Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
   
 
 
 
Đơn vị trực thuộc
Chủ nhật, 19/11/2017
“Chính quyền đồng hành - Doanh nghiệp phát triển”
10:14:12 AM | 11/12/2013

Đây là chủ đề của Diễn đàn được VCCI Nghệ An tổ chức mới đây thành phố Vinh, Nghệ An. Diễn đàn là cơ hội quan trọng để doanh nghiệp và chính quyền địa phương có điều kiện gặp gỡ, trao đổi để tìm tiếng nói chung vì sự phát triển của chính doanh nghiệp và kinh tế - xã hội địa phương.

VCCI Cần Thơ – Đồng hành cùng doanh nghiệp
3:35:37 PM   |  2/12/2013
VCCI Cần Thơ, cơ quan đại diện của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại khu vực ĐBSCL, được thành lập từ năm 1991. Hoạt động trong vai trò là một tổ chức tập hợp và đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, giới sử dụng lao động và các hiệp hội, VCCI Cần Thơ đã có những đóng góp quan trọng, đặc biệt trong việc tạo liên kết vùng và các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp.
Nâng cao năng lực sơ cấp cứu tại chỗ những tai nạn thường gặp trong doanh nghiệp
11:39:23 AM   |  17/9/2013
Vào ngày 21/9, tại nhà khách Thành ủy Hải Phòng, Chi nhánh VCCI tại Hải Phòng tổ chức khóa tập huấn “Nâng cao năng lực sơ cấp cứu tại chỗ những tai nạn thường gặp trong doanh nghiệp” trong khuôn khổ Chương trình Quốc gia về an toàn lao động, vệ sinh lao động giai đoạn 2011 – 2015.
Giao lưu thương mại Việt Nam và Hàn Quốc
11:37:13 AM   |  12/9/2013
Trong hơn 20 năm qua, quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã phát triển với tốc độ nhanh hiếm thấy trên hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế. Doanh nghiệp hai nước không chỉ hỗ trợ cho nhau mà còn chủ động tạo ra các cơ hội gặp gỡ, tìm kiếm đối tác thông qua các diễn đàn, hội thảo, hội nghị, triển lãm…; qua đó thúc đẩy quan hệ hợp tác đầu tư – kinh doanh hai nước ngày càng phát triển.
Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo
11:35:40 AM   |  12/9/2013
Vừa qua tại Hội trường VCCI – HCM đã diễn ra Vòng chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo do VCCI – HCM phối hợp với Trường Đại học Việt Đức, Trường Đại học Leipzig thực hiện. Cuộc thi là một hoạt động trong Dự án Praxispartnership do Cơ quan Trao đổi Hàn Lâm (DAAD) tài trợ.
Hợp tác Việt Nam - Pakistan trong lĩnh vực dược phẩm
9:20:34 AM   |  12/9/2013
“Nhu cầu về nguyên phụ liệu và thuốc thành phẩm của Việt Nam khá lớn. Đây chính là cơ hội để doanh nghiệp 2 nước Việt Nam-Pakistan có thể tận dụng và khai thác, mang lại lợi ích cho cả 2 quốc gia…” là nhận định của ông Nguyễn Thế Hưng - Phó Giám đốc VCCI-HCM tại “Buổi giao lưu thương mại Việt Nam-Pakistan ngành dược phẩm”. Chương trình do VCCI-HCMC phối hợp cùng Cơ quan Phát triển Thương mại Pakistan (TDAP) tổ chức.
VCCI Nghệ An tổ chức khóa tập huấn Phổ biến Thông tư 04/2013/TT-BLĐTBXH
11:36:16 AM   |  12/8/2013
Nhằm giúp các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh cập nhật và nắm bắt kịp thời các thông tin về Thông tư 04/2013/TT-BLĐTBXH, ngày 9/8/2013, VCCI Nghệ An phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội Nghệ An tổ chức lớp tập huấn "Phổ biến Thông tư 04/2013/TT-BLĐTBXH" tại Tp Vinh, Nghệ An.
VCCI Đà Nẵng tổ chức khóa học kỹ năng đàm phán, soạn thảo hợp đồng
3:29:09 PM   |  22/7/2013
Cùng với việc Việt Nam gia nhập WTO, hệ thống pháp luật thương mại của Việt Nam đã có nhiều thay đổi nhằm tạo hành lang pháp lý thông thoáng, môi trường kinh doanh thuận lợi để các doanh nghiệp Việt Nam mở rộng hoạt động thương mại, đầu tư ở trong nước cũng như ở phạm vi quốc tế.
VCCI Nghệ An: Hai mươi năm đồng hành cùng doanh nghiệp
3:32:42 PM   |  2/7/2013
VCCI Nghệ An được thành lập nhằm mục đích đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, người sử dụng lao động và các hiệp hội doanh nghiệp ở Nghệ An nói riêng và ở các tỉnh Bắc Miền Trung nói chung, phát triển, bảo vệ và hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, thúc đẩy các quan hệ hợp tác kinh tế, thương mại và khoa học – công nghệ giữa Việt Nam với các nước trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.
Chia sẻ kinh nghiệm thành công trong thực hiện 5S và Kaizen
3:11:07 PM   |  1/7/2013
Nối tiếp thành công của Hội thảo lần trước, vừa qua VCCI-HCM đã phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA) tổ chức Hội thảo “Giới thiệu hoạt động cải tiến – Kinh nghiệm thực hiện 5S và Kaizen trong quản lý sản xuất và quản lý chất lượng tại các DN Việt Nam” lần thứ 2. Hội thảo giúp các DN Việt Nam hiểu rõ hơn về hoạt động 5S và Kaizen trong quản lý sản xuất - quản lý chất lượng.
VCCI chi nhánh Cần Thơ: Tiếng nói chung của cộng đồng DN ĐBSCL
4:24:51 PM   |  26/3/2013
Khởi đầu với vẻn vẹn 4 nhân sự phụ trách 6 tỉnh khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), không có tổ chức Đảng và Đoàn thể, đến nay, sau hơn 20 năm, VCCI chi nhánh Cần Thơ đã có những bước phát triển vượt bậc. Quy mô hoạt động đã bao phủ 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL, cơ cấu bộ máy tổ chức được mở rộng với 6 phòng chuyên môn cùng Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư, số lượng nhân viên tăng 10 lần lên 40 người với trình độ ĐH và trên ĐH. Các tổ chức đoàn thể như chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên đã được thành lập và đạt nhiều danh hiệu trong sạch vững mạnh.
Kỷ niệm khó quên ở Thủ đô Maputo Cộng hòa Mozambique
11:28:42 AM   |  18/3/2013
Năm 2006 khi tham gia đoàn công tác của VCCI cùng đại diện các Bộ, ngành Trung ương, các doanh nghiệp tham gia dự hội chợ quốc tế tại Mozambique và Nam Phi, tôi có vinh dự đón tiếp Tổng thống Mozambique, được đại diện cho đoàn Việt Nam giới thiệu về gian hàng trưng bày các sản phẩm của Việt Nam tham dự hội chợ quốc tế tại thủ đô Maputo của Mozambique.
Các tin khác
VCCI Hải Phòng: Ngày càng nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp (25/2/2013)
VCCI Vũng Tàu: Thăm tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh Long Hải (24/12/2012)
Chi phí không chính thức vẫn là gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp (1/3/2012)
 
Sự kiện sắp tới
Hội nghị đối thoại về chính sách- Thủ tục hành chính thuế- Hải quan năm 2017- Tại TP. Hồ Chí Minh
Hội nghị đối thoại về chính sách và thủ tục hành chính thuế và hải quan năm 2017
Diễn đàn "Nâng cao năng suất - Tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu"
“Cơ hội tìm hiểu cách thức sử dụng phần mềm hợp pháp và hiệu quả cho doanh nghiệp”
Nền Kinh tế số: Lợi ích, thách thức và khung pháp lý điều chỉnh
Doanh nghiệp nắm bắt “Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc 2017”
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Bệnh viện Tim mạch An Giang: Nơi y đức và chất lượng khám chữa bệnh được đề cao [ AN GIANG ]
Huyện Cần Giuộc: Tự tin hội nhập với sắc vóc mới, sung lực mới [ LONG AN ]
Nhiều "điểm sáng" trong bức tranh kinh tế - xã hội huyện Chợ Mới [ AN GIANG ]
Thầy Ngô Minh Hạnh, Đồng Chủ tịch HĐTV Hệ thống giáo dục Tâm Tâm: Hiện thực hóa môi trường giáo dục chất lượng cao [ BẠC LIÊU ]
Trường Cao đẳng nghề Bạc Liêu: Cam kết chất lượng, đảm bảo đầu ra cho học viên [ BẠC LIÊU ]
Quận Bình Thủy: Tận dụng thời cơ, khai thác tối đa tiềm năng lợi thế cho phát triển kinh tế [ CẦN THƠ ]
Quận Ô Môn: Sức bật mới trong diện mạo mới [ CẦN THƠ ]
Bệnh viện Nhi đồng Tp.Cần Thơ: Xứng tầm bệnh viện tuyến đầu khu vực ĐBSCL [ CẦN THƠ ]
Quận Thốt Nốt: Rộng cửa đón nhà đầu tư [ CẦN THƠ ]
Bệnh viện Ung bướu Tp.Cần Thơ: Xứng tầm Trung tâm Ung bướu đầu ngành của vùng ĐBSCL [ CẦN THƠ ]
 
Cty Thái Bình
Polyco
Bitis
Vietcomreal
Tong cuc Dlich
Vingroup
FLC
ippgroup
IPC
Birdco
Yến sào Khánh Hòa
Cty Ba Huân
Quates 3
VCB
Premier-village-danang
Buhler
KCN
 
   
     
 
Trang chủ Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông