VĨNH PHÚC

Vĩnh Phúc sẵn sàng các nguồn lực để thu hút công nghiệp bán dẫn từ Hàn Quốc

15:20:09 | 17/10/2023

Trong khuôn khổ Chương trình thăm hữu nghị tại Hàn Quốc ngày 16/10/2023, Đoàn công tác của tỉnh Vĩnh Phúc do đồng chí Lê Duy Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công ty Signetics (thuộc Tập đoàn Young Poong, Hàn Quốc). Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Chang Se-Jun, Phó Chủ tịch Tập đoàn Young Poong.


Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành tại buổi làm việc với Công ty Signetics.

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe giới thiệu chung về hoạt động sản xuất, kinh doanh, tham quan nhà máy sản xuất của Công ty. Công ty Signetics chuyên về thử nghiệm và lắp ráp chất bán dẫn đầu tiên của Hàn Quốc đi vào hoạt động từ năm 1966 với các sản phẩm nổi bật như: Flip-Chip, BGA tăng cường nhiệt (mảng lưới bóng), FBGA (BGA bước nhỏ), MCM (mô-đun nhiều chip) và sản xuất gói bán dẫn đáng tin cậy vượt trội nhiệt - điện theo hiệu suất và yêu cầu của sản phẩm. Đây cũng là một trong những lĩnh vực mà Vĩnh Phúc hướng tới thu hút đầu tư trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành đánh giá cao sự phát triển và thành tựu mà Công ty đạt được tại Hàn Quốc cũng như trên thế giới. Đồng thời cho biết, Vĩnh Phúc đang chuẩn bị sẵn sàng các nguồn lực để thu hút các nhà đầu tư lớn, nhà đầu tư chiến lược thuộc lĩnh vực công nghiệp bán dẫn.

Giới thiệu khái quát về môi trường đầu tư, các chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh Vĩnh Phúc, đồng chí Lê Duy Thành bày tỏ mong muốn lãnh đạo Công ty Signetics nghiên cứu, đầu tư tại Vĩnh Phúc và là cầu nối giúp tỉnh mời gọi các doanh nghiệp Hàn Quốc đến đầu tư tại Vĩnh Phúc.

Nguồn: Vietnam Business Forum

Sự kiện sắp tới

Kính mời doanh nghiệp tham gia Khóa đào tạo “ Xây dựng thương hiệu các nhân”

27-28/06/2024

Hội trường tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội