Nokia kỳ vọng lớn vào các Smartphone mới tại Việt Nam

11:12:19 | 22/12/2012

Năm 2013 được kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội thành công rất tốt cho Nokia Việt Nam bằng việc tung ra nhiều sản phẩm công nghệ cao phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau và gấp rút đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất điện thoại Nokia tại Bắc Ninh, nơi làm việc lý tưởng tiêu chuẩn toàn cầu cho cán bộ và công nhân Việt Nam.
Thông tin trên được ông William Hamilton-Whyte, Giám đốc điều hành VP Đại diện Nokia tại Việt Nam đưa ra ngày 17/12 tại Lễ công bố chính thức bán hai sản phẩm smartphone: Nokia Lumia 920 và Lumia Nokia 820 tại Việt Nam, và giới thiệu một thiết bị mới chạy hệ điều hành Windows Phone 8: Nokia Lumia 620.

Mặc dù nhu cầu tiêu dùng trong nước được cho là vẫn còn gặp khó khăn trong năm 2013, tuy nhiên, theo ông William,những sản phẩm sáng tạo mới này vẫn sẽ có được viễn cảnh tốt đẹp trong năm tới vì được trang bị nhiều tính năng vượt trội, có nhiều mức giá từ trung tới cao cấp, cho phép phần lớn người tiêu dùng tiếp cận được.

Ông Trương Gia Bình, Tổng giám đốc tập đoàn FPT chia sẻ:“Kể từ khi thế hệ đầu tiên của Lumia được giới thiệu, chúng tôi đã tin rằng việc hợp tác với Microsoft của Nokia cho chiến lược điện thoại thông minh là một hướng đi tích cực và sẽ tạo dấu ấn mới trong thị trường di động thế giới. Và giờ đây, khi tung thế hệ kế tiếp của Lumia, Nokia đang chứng minh sự vượt trội cả về công nghệ và thẩm mỹ. Tôi thực sự ấn tượng với Lumia 920 – khả năng hình ảnh và định vị thật tuyệt vời. Tôi cũng vui mừng vì FPT cùng đồng hành với Nokia, Microsoft trong việc đưa sản phẩm cũng như phát triển thêm các dịch vụ giá trị gia tăng khác cho người tiêu dùng Việt Nam.”

Nokia Lumia 920 - Thiết bị hàng đầu của Nokia – sở hữu một loạt các công nghệ mới độc đáo và ấn tượng, đi đầu trong loạt điện thoại Smartphone trên thị trường hiện nay. Công nghệ độc quyền: Nokia PureMotion HD+; màn hình siêu nhạy Super Sensitive Touch; công nghệ chụp ảnh PureView cho hình ảnh chống rung & chụp đẹp cả trong điều kiện thiếu sáng; các ứng dụng camera độc quyền (Smartshoot, Cinemagraph); công nghệ định vị thực tế ảo Nokia City Lens; công nghệ sạc không dây với chuẩn quốc tế Qi. Nokia Lumia 920 có giá bán lẻ 13.999.000 đồng với 4 màu độc đáo: Đỏ, Vàng, Trắng, Đen.

Nokia Lumia 820 cũng được trang bị mạnh mẽ với các phần mềm, ứng dụng độc quyền của Nokia và chạy hệ điều hành Windows Phone 8. Lumia 820 còn được thiết kế thanh mảnh, vừa tay người dùng; đồng thời được trang bị khả năng thay đổi vỏ màu rất đa dạng và dễ dàng sử dụng thẻ nhớ MicroSD cho máy. Nokia Lumia 820 là 10.999.000 đồng với 4 màu vỏ có thể thay đổi tùy theo sở thích: Vàng, Đỏ, Trắng, Đen. Có 2 loại vỏ để người tiêu dùng Lumia 820 có thể lựa chọn: vỏ sạc không dây và vỏ màu thông thường.

Nokia Lumia 620 là một tân binh mới trong dòng Smartphone Lumia của Nokia khi sở hữu hệ điều hành Windows Phone 8 và nhiều tính năng ưu việt với giá bán hứa hẹn sẽ đem đến bất ngờ cho người dùng Việt Nam. Nokia Lumia 620 sẽ được chính thức bán tại thị trường Việt Nam vào ngày 10/01/ 2013, với 4 màu: Trắng, Đen, Vàng và Xanh lá cây. Giá bán dự kiến 5,499,000 đồng.

Ông William Hamilton-Whyte cho biết:“Tôi thật sự tự hào khi giới thiệu thế hệ Lumia mới tại thị trường Việt Nam. Đối với Nokia, việc sáng tạo nên một sản phẩm đẹp, nổi bật và đột phá về công nghệ trở thành niềm tin cốt lõi. Lumia mới kế thừa thiết kế tinh tế kết hợp khả năng mang đến những trải nghiệm nhân bản, độc đáo và đột phá về công nghệ. Lumia 920 và Lumia 820 đã và đang tạo nên những làn sóng ủng hộ mạnh mẽ từ người dùng tại các thị trường chọn lọc như Mỹ, Pháp, Đức, Anh, Singapore, Trung Quốc, Hongkong, Thailand và Việt Nam. Cùng với các đối tác như Microsoft, FPT, Lucky, các đối tác bán lẻ và các nhà phát triển địa phương, chúng tôi sẽ phổ biến hơn nữa sức mạnh của dòng sản phẩm Lumia chạy trên Windows Phone 8 và mang những trải nghiệm công nghệ sáng tạo nhất thế giới đến với nhiều người dùng Việt Nam.”

Nokia Việt Nam cũng xây dựng các chương trình Marketing và các gói ưu đãi, trả góp đặc biệt cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Thông tin chi tiết xin truy cập www.nokia.com.vn/lumia .

Nam Phạm