“Những trái tim Việt Nam” – Đêm nhạc kết nối những trái tim yêu thương

16:09:52 | 8/12/2022

Đêm nhạc Những trái tim Việt Nam là một câu chuyện đầy hào hùng của dân tộc, tái hiện được lịch sử oanh liệt từ thời Vua Hùng dựng nước, đến sự đóng góp vô giá trong công cuộc gìn giữ đất nước của Chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cho đến tận những giây phút tự hào của lớp trẻ kế thừa hôm nay, cùng nhau viết tiếp những trang lịch sử hào hùng vẻ vang mới cho dân tộc.


Thông qua chương trình nghệ thuật "Những trái tim Việt Nam", Ban Tổ chức sẽ dành nhiều phần quà ý nghĩa để giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn trên cả nước.

Chương trình được khắc họa bằng ngôn ngữ nghệ thuật đỉnh cao, kết nối giữa lịch sử, truyền thống với nhịp sống đương đại tươi mới hôm nay, thông qua những tài năng âm nhạc nghệ thuật hàng đầu Việt Nam, ngôn ngữ kịch nghệ sâu sắc, người dẫn chuyện xứng danh, hình ảnh mỹ thuật chắt lọc, sự tổ chức nhiệt huyết chuyên nghiệp …để cùng tạo ra một tác phẩm nghệ thuật xứng tầm, đầy tự hào của những con người Việt Nam yêu nước.

Đại diện Ban tổ chức chia sẻ “Chúng tôi tin tưởng bất kỳ ai yêu Việt Nam đều hoàn toàn bị chinh phục bằng một sự kiện tinh hoa nghệ thuật. Đêm nhạc Những trái tim Việt Nam, chung tay góp sức bằng sự đoàn kết nhất quán của những sứ mệnh cống hiến cho sự phồn vinh của đất nước. Sự kiện còn là một thông điệp văn hoá giáo dục mang tính chân-thiện-mỹ dành cho lớp trẻ luôn phải biết trân trọng lịch sử, cội nguồn Việt Nam, và cũng chính là một phát ngôn ngoại giao mạnh mẽ của tất cả các Đại Sứ toàn cầu trong việc kết nối giữa Việt Nam và thế giới, quảng bá giới thiệu về lịch sử Việt Nam, hình ảnh dân tộc-non sông gấm vóc Việt Nam nói chung cũng như sự nỗ lực cống hiến của tuổi trẻ trong sự phát triển đất nước”

Bên cạnh đó, ngoài việc gắn kết mọi người bằng âm nhạc, đại nhạc hội sẽ thắp lên ngọn lửa yêu thương thông qua những phần quà để giúp đỡ những em bé bị mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình khó khăn.

Đêm nhạc vì cộng đồng do Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam (thuộc Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch) cùng công ty CP Tiếp thị số Digimarketing tổ chức và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV1 và VTV4) cùng với sự tham gia nhiều nghệ sĩ tên tuổi và đông đảo khán giả diễn ra vào tối 10/12/2022, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Nguồn: Vietnam Business Forum