Ngân hàng MSB chính thức tài trợ tín dụng cho dự án TNR Grand Palace Thái Bình

Khi tiếp cận các sản phẩm của dự án TNR Grand Palace Thái Bình, khách hàng sẽ được ngân hàng MSB hỗ trợ cho vay với hạn mức lên đến 70% giá trị nhà ở, thời hạn khoản vay tối đa 20 năm.

Sự kiện sắp tới

 

Sắp ra mắt khu nhà phố thương mại tại trung tâm thành phố Cao Bằng

8:37:08 AM | 12/8/2020

Bên cạnh các hoạt động kinh tế cửa khẩu sôi động, cùng với chủ trương đô thị hóa đồng bộ, những năm gần đây, thành phố Cao Bằng còn thu hút các nhà đầu tư nhờ các dự án bất động sản có vị trí độc đáo và tiềm năng kinh doanh lớn.

Bất động sản nghỉ dưỡng hướng đến kế hoạch dài hạn

9:47:52 AM | 10/8/2020

Làn sóng thứ hai của Covid-19 ập đến như một đòn “knock-out” đối với thị trường bất động sản, trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.

Đồ án thiết kế Bungalow: Tô điểm Trà Sư ẵm giải thưởng 200 triệu đồng

12:52:28 PM | 6/8/2020

Với tổng số tiền thưởng lên đến gần 200 triệu đồng, Tập đoàn Sao Mai đã trao cho các kiến trúc sư đạt giải nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích trong cuộc thi  thiết kế mẫu “Bungalow” trong chuỗi hạng mục hạ tầng du lịch “Tô điểm Trà Sư”.

Thị trường bất động sản ra sao khi đại dịch COVID-19 bùng phát?

9:19:14 AM | 3/8/2020

Bên cạnh sự trầm lắng, thậm chí “đổ vỡ” đối với những nhà đầu tư dùng đòn bẩy tài chính quá cao hoặc đang “kẹp hàng” thì bất động sản (BĐS) vẫn được xem là “kênh trú ẩn” an toàn.

TNR Stars Bích Động giới thiệu 46 căn shophouse đẳng cấp tại Bắc Giang

3:52:30 PM | 30/7/2020

46 căn shophouse hướng ra hai tuyến giao thông chính là Quốc lộ 37 và Tỉnh lộ 298 là những sản phẩm tinh hoa nhất của dự án TNR Stars Bích Động, không chỉ về không gian sống đẳng cấp mà còn mang lại giá trị đầu tư, kinh doanh lớn.

Tiềm lực của Eurowindow Holding trong lĩnh vực bất động sản

1:00:10 PM | 30/7/2020

Eurowindow Holding là công ty cổ phần hoạt động theo mô hình Holding, nhằm quản lý phần vốn đầu tư trực tiếp và gián tiếp ở các công ty thành viên, công ty liên kết. Eurowindow Holding không chỉ đầu tư vào lĩnh vực tài chính - ngân hàng, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng và nội thất mà còn phát triển một loạt dự án bất động sản lớn.

BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng bị ảnh hưởng thế nào khi xuất hiện các ca Covid-19 mới?

11:46:47 AM | 30/7/2020

Thị trường khách sạn và resort tại Đà nẵng sẽ chịu tác động sớm nhất từ việc du khách hủy đặt phòng cho tháng 8 và tháng 9. Một số khách sạn và resort cho phép khách hàng chuyển các đặt phòng đã thực hiện sang cuối năm với hy vọng duy trì nguồn khách. Các đặt phòng mới chỉ có thể được ghi nhận khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn.

Thị trường bất động sản sẽ có nhà ở thương mại giá thấp

10:35:22 AM | 30/7/2020

Ông Nguyễn Văn Sinh - Thứ trưởng Bộ Xây dựng, cho biết: Để thúc đẩy thị trường bất động sản (BĐS) hồi phục trong bối cảnh bình thường mới, bên cạnh thực hiện các gói hỗ trợ, cải cách cơ chế chính sách, pháp luật... liên quan đến đầu tư, kinh doanh BĐS theo chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Xây dựng đang hoàn thiện dự thảo Nghị quyết khuyến khích phát triển nhà ở thương mại giá thấp để trình Chính phủ trong quý III/2020.

TNR Stars Bích Động - Biểu tượng mới của bất động sản Bắc Giang

4:05:52 PM | 20/7/2020

Mới đây, Dự án Khu dân cư thương mại Chợ mới Thị trấn Bích Động huyện Việt Yên với tên thương mại TNR Stars Bích Động đã chính thức được ra mắt. Sự kiện có sự tham gia của đại diện chính quyền địa phương, đại diện sở ban ngành và đông đảo khách hàng, bà con nhân dân huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Bất động sản: Thời cơ mới từ chính sách và thị trường

3:43:19 PM | 20/7/2020

Những đổi mới về chính sách nhằm tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế của Chính phủ được kỳ vọng sẽ mở ra các cơ hội, động lực cho doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau,  trong đó có bất động sản. Đây là các chính sách hỗ trợ quan trọng, kịp thời tạo cú huých lớn giúp cho thị trường bất động sản và các doanh nghiệp liên quan phục hồi sau dịch Covid-19, tạo ra một thị trường bất động sản phát triển cân bằng, ổn định.