HỒ CHÍ MINH

Hồng Tiến: Khẳng định thương hiệu

16:12:40 | 21/4/2010

Từ một cơ sở nhỏ, với mục tiêu phát triển ngành nghề, năm 1992 Công ty nhựa Hồng Tiến đã ra đời. Đây là một đơn vị chuyên sản xuất ống nhựa phục vụ cho các công trình xây dựng, được phân phối trực tiếp cho các tỉnh ĐBSCL. Nhờ chất lượng cao, giá thành hợp lý, Công ty đã thu hút nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn tại TPHCM cũng như các tỉnh thành ở phía Nam.

Để có được thành công như hôm nay, Công ty đã vượt qua khá nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu về nhân lực, nguyên liệu và cả công nghệ. Song với quyết tâm gắn bó với nghề, ban giám đốc đã mạnh dạn đầu tư lớn hơn bằng cách sang nước ngoài để học hỏi kinh nghiệm cũng như mua máy móc, trang thiết bị về lắp đặt. Công ty cũng đã được đối tác chuyển giao công nghệ hiện đại trong sản xuất tại Việt Nam. Cung cách quản lý nhờ đó mà cũng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Với mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh, hiện nay Công ty đã mở rộng diện tích sản xuất tại Bến Lức- tỉnh Long An để sản xuất ống nhựa và đồ nhựa gia dụng. Nhà máy của Công ty cũng đã đạt được công suất lên 3,5 tấn/ngày và mỗi tháng tiêu thụ được 70 tấn sản phẩm. Toàn bộ nguyên liệu đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

Công ty Hồng Tiến đang có kế hoạch tiêu thụ sản phẩm ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước, thông qua một hệ thống phân phối rộng khắp. Sắp tới Công ty sẽ sản xuất thêm sản phẩm mới là ống nhựa chịu lực cao và phụ kiện ống nhựa xây dựng để đa dạng hoá sản phẩm và khẳng định thương hiệu Hồng Tiến ngày càng vững chắc.

Bảo Duy