Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
   
 
 
 
QUẢNG NAM
Giới thiệu Danh mục các dự án kêu gọi đầu tư Tin tức thời sự
 
quy-dau-tu-phat-trien-quang-nam-tang-cuong-huy-dong-von-phat-trien-ket-cau-ha-tang-kinh-te-xa-hoi Quỹ đầu tư phát triển Quảng Nam Tăng cường huy động vốn phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế -xã hội
11:44:30 AM | 12/7/2017

Quỹ đầu tư phát triển Quảng Nam là tổ chức tài chính Nhà nước, trực thuộc UBND tỉnh, được thành lập vào năm 2009 nhằm mục đích tiếp nhận vốn ngân sách, huy động vốn trong và ngoài nước để đầu tư tài chính và đầu tư phát triển.

Trường Đại học Phan Châu Trinh Kênh đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao của tỉnh Quảng Nam
3:34:17 PM   |  11/7/2017
Đóng chân trên địa bàn TP. Hội An, một thành phố sinh thái - văn hóa - du lịch nổi tiếng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới, Trường Đại học (ĐH) Phan Châu Trinh được xem là ngôi trường học tập lý tưởng cho sinh viên yêu thích lĩnh vực du lịch và ngoại ngữ.
Trường ĐH Quảng Nam: Địa chỉ đào tạo tin cậy
9:46:34 AM   |  14/6/2013
Với bề dày thành tích 16 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐH Quảng Nam ngày càng phát triển vững mạnh, từng bước nâng cao uy tín, thương hiệu là một trường trọng điểm về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Quảng Nam cũng như khu vực.
Huyện Núi Thành: Thành công từ phát huy nội lực
9:36:47 AM   |  14/6/2013
Năm 2012 đi qua, đánh dấu một năm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Núi Thành tiếp tục vượt qua nhiều khó khăn thử thách để đạt được những thành tựu rất đáng tự hào. Trên tinh thần đổi mới về cách nghĩ, cách làm, huyện Núi Thành đã tập trung mọi nguồn lực để phát triển kinh tế địa phương. Theo đó kết thúc năm 2012, hầu hết các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.
Huyện Đại Lộc: Khởi sắc trong phát triển kinh tế
9:34:58 AM   |  14/6/2013
Với tiềm năng, lợi thế dồi dào cùng định hướng thu hút đầu tư đúng đắn, mặc dù những năm qua cả nước, cả tỉnh Quảng Nam gặp nhiều khó khăn trong thu hút đầu tư nhưng huyện Đại Lộc vẫn được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đến tìm hiểu cơ hội đầu tư.
Bức tranh kinh tế toàn diện của huyện hiệp Đức
9:45:17 AM   |  13/7/2012
Quán triệt và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hiệp Đức lần thứ VII, thời gian qua và những ngay từ đầu năm 2012, huyện Hiệp Đức đã đề ra nhiều chủ trương, chính sách nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, chuyển dịch cơ cấu cây trồng, vật nuôi, cải tạo vườn tạp, phát triển kinh tế trang trại và mở rộng các ngành nghề công nghiệp - TTCN, bước đầu tạo chuyển biến khá rõ nét.
Huyện Thăng Bình: 15 năm một chặng đường
9:36:50 AM   |  13/7/2012
Qua 15 năm không ngừng đổi mới phát triển, huyện Thăng Bình đã gặt hái được nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Nhìn lại chặng đường 15 năm, Thăng Bình có một diện mạo mới, khang trang và giàu đẹp hơn với những bước phát triển thần kỳ, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực…
Quảng Nam - Vững bước tiến vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa
9:33:35 AM   |  13/7/2012
Hòa cùng tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế của cả nước, tỉnh Quảng Nam đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng, tạo ra sự chuyển biến toàn diện trên tất cả các các lĩnh vực. Từ một tỉnh có xuất phát điểm thấp, chỉ sau hơn 15 năm nỗ lực không ngừng, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Nam đã làm nên cuộc bứt phá ngoạn mục, đưa tỉnh nhà vươn lên sánh vai với những địa phương phát triển trong cả nước. Tạp chí Vietnam Business Forum đã có cuộc phỏng vấn ông Lê Phước Thanh, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam để hiểu rõ hơn về quyết tâm cũng như nỗ lực phấn đấu của chính quyền và nhân dân tỉnh trong hành trình đổi mới, đi lên CNH – HĐH. Thanh Kiều thực hiện.
Huyện Nông Sơn – Kết hợp nội ngoại lực cho phát triển
4:50:50 PM   |  9/7/2012
Để đưa kinh tế địa phương ngày một phát triển, những năm qua huyện Nông Sơn luôn tranh thủ tận dụng mọi nguồn vốn ưu đãi của Nhà nước, kết hợp phát huy nội ngoại lực, đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi…. Từ những nỗ lực không mệt mỏi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, chỉ trong một thời gian ngắn Nông Sơn liên tục bứt phá đi lên, gặt hái được nhiều thành quả phát triển kinh tế - xã hội hết sức ấn tượng.
Huyện Tiên Phước – Hiệu quả cao từ chuyển dịch cơ cấu kinh tế
4:47:59 PM   |  9/7/2012
Mặc dù là huyện miền núi nhưng Tiên Phước sở hữu nhiều tiềm năng thế mạnh về phát triển kinh tế và thời gian qua, lợi thế này đã được huyện chủ động khai thác hiệu quả, góp phần quan trọng cho sự phát triển KT - XH địa phương. Theo đó môi trường đầu tư của huyện đã được cải thiện tích cực, nguồn lực huy động cho đầu tư phát triển tăng khá; cơ cấu kinh tế nông nghiệp chuyển dịch theo hướng đa dạng, sản xuất gắn với thị trường, tạo bệ phóng vững chắc cho một giai đoạn phát triển mới.
Huyện Núi Thành – Điểm sáng trong phát triển kinh tế
4:43:04 PM   |  9/7/2012
Xuất phát từ lợi thế sở hữu nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, lại có các đầu mối giao thông thuận lợi về đường bộ, nằm trong một vùng kinh tế phát triển với nhiều công trình được xây dựng quy mô lớn…, trong những năm qua công tác đầu tư phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn đã được huyện Núi Thành quan tâm đẩy nhanh, qua đó tạo sự chuyển biến tích cực trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế, gia tăng tốc độ phát triển kinh tế toàn huyện.
Tìm hướng đi bền vững cho các làng nghề
4:35:32 PM   |  9/7/2012
Trải qua bao thăng trầm, từ nỗ lực huy động nhiều nguồn lực đẩy mạnh phát triển sản xuất TTCN và làng nghề truyền thống, nhiều làng nghề Quảng Nam đã được khôi phục, phát triển, theo đó nhiều giá trị văn hóa được gìn giữ, phát huy. Các làng nghề giữ vị trí hết sức quan trọng trong phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn, không chỉ giúp nâng cao chất lượng đời sống, xóa đói giảm nghèo mà còn góp phần đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu sản xuất nông nghiệp, cơ cấu lao động ở nông thôn theo hướng bền vững.
Các tin khác
PCI Quảng Nam bứt phá ngoạn mục (9/7/2012)
Gắn phát triển giao thông nông thôn với xây dựng nông thôn mới (9/7/2012)
Giới thiệu tiềm năng Tỉnh - Thành phố
 
Chuyên trang gồm những thông tin tổng thể, đầy đủ nhất về tất các lĩnh vực của từng tỉnh, thành phố trên cả nước, đặc biệt là các chính sách, định hướng và tiềm năng nổi bật về thương mại và đầu tư, góp phần giúp bạn đọc và nhà đầu tư có được những quyết định kinh doanh hiệu quả.
 
Chọn Tỉnh/Thành phố
AN GIANG BÀ RỊA- VŨNG TÀU BẮC CẠN BẮC GIANG
BẠC LIÊU BẮC NINH BẾN TRE BÌNH ĐỊNH
BÌNH DƯƠNG BÌNH PHƯỚC BÌNH THUẬN CÀ MAU
CẦN THƠ CAO BẰNG ĐÀ NẴNG ĐẮC NÔNG
ĐẮK LẮK ĐIỆN BIÊN ĐỒNG NAI ĐỒNG THÁP
GIA LAI HÀ GIANG HÀ NAM HÀ NỘI
HÀ TĨNH HẢI DƯƠNG HẢI PHÒNG HẬU GIANG
HỒ CHÍ MINH HOÀ BÌNH HƯNG YÊN KHÁNH HOÀ
KIÊN GIANG KON TUM LAI CHÂU LÂM ĐỒNG
LẠNG SƠN LÀO CAI LONG AN NAM ĐỊNH
NGHỆ AN NINH BÌNH NINH THUẬN PHÚ THỌ
PHÚ YÊN QUẢNG BÌNH QUẢNG NAM QUẢNG NGÃI
QUẢNG NINH QUẢNG TRỊ SÓC TRĂNG SƠN LA
TÂY NINH THÁI BÌNH THÁI NGUYÊN THANH HOÁ
THỪA THIÊN - HUẾ TIỀN GIANG TRÀ VINH TUYÊN QUANG
VĨNH LONG VĨNH PHÚC YÊN BÁI
 
 
Sự kiện sắp tới
Chương trình khảo sát thị trường Pháp- Thụy Sỹ- Ý
Hỗ trợ Doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Lễ ra mắt Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam – Belarus
Diễn đàn giao lưu thương mại Việt Nam- Trung Đông 2018
Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn quốc, Hà Nội, 16/05/2018
Diễn đàn Kỹ thuật số Á - Âu tại thành phố Minsk - CH Belarus từ ngày 15-16/5/2018
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh: Phát triển vững vàng trên nền tảng y thuật và y đức [ TÂY NINH ]
Cục Thuế tỉnh Tây Ninh: Đột phá trong cải cách thủ tục hành chính [ TÂY NINH ]
Quỹ Đầu tư Phát triển Tây Ninh: Làm tròn vai trò “bà đỡ” cho doanh nghiệp [ TÂY NINH ]
Nỗ lực nâng cao chất lượng khám chữa bệnh [ TÂY NINH ]
Tây Ninh: Đô thị đầy sức sống trên đường hội nhập [ TÂY NINH ]
Đào tạo nghề cho lao động nông thôn Động lực chuyển dịch cơ cấu lao động [ TÂY NINH ]
Huyện Đình Lập: Phát huy thế mạnh nông lâm nghiệp trong phát triển kinh tế [ LẠNG SƠN ]
Na Chi Lăng: Xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường [ LẠNG SƠN ]
Tràng Định: Năng động, đổi mới trong phát triển kinh tế [ LẠNG SƠN ]
Huyện Bắc Sơn: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với phát triển du lịch [ LẠNG SƠN ]
 
Trien Lam ICT
PHAR
Coca cola
1AAAA
http://vietnam-ete.com/
Tổng công ty 36
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Dien luc VN EVN
Tập đoàn Videc
Cty Thái Bình
Bitis
Vingroup
FLC
Quates 3
Buhler
Tong cuc Dlich
 
   
     
 
Trang chủ Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông