tại Bình Dương vào tháng 8/2022 và chặng cuối vào tháng 10/2022 tại TP.HCM.

Nối tiếp sự kiện mở màn trong chuỗi hoạt động tri ân kỷ niệm 10 năm của AEON Việt Nam với 2 kỷ lục Việt Nam được tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận cho “Tháp lồng đèn cao nhất và Bức tranh lồng đèn lớn nhất Việt Nam” vào ngày 23/07/2022 vừa qua tại Trung tâm Mua sắm AEON Tân Phú (TP.HCM), AEON Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện tiếp theo – giải chạy “AEON Ekiden 2022” tại Trung tâm Mua sắm AEON Hà Đông (Hà Nội). Thông qua các sự kiện này, doanh nghiệp mong muốn gửi lời tri ân chân thành nhất đến toàn thể Khách hàng, Cộng đồng địa phương và các bên liên quan đã đồng hành và hỗ trợ AEON Việt Nam trong suốt một thập kỷ vừa qua.

Dựa trên triết lý cơ bản của AEON “theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và đóng góp cho cộng đồng địa phương, với việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”, bên cạnh sứ mệnh vĩnh cữu của nhà bán lẻ là luôn đáp ứng các nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng để mang đến sự an tâm trong cuộc sống hàng ngày, AEON Việt Nam còn hướng đến cùng cộng đồng địa phương kiến tạo các giá trị chung, vì mục tiêu phát triển bền vững thông qua các hoạt động dựa trên 3 trụ cột: Tôn trọng Con người, Tôn trọng Môi trường và Tôn trọng Xã hội.

Với trụ cột Tôn trọng Con người, AEON Việt Nam đặt Con người là trọng tâm của phát triển bền vững trong việc luôn đề cao, tôn trọng và tập trung phát triển nguồn vốn con người thông qua nhiều hoạt động đa dạng. Trong đó, đảm bảo sức khỏe tinh thần và thể chất (wellbeing) là một trong những mục tiêu AEON Việt Nam chú trọng.

Ông Tanaka Kosei – Phó Tổng Giám đốc Khối Văn phòng, Công ty AEON Việt Nam chia sẻ: “Giải chạy AEON Ekiden là hoạt động cộng đồng trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm AEON Việt Nam. Đây không chỉ là hoạt động thể thao đơn thuần, mà còn đại diện cho tinh thần đồng đội và sự kết nối. Thông qua hoạt động này, AEON Việt Nam mong muốn thúc đẩy lối sống lành mạnh và hạnh phúc, cũng như tinh thần gắn kết trong cộng đồng địa phương nói riêng, và giữa hai đất nước Việt Nam – Nhật bản nói chung. Nhân đây, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Cộng đồng địa phương, chúng tôi đã không thể có được những thành tựu như ngày hôm nay nếu không có sự tin tưởng và gắn kết của mọi người trong suốt 10 năm qua”.

Theo đó, sự kiện AEON Ekiden gồm 2 hoạt động chính: Giải chạy tiếp sức vào buổi sáng và Ngày hội văn hoá Việt Nam - Nhật Bản vào buổi chiều

D.A (Vietnam Business Forum)