Thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Queensland (Úc)

12:36:37 | 31/5/2023

Ngày 6/6/2023, tại khách sạn Sofitel Saigon Plaza, TP.Hồ Chí Minh, Văn phòng Đầu Tư và Thương Mại bang Queensland tại Việt Nam (TIQ Vietnam) sẽ tổ chức sự kiện kết nối các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp xuất khẩu hàng đầu của Queensland, Úc.

Sự kiện dự kiến có sự tham gia của hơn 100 khách mời là các lãnh đạo, nhà quản lý cấp cao đến từ các doanh nghiệp. Ông Tom Calder - Tham tán Thương mại và Đầu Tư Queensland, sẽ cập nhật các thông tin về thị trường, các chính sách hỗ trợ, khuyến khích đầu tư phát triển kinh doanh của chính phủ Queensland tại thị trường Việt Nam.

Dự kiến, đại diện một số doanh nghiệp của Queensland và Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm hợp tác kinh doanh thành công các mặt hàng nhập khẩu từ Queensland.

Đặc biệt, đại diện các doanh nghiệp xuất khẩu Queensland sẽ có buổi trưng bày các gian hàng và trình diễn chế biết ẩm thực nhằm giới thiệu các sản phẩm và quy trình sản xuất, chế biến thịt đỏ, thịt chim cút và cá mú, tôm hùm đá, trái cây, rau củ quả, đồ uống của Queensland tới các nhà nhập khẩu Việt Nam.

Chim cút, cá mú, tôm hùm đá đánh bắt tự nhiên là các mặt hàng lần đầu tiên được giới thiệu đến thị trường Việt Nam. Chim cút từ Queensland được chăm sóc và nuôi dưỡng theo quy trình công nghệ khép kín, tiêu chuẩn nghiêm ngặt, có kích thước lớn với hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon.

Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm vui lòng liên hệ Văn phòng đại diện Thương mại và Đầu tư bang Queensland tại Việt Nam theo địa chỉ email – vietnam@tiq.qld.gov.au

Nguồn: Vietnam Business Forum