Mời tham dự khoá đào tạo “Đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu”

10:53:40 | 5/9/2023

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp, Cơ quan

Một trong những điều kiện bắt buộc để một cá nhân được tham gia hoạt động đấu thầu là phải có chứng chỉ đào tạo về đấu thầu (Điều 16, Luật Đấu thầu năm 2013). Tuy nhiên trên thực tế, vẫn còn nhiều doanh nghiệp, cơ quan chưa thực hiện quy định này và đối mặt với những rủi ro pháp lý. Nhằm giúp các doanh nghiệp, cơ quan tránh được những rủi ro pháp lý đáng tiếc; đồng thời, nhằm hỗ trợ cập nhật, hướng dẫn các doanh nghiệp, cơ quan thực hiện quy định về đấu thầu cơ bản, trong khuôn khổ dự án Triển khai hoạt động thực hiện Nghị quyết 09-NQ/TW ngày 09/12/2011 của Bộ Chính trị, Viện Phát triển doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Viện Phát triển Quốc tế học tổ chức lớp:

“Đấu thầu cơ bản đối với lựa chọn nhà thầu”

Thời gian: Trong 03 ngày, từ ngày 06-08/9/2023.

Địa điểm: Hội trường 3, tầng 7 tòa VCCI, số 09 Đào Duy Anh, Hà Nội.

Chương trình: Đính kèm.

Giảng viên: Là các chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm tại Cục Quản lý đấu thầu, Trung tâm mạng đấu thầu Quốc gia trực tiếp giảng dạy.

Phí tham dự: 1.200.000 đồng/học viên (đã được NSNN hỗ trợ một phần).

Sau khi kết thúc lớp học, những học viên đạt yêu cầu sẽ được Ban tổ chức cấp Chứng chỉ theo quy định hiện hành của Nhà nước.

Kính mời Quý Doanh nghiệp, Cơ quan và cá nhân quan tâm, đăng ký và hoàn thiện thủ tục tham dự (theo mẫu đính kèm) trước ngày 31/8/2023 và gửi về Ban tổ chức theo địa chỉ phía dưới hoặc https://forms.gle/TWtaz5Vr4RiDMC8L8

Vui lòng tải Thư mời tham dự: Tại đây

Vui lòng tải Chương trình: Tại đây

Vui lòng tải Phiếu tham dự: Tại đây

Trân trọng cảm ơn./.

Nguồn: Vietnam Business Forum