KON TUM

Bí thư Huyện ủy Đăk Glei làm việc với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum

13:08:49 | 20/7/2023

Sáng ngày 19/7/2023, tại Hội trường Huyện ủy Đăk Glei , Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Y Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Huyện uỷ viên- Chủ tịch Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; lãnh đạo phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; lãnh đạo phòng Hạ tầng kinh tế huyện; lãnh đạo phòng Tài chính huyện đã có buổi làm việc với Hội doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum.


Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc Anh Trương Lê Mãnh – Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động Hội Doanh nhân trẻ tỉnh từ ngày thành lập tháng 12/2020 đến nay. Hội có hơn 155 hội viên với 10 chi hội tại các huyện, thành phố và 13 câu lạc bộ... qua đó Hội mong muốn chính quyền địa phương hỗ trợ tạo điều kiện Chi hội doanh nhân trẻ huyện Đăk Glei nói riêng và Hội doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum nói chung có nhiều cơ hội tiếp cận, khai thác những tiềm năng, thế mạnh của huyện để doanh nghiệp ngày càng phát triển trong lĩnh vực du lịch, dược liệu và lĩnh vực chế biến nông sản, dược liệu hướng đến thương mại xuất khẩu.


Anh Trương Lê Mãnh – Chủ tịch Hội Daonh nhân trẻ tỉnh Kon Tum phát biểu

Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những kiến nghị của Hội viên Hội Doanh nhân trẻ và lãnh đạo các phòng ban tiếp thu, trả lời những ý kiến trao đổi thảo luận của Hội viên. Đồng thời bí thư huyện ủy thông tin các cơ chế, chính sách của huyện đến với Hội, định hướng trong phát triển các lĩnh vực du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, dược liệu… Ông ghi nhận sự đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp trong địa bàn huyện và tỉnh đối với sự phát triển kinh tế và công tác an sinh xã hội trong thời gian qua.


Đồng chí Thái Văn Tưởng - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu

Kết thúc buổi làm việc Hội doanh nhân trẻ Kon Tum đã trao tặng ngôi nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng. Sau buổi làm việc Đoàn cùng lãnh đạo huyện đi thăm các dự án và đến thăm Hội viên Chi hội doanh nhân trẻ huyện Đăk Glei.


Hội doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum trao tặng ngôi nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng.

Tin: Thọ Trần CLB tuyền thông

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Kon Tum