KTS GROUP: Hướng đến xây dựng một nền tảng công nghệ Make in Viet Nam trên đất nước Triệu Voi

15:55:57 | 26/9/2022

Với định hướng phát triển nhanh tại thị trường trong nước và từng bước chinh phục thị trường quốc tế, tháng 12/2021, Công ty cổ phần Công nghệ mới phát triển quốc tế KTS Việt Nam (KTS GROUP) đã có buổi làm việc với Đại sứ quán Lào tại Việt Nam về hợp tác chuyển giao công nghệ chuyển đổi số trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, nông nghiệp,... Đây là cơ hội lớn để đưa nền tảng công nghệ Make in Viet Nam nhanh chóng tiếp cận với thị trường Lào. 


Ông Hoàng Văn Ngọc - Chủ tịch, nhà sáng lập KTS GROUP đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Lào tại Việt Nam (năm 2021)

Bám sát tinh thần Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt "Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030" với mục tiêu phát triển chính phủ số, doanh nghiệp số, kinh tế số, xã hội số và yêu cầu xây dựng đất nước, KTS GROUP tiếp tục tập trung nguồn lực để thực hiện các hoạt động nhằm hiện thực hóa khát vọng trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam và trở thành doanh nghiệp trụ cột, dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia với các dịch vụ chiến lược tập trung vào lĩnh vực số. Những “dấu chân” vững chắc trên hành trình chuyển đổi số của KTS GROUP trong năm 2021 đang từng bước thể hiện vai trò dẫn dắt của Tập đoàn.

KTS GROUP với sứ mệnh chính là xây dựng một nền tảng công nghệ Make in Viet Nam - hệ sinh thái nền tảng số All-in-one thế hệ mới với các tính năng đơn giản, dễ sử dụng và chính xác hơn, tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp, đón đầu cơ hội chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng tiếp cận các xu hướng, giải pháp công nghệ mới, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp thời kỳ mới, giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh. Nắm bắt xu thế chung của thế giới cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về phát triển các giải pháp xây dựng một nền kinh tế chia sẻ, theo đó, KTS GROUP cung cấp nền tảng công cụ kết nối Affiliate Marketing 3 cấp: Doanh nghiệp kết nối với doanh nghiệp (B2B), doanh nghiệp kết nối với khách hàng (B2C) và khách hàng kết nối trực tiếp với khách hàng (C2C), tạo ra mạng lưới liên kết, bán hàng hộ cho nhau... hỗ trợ cộng đồng, cộng tác viên có thể khởi nghiệp không cần vốn và cùng xây dựng hệ sinh thái số với KTS. Đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 bùng phát, phần lớn các nhân viên phải làm việc tại nhà thì phần mềm họp trực tuyến của KTS là giải pháp hữu hiệu để kết nối mọi người và đảm bảo tiến độ của công việc, với đặc tính ưu việt là: Không giới hạn người dùng, không giới hạn thời gian và hoàn toàn miễn phí.

 KTS GROUP đã thiết lập một hệ thống các dịch vụ hỗ trợ khởi tạo và vận hành doanh nghiệp trên nền tảng chuyển đổi số. Đây là nền tảng tích hợp chung nhiều tiện ích, bao gồm: Mạng xã hội, sàn thương mại điện tử (TMĐT), Trình duyệt tìm kiếm (Google, Chrome, Coccoc, Chat OTT,…), giúp các doanh nghiệp vận hành một cách tiện ích nhất. Trong năm 2021 vừa qua, với muôn vàn thách thức và khó khăn do dịch bệnh Covid-19 nhưng KTS GROUP đã đạt được những kết quả vô cùng to lớn. All-In-One  không chỉ mang lại giá trị nền tảng công nghệ cho cộng đồng và xã hội mà còn thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực của toàn thể Ban lãnh đạo KTS GROUP, Ban lãnh đạo các công ty đối tác và toàn thể các đơn vị trên toàn quốc.

Với sự phát triển không ngừng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, nhu cầu về sử dụng các ứng dụng công nghệ đã và đang rất cần thiết cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp. KTS GROUP luôn quan tâm, đầu tư vào công tác chuẩn bị nguồn lực để thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2022 và lộ trình phát triển của KTS GROUP trong những năm tiếp theo. Tập đoàn đã tổ chức Hội thi Ekip OPP xuất sắc trên toàn quốc; bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn cho toàn thể thành viên trong hệ thống trên toàn quốc; tìm kiếm, bổ sung những nhân tố mới có năng lực vào đội ngũ điều hành của KTS GROUP trên toàn quốc, góp phần xây dựng tình đoàn kết, nâng cao phẩm chất đạo đức, trách nhiệm và văn hóa Công ty, nâng cao sự hiểu biết về giá trị nền tảng, tăng cường mối quan hệ gắn kết và phát huy lòng nhân ái của các tập thể, cá nhân, nhân viên các đơn vị trong “hệ sinh thái” KTS GROUP.

Cùng với hợp tác trong khuôn khổ song phương, quan hệ Việt Nam - Lào còn được thể hiện rõ nét tại các diễn đàn doanh nghiệp, triển khai xúc tiến thương mại trong khu vực và quốc tế, góp phần nâng cao uy tín và vị thế của mỗi nước trong khu vực và trên thế giới.

Ngày 10/12/2021, tại Hà Nội, KTS GROUP đã làm việc với Đại sứ quán Lào về việc hợp tác chuyển giao công nghệ chuyển đổi số trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế, nông - lâm - ngư nghiệp.

 Phát biểu tại buổi làm việc, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền  nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam - Sengphet Houngboungnuang cũng đã bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam hợp tác đầu tư và hỗ trợ thúc đẩy việc chuyển đổi số tại Lào.

Chính phủ Lào đã và đang có nhiều chính sách ưu ái, khuyến khích việc ứng dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp. Qua tìm hiểu về hoạt động của KTS GROUP, Đại sứ hy vọng, Công ty sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực công nghệ số với các doanh nghiệp tại Lào và sẽ kết nối, tạo điều kiện để KTS GROUP khảo sát, tìm hiểu các lĩnh vực có thể đầu tư hợp tác và phát triển tại Lào.


Chủ tịch, nhà sáng lập KTS GROUP Hoàng Văn Ngọc và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam Sengphet Houngboungnuang

Ông Hoàng Văn Ngọc - Chủ tịch, người sáng lập nền tảng KTS và cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị KTS GROUP đã cảm ơn sự giúp đỡ của cá nhân Đại sứ và các cán bộ sứ quán, đồng thời khẳng định sẽ làm hết sức mình vì sự hợp tác ứng dụng công nghệ số tại nước bạn. Ông cho biết, sau gần 10 năm nghiên cứu và hơn 2 năm đi vào hoạt động, KTS GROUP đã kết nối và lan tỏa rộng khắp trên 63 tỉnh, thành trong nước và quốc tế, thường xuyên tổ chức hội thi tuyển chọn nhân tài để cùng cống hiến, xây dựng và góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước hướng tới mục tiêu xã hội số, kinh tế số và chính phủ số. Hiện nền tảng của KTS GROUP đã có tới trên 1.500 đại lý cung ứng sản phẩm công nghệ app và website ở các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia và một số quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Nga, Mỹ, Canada, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ,...    

Thông qua buổi làm việc với Đại sứ quán Lào, KTS GROUP bày tỏ mong muốn tham gia hỗ trợ các doanh nghiệp của nước bạn về việc ứng dụng công nghệ số áp dụng trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, kinh doanh và trong lĩnh vực giáo dục, y tế, cũng như các chương trình khởi nghiệp khác. Cuộc cách mạng chuyển đổi số sẽ giúp Chính phủ, người dân cũng như doanh nghiệp Lào tiếp cận thế giới nhanh hơn.

KTS GROUP đã từng bước đặt những dấu chân vững chắc trên hành trình chuyển đổi số, thể hiện được vai trò dẫn dắt trong chuyển đổi số quốc gia. Đó là cơ sở vững chắc để KTS GROUP tiếp tục triển khai các nhiệm vụ chiến lược, đưa KTS GROUP phát triển đúng tầm nhìn, trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam, tiến dần đến khai thác tiềm năng châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung, hiện thực hoá giấc mơ "Vươn ra toàn cầu".

Nguồn: Vietnam Business Forum