VISSAN kích cầu mua sắm với chương trình “Mua thịt tươi sống tặng Chả Que VISSAN”

09:20:32 | 5/7/2024

Trong bối cảnh thị trường bán lẻ và doanh thu dịch vụ tiêu dùng có dấu hiệu phục hồi nhưng vẫn còn khó khăn, VISSAN triển khai chương trình kích cầu mua sắm đặc biệt mang tên "Mua thịt tươi sống tặng Chả Que VISSAN".


Khách hàng mua sắm tại siêu thị Satra Mart và Co.opmart

Chương trình diễn ra từ ngày 05/07 đến ngày 07/07/2024, trong khung giờ từ 07h00 – 20h30, tại 3 siêu thị Satra Mart Phạm Hùng, Satra Mart Sài Gòn, Satra Mart Củ Chi và 21 Siêu Thị Co.opmart thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, quý khách hàng khi mua sắm thực phẩm tươi sống tại các hệ thống siêu thị nêu trên, với mỗi hóa đơn mua hàng thịt tươi sống trị giá 150.000 đồng sẽ được tặng 01 gói Chả Que VISSAN (1 gói/2 cây) siêu thơm ngon siêu tiện lợi.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm thịt tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chương trình này không chỉ là cơ hội để khách hàng mua sắm những sản phẩm chất lượng từ VISSAN mà còn là lời tri ân sâu sắc đến sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng dành cho công ty trong suốt thời gian qua.


Chương trình Mua thịt tươi sống tặng Chả Que VISSAN

Công ty VISSAN luôn cam kết cung cấp đến người tiêu dùng thực phẩm tươi sống đạt tiêu chuẩn VietGAP với các con giống được nuôi trong môi trường sạch, chất lượng, kiểm tra theo định kỳ và được chứng nhận an toàn dịch bệnh đông vật. Nguồn heo và bò được tiếp nhận tại công ty theo đúng quy định, được giết mổ trên dây chuyền công nghiệp có sự kiểm soát chặt chẽ bởi cơ quan thú y độc lập, đồng thời sản phẩm sau khi ra thị trường sẽ được truy xuất nguồn gốc theo chương trình TE-FOOD của Thành phố.

Với sứ mệnh cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng, công ty VISSAN luôn không ngừng xây dựng và hoàn thiện chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn bền vững Feed - Farm - Food “Từ trang trại tới bàn ăn”, thực hiện sứ mệnh cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dinh dưỡng, góp phần bình ổn giá cả thị trường thực phẩm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cộng đồng.

Văn Lượng - Vietnam Business Forum