QUẢNG NINH

Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ninh năm 2022: “Quảng Ninh – Hội tụ và lan tỏa”

09:52:39 | 13/7/2022

Trong khuôn khổ kỳ họp III – Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (ABAC III), tỉnh Quảng Ninh phối hợp với VCCI đồng tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Ninh năm 2022: “Quảng Ninh - Hội tụ và lan tỏa” nhằm giới thiệu, quảng bá về các tiềm năng, lợi thế, môi trường đầu tư, kinh doanh, những chủ trương, định hướng thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Ninh.

Hội nghị dự kiến được tổ chức ngày 26/7/2022, với sự tham dự của lãnh đạo VCCI, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Cục Đầu tư nước ngoài và hơn 100 đại biểu, gồm các thành viên ABAC là lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu, lãnh đạo của các tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư uy tín, có ảnh hưởng trong khu vực; đại diện các tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp FDI tiêu biểu tại Việt Nam và tại tỉnh Quảng Ninh.

Hội nghị sẽ có phiên tọa đàm “Quảng Ninh – Cơ hội thu hút đầu tư”. Đây là diễn đàn để các chuyên gia và các diễn giả cùng nhận diện về những lợi thế, tiềm năng nổi trội, môi trường đầu tư bên cạnh những thời cơ, thách thức của tỉnh nhằm thúc đẩy đẩy dòng vốn FDI từ các nhà đầu tư lớn, có tiềm lực đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC.

Trong khuôn khổ Hội nghị, tỉnh Quảng Ninh cũng tổ chức chương trình thăm quan, khảo sát một số công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh để giới thiệu quảng bá về các tiềm năng, thế mạnh, cơ hội đầu tư, thăm quan Vịnh Hạ Long và một số điểm đến hấp dẫn tại thành phố Hạ Long. Thông qua chương trình thăm quan, khảo sát, các đại biểu tham dự hội nghị sẽ cảm nhận rõ nét hơn về kết quả phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ninh.

L.A (Vietnam Business Forum)