Khai mạc PetFair Vietnam 2024

13:48:20 | 27/3/2024

Sáng ngày 27/3/2024, Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Công nghệ, Sản phẩm, Dịch vụ chăm sóc thú thú cưng hàng đầu tại Việt Nam (PetFair Vietnam 2024) đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.Hồ Chí Minh.

Với quy mô hơn 4.000m2, Petfair Vietnam 2024 thu hút gần 200 thương hiệu đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Hoa Kỳ, Campuchia, Indonesia, Singapore, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Cộng hòa Lithuania, Philippines, Việt Nam… Đặc biệt, Hàn Quốc, Trung Quốc là quốc gia có các khu gian hàng riêng tại triễn lãm. Triển lãm dự kiến đón hơn 6.000 lượt khách tham quan thương mại trong nước, quốc tế.

Petfair Vietnam 2024 là cầu nối lý tưởng để giao thương, mở rộng kinh doanh và xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm, công nghệ, dịch vụ chăm sóc thú cưng, kỳ vọng khơi mở và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thú tưng ở Việt Nam trở thành một ngành kinh tế có giá trị, tạo nhiều công ăn việc làm, góp phần cho xuất khẩu và nâng cao chất lượng sống của người dân.

Petfair Vietnam 2024 là điểm đến lý tưởng cho các nhà cung cấp, nhà sản xuất, nhà phân phối và những người yêu thú cưng trong nước và quốc tế. Triển lãm sẽ là nơi giới thiệu những công nghệ, sản phẩm và dịch vụ chăm sóc thú cưng mới nhất, tiên tiến nhất, cùng với các hội thảo chuyên đề và các hoạt động giải trí thú vị dành cho cộng đồng yêu thú cưng.

Ngoài không gian triển lãm, Petfair Vietnam 2024 con thu hút khách chuyên ngành thông qua các sự kiện nỗi bật như chương trình khách mua VIP đến từ Đông Nam Á, chuỗi hội thảo chuyên đề, cuộc thi nhuộm tạo hình lông thú cưng wondergroooming…

Petfair Vietnam 2024 do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) và Công ty TNHH Công nghệ Beyond Bắc Kinh (Trung Quốc) đồng tổ chức  cùng với sự hỗ trợ từ các Hiệp hội trong nước và quốc tế như: Hiệp hội Công nghiệp Thú cưng Trung Quốc (CPIA), Hiệp hội Xuất khẩu sản phẩm thú cưng Hàn Quốc (AKPPE)… Triển lãm sẽ diễn ra trong 03 ngày từ ngày 27 - 29/3/2024.

Nguồn: Vietnam Business Forum