Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhi ung thư máu dịp Trung thu

11:16:09 | 18/9/2023

Vừa qua, Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố hỗ trợ cho các bệnh nhi ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc tài trợ 150.000.000 đồng chi phí điều trị và trao tặng hơn 120 phần quà cho bệnh nhi khoa Huyết học lâm sàng nhân dịp Tết Trung thu.


Shinhan Life trao tặng 150 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn

Ông Bae Seung Jun – Tổng giám đốc Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: “Một trong những ưu tiên của Shinhan Life Việt Nam là nâng cao trách nhiệm xã hội và lan tỏa sự sẻ chia thông qua các hoạt động vì cộng đồng. Đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, chúng tôi mong muốn đem đến sự bảo vệ và hỗ trợ thiết thực nhất cho những mầm non tương lai của đất nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các em được vui sống và tự tin theo đuổi ước mơ của mình. Hi vọng rằng nguồn tài trợ của Shinhan Life Việt Nam sẽ góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các em và gia đình trên hành trình đấu tranh để chiến thắng bệnh tật”.


Đại diện Shinhan Life trao thêm các phần quà cho gia đình bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố nhân dịp Trung thu

Đây là năm thứ hai liên tiếp Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố trong việc hỗ trợ chi phí điều trị cho các bệnh nhi ung thư máu với tổng số tiền tài trợ 450.000.000 đồng. Gia đình của 30 em nhỏ mắc bệnh ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự hỗ trợ kịp thời về kinh tế để tiếp tục hành trình chiến đấu với bệnh tật.

T.N (Vietnam Business Forum)