Giải pháp trả góp mọi hóa đơn từ Muadee by HDBank

10:44:38 | 2/4/2024

Thẻ trả góp Muadee by HDBank mang đến giải pháp trả góp nhanh chóng, dễ dàng với mọi hóa đơn từ 50 nghìn đồng.

Ra mắt từ đầu năm 2023, thẻ trả góp Muadee by HDBank phát hành dưới dạng phi vật lý là giải pháp thanh toán "Mua trước trả sau" trên ứng dụng Muadee by HDBank do ngân hàng HDBank phát triển.

Theo đó, thẻ trả góp Muadee sẽ tự động chuyển đổi trả góp thành 3-4 kỳ thanh toán cho mọi giao dịch từ 50 nghìn đồng. Người dùng có thể tất toán trước kỳ hạn mà không mất phí. Trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng không phải chịu phí mở thẻ, phí thường niên hay lãi suất, ngoại trừ một khoản phí nhỏ là phí giao dịch, phí này thường dao động từ 2-4% trên tổng giá trị hóa đơn.

Khách hàng thể dùng thẻ để mua sắm online offline với hạn mức tín dụng lên đến 30 triệu đồng, chỉ cần 5 phút đăng ký tài khoản online, không cần chứng minh thu nhập. Với thẻ trả góp Muadee, người dùng có thể trả góp online bằng cách chọn phương thức Visa và nhập số thẻ trả góp Muadee, hóa đơn sẽ được chuyển đổi trả góp 3 tháng trên ứng dụng Muadee. Nếu mua sắm trực tiếp tại các thương hiệu liên kết với Muadee by HDBank người dùng chỉ cần quét mã QR.

Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi lịch thanh toán các đơn hàng, hạn mức mua sắm, thanh toán khi đến kỳ và thoải mái mua sắm, trả góp mọi lúc mọi nơi.

Thẻ trả góp Muadee đang có chương trình: Ưu đãi hoàn tiền đến 200 nghìn đồng, không giới hạn lượt dùng. Giảm đến 1 triệu đồng khi trả góp 100% qua thẻ trả góp Muadee trên website FPT Shop, và rất nhiều ưu đãi độc quyền khác trên Tiki, Sendo,... Như vậy, người dùng thẻ trả góp Muadee thoải mái trả góp không lãi, lại thêm tiết kiệm. Để mở tài khoản Muadee, khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Muadee by HDBank, 5 phút đăng ký online với 2 bước nhanh chóng. Sau khi được duyệt tài khoản, khách hàng thoải mái mua sắm và trả góp ngay mà không cần chờ đợi. Mở thẻ trả góp Muadee tại: https://muadee.onelink.me/3voZ/tp43vzid

Trong khi hầu hết các ví điện tử hay thẻ tín dụng hiện nay chỉ duyệt chuyển đổi trả góp cho các khoản chi từ vài triệu đồng, gây trở ngại cho khách hàng trong các khoản chi giá trị thấp, thì giải pháp trả góp cho các hoá đơn có giá trị chỉ từ 50 nghìn đồng từ Muadee by HDBank được nhiều nguời ví như mưa mùa nắng hạn.

Nguồn: Vietnam Business Forum