LÂM ĐỒNG

Sacombank Lâm Đồng: Tạo dựng niềm tin từ phong cách phục vụ chuyên nghiệp

16:03:07 | 14/7/2010

Đi vào hoạt động từ 11/2004, với hệ thống sản phẩm – dịch vụ phong phú và đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ và năng động, chuyên nghiệp, Sacombank chi nhánh Lâm Đồng luôn đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn.

Mạng lưới họat động của Sacombank tại lâm Đồng gồm 01 chi nhánh và 05 phòng giao dịch trực thuộc đặt tại các địa bàn kinh tế trọng điểm của tỉnh như: TP.Đà Lạt, TP.Bảo Lộc, huyện Đức Trọng & Lâm Hà. Đặc biệt cuối quý 02/2010 trụ sở Sacombank - chi nhánh Lâm Đồng được đầu tư xây dựng khang trang hiện đại với tổng diện tích sử dụng hơn 3.600 m2 gồm 1 tầng hầm, 01 trệt, 06 lầu và tầng thượng, tổng kinh phí đầu tư gần 60 tỷ đồng, tọa lạc tại khu dân cư tập trung đông đúc với nhiều cơ sở kinh doanh và các cơ quan ban nghành.

Sacombank – chi nhánh Lâm Đồng đã và đang thu hút một lượng khách hàng khá ổn định nhờ vào khả năng bán chéo sản phẩm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, khả năng đáp ứng được nhu cầu về vốn nhanh, thủ tục đơn giản nên đã tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng huy động quy đổi VND đạt khoảng 1.200 tỷ đồng với tổng dư nợ cho vay quy đổi VND đạt khỏang 1.000 tỷ đồng. Dự kiến đến cuối năm 2010, tổng huy động quy đổi VND là 1.200 tỷ đồng và tổng dư nợ cho vay quy đổi VND là 1.000 tỷ đồng.

Sacombank – chi nhánh Lâm Đồng sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện nay với các hình thức như: nhận các loại tiền gởi bằng đồng VND,USD và vàng với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn; tài trợ vốn qua cho vay ở mọi loại hình dành cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân; thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh với thời gian ngắn nhất, phí chuyển hợp lý thông qua mạng luới họat động gần 335 điểm giao dịch rộng khắp tại 45/64 tỉnh thành trên cả nước; thực hiện các dịch vụ thanh tóan quốc tế, bảo lãnh, bao thanh tóan, thu chi trả lương hộ, dịch vụ thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ - vàng, chi trả kiều hối và các dịch vụ tư vấn tài chính khác…

Thanh Châu