Mời tham dự khóa đào tạo "Kinh doanh xuất khẩu cho doanh nghiệp"

09:45:23 | 4/5/2023

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Nhằm giúp doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt được những kiến thức về thị trường xuất khẩu, Marketing và tìm kiếm khách hàng xuất khẩu cũng như kỹ năng đàm phán trong kinh doanh. Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức khoá Đào tạo “KINH DOANH XUẤT KHẨU CHO DOANH NGHIỆP”

Khóa đào tạo được tổ chức theo phương pháp giảng dạy đa dạng, hiện đại, linh hoạt và những bài tập thực hành trực tiếp trong khoá học sẽ giúp học viên dễ nắm bắt, ghi nhớ và khai thác thành công các kiến thức về thị trường xuất khẩu, đàm phán hợp đồng soạn thảo và ký kết hợp đồng để tận dụng cơ hội và kinh doanh xuất khẩu một cách có hiệu quả và hạn chế rủi ro khi thực hiện hợp đồng thương mại.

Thông tin về khóa học như sau: (thông tin chi tiết của khoá học được gửi kèm theo)

  • Thời gian: Ngày 18-19/5/2023 (Thứ 5, Thứ 6)
  • Địa điểm: Tầng 7, tòa nhà VCCI, Số 09 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Học phí: 800.000 VNĐ/học viên (bao gồm hóa đơn VAT, tài liệu, văn phòng phẩm, teabreak, chứng chỉ). Doanh nghiệp đăng ký từ 2 thành viên trở lên hoặc DN là hội viên của VCCI được ưu đãi giảm 10% học phí /1 học viên.
  • Giảng viên: Giảng viên cao cấp trong lĩnh vực đào tạo XNK cho doanh nghiệp
  • Đối tượng tham dự: Lãnh đạo Doanh nghiệp, Trưởng phó phòng Kinh doanh, Kinh doanh XNK và các cán bộ làm công tác kinh doanh XNK

Trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp đăng ký tham dự khóa học nói trên theo đường link https://forms.gle/BofTksHwj1dwt7d2A  hoặc phiếu đăng ký được gửi kèm theo trước ngày 14/5/2023

Trân trọng cảm ơn./.

Tải về thư mời khoá ĐT

Tải về Chương trình khoá ĐT

Nguồn: Vietnam Business Forum