Tap chi dien dan doanh nghiep - VCCI
  enGlish
 
 
Vietnam Export Gateway
 
 
 
 
BÌNH ĐỊNH
Giới thiệu Danh mục các dự án kêu gọi đầu tư Tin tức thời sự
 
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng Hướng đến mô hình bệnh viện khách sạn cao cấp
3:16:01 PM | 10/7/2018

Mặc dù mới đi hoạt động song Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng (số 39A – Phạm Ngọc Thạch, phường Trần Phú, Tp.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đã thu hút được một lượng lớn bệnh nhân tin tưởng tìm đến khám và điều trị. Hầu hết bệnh nhân đến đây đều có chung cảm nhận: nằm viện như ở... khách sạn.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng do Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Bình Định thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định và Công ty CP Đầu tư Cotec HealthCare, Công ty Cotec Group làm chủ đầu tư. Bệnh viện được khởi công xây dựng ngày 9/10/2015 với quy mô 600 giường, 25 chuyên khoa và chính thức khánh thành, đi vào hoạt động ngày 31/3/2018. Đây là bệnh viện thực hiện theo mô hình công - tư đầu tiên tại Bình Định được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn cao cấp, tầm cỡ quốc tế với các chuyên khoa: sản, nhi, nội tổng hợp, ngoại tổng hợp, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, kiểm soát nhiễm khuẩn, gây mê hồi sức,…Đặt nhu cầu và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng có đầy đủ các tiêu chuẩn giường bệnh khác nhau phù hợp mọi đối tượng, các phòng khám được thiết kế sang trọng, lịch sự, khu khám bệnh khang trang hiện đại, đội ngũ nhân viên y tế trình độ chuyên môn tốt, hệ thống dịch vụ đa dạng, chất lượng cao đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của bệnh nhân và thân nhân. Sản phụ Lê Thị Bích Hiền (30 tuổi, ngụ tại 178–Đống Đa, Tp.Quy Nhơn) chia sẻ: "Tôi vừa sinh mổ và đang nằm tại khoa Phụ Sản của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định – Phần mở rộng. Thời gian nội trú tại đây, tôi cảm thấy rất hài lòng. Đội ngũ y bác sĩ nơi đây rất tận tâm và gần gũi; phòng ốc khang trang, rộng rãi; áo quần, chăn ga…đều được các nhân viên thay hàng ngày nên rất sạch sẽ, thơm tho; thức ăn thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm… Tôi nằm lưu bệnh tại bệnh viện mà không khác gì nghỉ dưỡng tại khách sạn. Được ở một nơi sang trọng, dễ chịu và được sự chăm sóc chu đáo như vậy nên tâm trạng của tôi rất thoải mái, sức khỏe sau sinh cũng hồi phục rất nhanh”.

Với mục tiêu tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác khám và điều trị cho người bệnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng còn được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến hiện đại với các máy Chụp mạch máu xóa nền DSA, máy CT Scaner 128 lát cắt 2 cấp năng lượng, máy MRI 1.5 Tesla, hệ thống xét nghiệm tự động hiện đại, máy siêu âm màu Doppler 4D, máy X-Quang kỹ thuật số, máy nội soi…; đội ngũ y bác sĩ ở các khoa, phòng đều có trình độ chuyên môn cao, làm chủ được nhiều kỹ thuật mới, chính vì vậy với nhiều ca khó trước đây phải chuyển tuyến thì nay đã được điều trị thành công ngay tại Bệnh viện. Đặc biệt thông qua hệ thống công nghệ thông tin hiện đại mới được đầu tư và triển khai, quy trình thực hiện các nghiệp vụ khám, điều trị tại Bệnh viện cũng được thu gọn và đạt hiệu quả cao hơn; qua đó giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của bệnh nhân, giảm bớt thủ tục hành chính. "Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng có khu vực tiếp đón người bệnh và khu vực chờ khám khang trang, rộng rãi nên tôi không phải ngồi chen chúc, nóng bức để chờ đợi như các bệnh viện khác. Đặc biệt Bệnh viện còn phân công nhân viên y tế tiếp đón, hướng dẫn bệnh nhân đến khám chữa bệnh rất tận tình, chu đáo ngay từ những thủ tục đầu tiên. Tất cả quy trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện chỉ trong một vòng tròn - theo 1 số khám duy nhất, bệnh nhân không còn phải chờ lấy số khám, rồi lại chờ lấy số xét nghiệm, chờ lấy số siêu âm...nên thời gian chờ đợi giảm thiểu rất nhiều" - Bệnh nhân Nguyễn Thị Khánh Ly. (29 tuổi, ngụ 1083/15/9 – Trần Hưng Đạo, Tp.Quy Nhơn) hồ hởi cho biết.

Mặc dù mới đi vào hoạt động song Bệnh viện Đa khoa Bình Định - Phần mở rộng đã được Bảo hiểm Xã hội Việt Nam cấp phép hạng 3, được khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thông tuyến cả nước với 80.000 đầu thẻ giai đoạn đầu, từ ngày 9/4/2018. Để đáp ứng nhu cầu khám ngoại trú của 1.500 lượt khám/ngày và 310 bệnh nhân nội trú, bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đồng bộ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng còn có đội ngũ hơn 500 nhân sự khối chuyên môn; trong đó có 47 bác sĩ và sự hợp tác làm việc của hơn 150 bác sĩ đến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định cũng như các bệnh viện khác trên địa bàn.

Ông Lê Thế Anh - Tổng Giám đốc Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Bình Định cho biết tiêu chí hàng đầu của của đơn vị là xây dựng một bệnh viện mang tầm khu vực và quốc tế, một bệnh viện xanh, sạch, đẹp, hiện đại, văn minh theo tiêu chuẩn khách sạn nhưng giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng bệnh nhân; qua đó góp phần cải thiện điều kiện và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân. "Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt giữa các bệnh viện, bệnh nhân một khi không hài lòng sẽ đi nơi khác điều trị. Chính vì vậy để tồn tại và phát triển, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của người bệnh làm tiêu chí phấn đấu; không ngừng đổi mới và tự hoàn thiện mình, chú trọng đầu tư các dịch vụ đạt tiêu chuẩn và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi và hài lòng nơi người bệnh" - ông Lê Thế Anh nhấn mạnh.

Với hệ thống cơ sở vật chất quy mô lớn và hiện đại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định - Phần mở rộng có điều kiện phát triển đầy đủ các chuyên khoa để thực hiện khám và điều trị tất cả các loại bệnh cho người dân trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận. Đặc biệt thông qua việc hợp tác với các tập đoàn, các bệnh viện lớn, các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, Bệnh viện sẽ triển khai và áp dụng nhiều chuyên khoa sâu. Ngoài ra việc đầu tư và đưa vào hoạt động Bệnh viện Phần mở rộng còn giúp nâng cao năng lực phục vụ nhân dân, góp phần giảm áp lực về khám chữa bệnh cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định nói riêng và toàn ngành y tế nói chung; đồng thời đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của nhân dân về các dịch vụ y tế đa dạng và cao cấp.

Hoàng Lâm
Link to facebook Facebook   In trang nay Bản In
 
Các tin khác của BÌNH ĐỊNH
Đẩy mạnh tái cơ cấu ngành giao thông vận tải (10/7/2018)
Khởi sắc diện mạo đô thị mới (10/7/2018)
Phát triển nguồn nhân lực y tế - nền tảng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh (10/7/2018)
Ngành tài nguyên & môi trường Chú trọng công tác cải cách hành chính (10/7/2018)
Tp.Quy Nhơn: Vươn tầm trung tâm kinh tế biển quốc gia (17/11/2015)
Hệ thống ngân hàng: Sát cánh cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn (16/11/2015)
Vững vàng trên “trận tuyến” bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân (13/11/2015)
Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định - Cùng doanh nghiệp vượt khó đi lên (13/11/2015)
Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định (19/6/2014)
Bình Định: Mạnh mẽ vươn lên từng ngày (11/10/2012)
Giới thiệu tiềm năng Tỉnh - Thành phố
 
Chuyên trang gồm những thông tin tổng thể, đầy đủ nhất về tất các lĩnh vực của từng tỉnh, thành phố trên cả nước, đặc biệt là các chính sách, định hướng và tiềm năng nổi bật về thương mại và đầu tư, góp phần giúp bạn đọc và nhà đầu tư có được những quyết định kinh doanh hiệu quả.
 
Chọn Tỉnh/Thành phố
AN GIANG BÀ RỊA- VŨNG TÀU BẮC CẠN BẮC GIANG
BẠC LIÊU BẮC NINH BẾN TRE BÌNH ĐỊNH
BÌNH DƯƠNG BÌNH PHƯỚC BÌNH THUẬN CÀ MAU
CẦN THƠ CAO BẰNG ĐÀ NẴNG ĐẮC NÔNG
ĐẮK LẮK ĐIỆN BIÊN ĐỒNG NAI ĐỒNG THÁP
GIA LAI HÀ GIANG HÀ NAM HÀ NỘI
HÀ TĨNH HẢI DƯƠNG HẢI PHÒNG HẬU GIANG
HỒ CHÍ MINH HOÀ BÌNH HƯNG YÊN KHÁNH HOÀ
KIÊN GIANG KON TUM LAI CHÂU LÂM ĐỒNG
LẠNG SƠN LÀO CAI LONG AN NAM ĐỊNH
NGHỆ AN NINH BÌNH NINH THUẬN PHÚ THỌ
PHÚ YÊN QUẢNG BÌNH QUẢNG NAM QUẢNG NGÃI
QUẢNG NINH QUẢNG TRỊ SÓC TRĂNG SƠN LA
TÂY NINH THÁI BÌNH THÁI NGUYÊN THANH HOÁ
THỪA THIÊN - HUẾ TIỀN GIANG TRÀ VINH TUYÊN QUANG
VĨNH LONG VĨNH PHÚC YÊN BÁI
 
 
Sự kiện sắp tới
Khóa đào tạo Chế biến thực phẩm 1 (Food Processing Program 2019 ) tại CHLB Đức (tháng 9/2019)
Nhận diện kinh tế Việt Nam 2019 và khả năng thích ứng của doanh nghiệp
Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam: “Tăng cường liên kết của Việt Nam vào chuỗi giá trị toàn cầu”
Hội thảo: Triển vọng mới trong mối quan hệ thương mại và đầu tư Việt Nam-Hàn Quốc
Diễn đàn về Văn hóa Doanh nghiệp thời kỳ CMCN 4.0
Vietnam Frontier Summit 2018 chủ đề “Thúc đẩy đổi mới với công nghệ tiên phong”
Chuyên trang
Danh sách Hội chợ - Triển lãm
Số liệu thống kê
Bản tin Hỗ trợ Xuất khẩu Việt Nam
Mua - Bán - Tìm đối tác
Danh bạ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam
Tiềm năng tỉnh thành
CÁC NHÀ TÀI TRỢ
Tin Tỉnh/Thành phố
Ngành Thuế Quảng Nam và thành tích thu thuế ấn tượng [ QUẢNG NAM ]
Bệnh viện YHCT tỉnh Phú Yên: Không ngừng bồi đắp, tạo dựng niềm tin nơi bệnh nhân [ PHÚ YÊN ]
Trường Trung cấp nghề Bình Minh: Đem đến Niềm tin và hy vọng [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Ninh Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch tỉnh Quảng Bình [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Bố Trạch: Gắn tái cơ cấu nông nghiệp với đẩy mạnh phát triển du lịch  [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Tuyên Hóa: Ưu tiên thu hút dự án nông - lâm nghiệp [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Quảng Trạch: Đất lành cho nhà đầu tư [ QUẢNG BÌNH ]
Huyện Minh Hóa: Đón làn gió mới [ QUẢNG BÌNH ]
Lệ Thủy đánh thức tiềm năng du lịch [ QUẢNG BÌNH ]
Thị xã Ba Đồn: Khai thác và phát huy lợi thế “cửa ngõ” [ QUẢNG BÌNH ]
 
autoexpo
vietnam-ete
Vietnam Export Gateway
http://vietnampfa.com/
oilgastechasia
phuckhang
truongtiengroup
vinaonesteel
Coca cola
GFS
Doji
Ngan hang MB
TH true milk
Tập đoàn Videc
Tổng công ty 36
Quates 3
 
   
     
 
Trang chủ Thời sự Hoạt động VCCI Đối ngoại Kinh tế-Thị trường Xuất nhập khẩu Đầu tư Tài chính - NH Du lịch Doanh nghiệp Bất động sản CNTT & Viễn thông