Haplast Group tham dự Pack Expo International 2022 và PLMA's 2022 Annual Private Label Trade Show tại Chicago, Mỹ

11:01:28 | 18/11/2022

Là doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất khẩu và cung cấp những giải pháp, sản phẩm bao bì được ưa chuộng nhất Việt Nam cũng như trên thế giới. Hiện nay, các sản phẩm bao bì do Haplast Group sản xuất đã chinh phục thành công thị trường 80 quốc gia, đặc biệt là các thị trường có yêu cầu cao về tiêu chuẩn chất lượng như: EU, US, UK, Canada, Germany, Spain, Netherlands…

Mới đây với mục tiêu tiếp cận công nghệ mới trong sản xuất bao bì, đóng gói và giới thiệu sản phẩm bao bì Việt mang thương hiệu Haplast Group đến với đông đảo bạn bè quốc tế, đặc biệt thị trường khu vực Châu Mỹ. Haplast Group tham gia Triển lãm Pack Expo International 2022 và PLMA's 2022 Annual Private Label Trade Show tại Chicago, Mỹ. Đây là 2 triển lãm thương mại uy tín quốc tế và luôn nằm trong danh sách những sự kiện phải ghé thăm của những doanh nghiệp trên toàn cầu.


Haplast Group tham gia Pack Expo International diễn ra từ ngày 23-26/10/2022

Pack Expo International diễn ra từ ngày 23-26/10/2022 - Triển lãm về công nghệ dành riêng cho lĩnh vực đóng gói và chế biến giới thiệu những phát minh mới nhất liên quan đến công nghệ đóng gói, vật liệu, bao bì, thùng chứa và linh kiện. Trở lại sau bốn năm, Pack Expo International đã thu hút hơn 44.000 người tham dự với 2.200 gian hàng giới thiệu những cải tiến đột phá về đóng gói và chế biến. Pack Expo International là nơi giúp các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác kinh doanh, nhập khẩu sản phẩm công nghệ mới, hợp tác và kết nối với các tập đoàn, nhà sản xuất lớn trên thế giới.

Riêng, PLMA's 2022 Annual Private Label Trade Show diễn ra từ ngày 13-15/11/2022 do Hiệp hội Các nhà sản xuất nhãn hàng riêng PLMA (Private Label Manufacturers Association) tổ chức. Chương trình triển lãm quy tụ 2.300 gian hàng của gần 1.400 doanh nghiệp đến từ 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Là cầu nối hiệu quả giúp các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu và mở rộng cơ hội hợp tác với các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu thực phẩm - đồ uống hàng đầu tại khu vực Châu Mỹ. 


Bà Phạm Thị Hải Thanh - Chủ tịch HĐQT; ông Đặng Văn Ánh, Tổng Giám đốc Haplast Group chụp ảnh cùng doanh nghiệp tham quan gian hàng của Haplast Group tại Pack Expo International 2022

Bà Phạm Thị Hải Thanh - Chủ tịch HĐQT Haplast Group cho biết: “Thị trường Châu Mỹ, đặc biệt là thị trường Mỹ là một trong những thị trường quan trọng và tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam trong đó có lĩnh vực xuất khẩu bao bì thực phẩm. Tuy nhiên, cùng với đó đòi hỏi các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam cần có nguồn cung hàng hóa dồi dào và ổn định, đồng thời phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng của Cục quản lý Thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA”.


Nhân viên Haplast Group giới thiệu các sản phẩm nội bật tới khách hàng

Tham dự 2 sự kiện này Haplast Group đã mang đến những sản phẩm bao bì chủ lực bao gồm: túi mua sắm, túi cuộn có lõi, túi cuộn thực phẩm và các sản phẩm dao, thìa, dĩa bát tự hủy (bát, khay bã mía)…

Các sản phẩm mang thương hiệu Haplast Group đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt ISO 9001:2015, BSCI, BRC của Châu Âu. Đặc biệt, với nỗ lực không ngừng trong việc tìm tòi phương thức tốt nhất để hoạt động như một tập đoàn xanh, tháng 10/2019 đã nhận được chứng chỉ sản phẩm bao bì sinh học tự hủy OK Compost Home từ Công ty TUV, Bỉ cho các sản phẩm túi và bao bì sinh học sử dụng 1 lần tự hủy hoàn toàn trong đất, nước và CO2.

“Bên cạnh việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm chúng tôi có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các đối tác và khách hàng tiềm năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ các siêu thị lớn, siêu trung tâm, câu lạc bộ bán buôn, chuỗi nhà thuốc, đại lý bán hàng đại chúng, chuỗi đặc sản, nhà bán lẻ thương mại điện tử, nhà nhập khẩu, nhà xuất khẩu và nhà phân phối, cùng những người mua khác” - Bà Phạm Thị Hải Thanh nhấn mạnh.

Nguyen Bach (Vietnam Business Forum)