TCP Việt Nam đồng hành cùng Giải thể thao sinh viên VUG giai đoạn 2023 -2027

16:13:33 | 11/1/2023

Ngày 11/1, tại cơ quan Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn - Thường trực Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Công ty TCP Việt Nam, chủ sở hữu của thương hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior đến từ Thái Lan.

Chương trình hợp tác bắt đầu từ tháng 02/2023, mở ra chặng đường  mới của TCP Việt Nam và nhãn hàng Warrior trong vai trò là đơn vị đồng hành  cùng Giải thể thao sinh viên Việt Nam (Vietnam Universities Games – VUG) giai  đoạn 2023 – 2027.

Theo nội dung ký kết trong khuôn khổ Chương trình, trong giai đoạn 2023 -2027, Công ty TNHH TCP Việt Nam và nhãn hàng nước tăng lực Warrior sẽ trở  thành đơn vị đồng hành cùng Giải thể thao sinh viên Việt Nam VUG, tài trợ chi  phí tổ chức và hiện vật cho tất cả các bộ môn thi đấu trong khuôn khổ giải. Chương  trình hợp tác khẳng định sự cam kết về định hướng phát triển bền vững của nhãn hàng Warrior cũng như của công ty TNHH TCP Việt Nam trong việc không  ngừng mang đến cho các bạn sinh viên nguồn năng lượng tích cực và niềm vui  lành mạnh cùng với bạn bè trong mọi khía cạnh của đời sống, từ đó giúp làm  phong phú thêm đời sống tinh thần và thể chất của thế hệ trẻ, các bạn thanh niên,  sinh viên Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: “Giải thể thao sinh viên  Việt Nam thực sự đã từng bước vươn tầm trở thành giải thể thao bán chuyên  nghiệp, trở thành chuỗi sự kiện được sinh viên và cộng đồng đón chờ trong mỗi  năm học. Với kỳ vọng của nhãn hàng Warrior mong muốn đồng hành cùng VUG  nhằm mang đến cho sinh viên nguồn năng lượng tích cực, niềm vui lành mạnh,  góp phần phát triển toàn diện thế hệ trẻ Việt Nam, chúng tôi tin rằng Trung ương  Hội Sinh viên Việt Nam và Công ty TNHH TCP Việt Nam - Nhãn hàng WARRIOR  sẽ có nhiều điểm chung trong mục tiêu phát triển, mang lại nhiều sân chơi mới  cho sinh viên Việt Nam.”

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám đốc TNHH TCP Việt Nam bày tỏ:  “Giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) là sân chơi thể thao lớn và uy tín nhất  dành cho thế hệ thanh niên, sinh viên tại Việt Nam. Với phương châm thi đấu nỗ  lực hết sức, vui hết mình, rất phù hợp với tinh thần chung của Warrior, chúng tôi  tin tưởng hành trình đồng hành với giải đấu của TNHH TCP Việt Nam và Warrior là hoàn toàn đúng lúc và đúng đắn, sẽ giúp mang lại nhiều niềm vui và khoảnh  khắc đáng nhớ dành cho giới trẻ”.

Chính thức bắt đầu từ năm 2013, Giải Thể thao sinh viên Việt Nam VUG do  Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đã trải qua tròn một thập kỷ và đã trở  thành sân chơi lành mạnh, điểm nhấn quan trọng, thu hút đông đảo sinh viên tham  gia. Giai đoạn 2013 - 2022, đã có 408 trường đại học, cao đẳng, học viện tham gia  thi đấu với 18.500 vận động viên; trên 2.000.000 khán giả tại các sự kiện; luôn duy  trì vị trí trong top 10 các sự kiện được quan tâm nhất rên nền tảng mạng xã hội  trong thời gian tổ chức giải trong nhiều năm với giá trị truyền thông đạt tương  đương 133 tỷ đồng; thu hút 2.990.660 lượt tương tác trực tuyến và 15.000.000 lượt  tiếp cận truyền hình mỗi năm. Có thể nói, Giải thể thao sinh viên Việt Nam thực sự  đã từng bước vươn tầm trở thành giải thể thao bán chuyên nghiệp, trở thành chuỗi  sự kiện được sinh viên và cộng đồng đón chờ trong mỗi năm học.

T.H (Vietnam Business Forum)