10:04:42 | 12/11/2013
Lễ Tạ Ơn là dịp để các thành viên trong gia đình sum họp, cùng nhau cảm ơn những điều may mắn, tốt đẹp đã đạt được trong năm. Ngày thứ Năm trong tuần thứ 4 của tháng 11 hằng năm được chọn là ngày Lễ Tạ Ơn và năm nay, Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày 28/11.
Dịp này, khách sạn 5 sao Equatorial tổ chức Lễ Tạ Ơn ấm cúng tại nhà hàng Chit Chat với các món ăn truyền thống: gà tây quay, tôm hùm nướng, đùi heo xông khói, bò Mỹ nướng cùng nhiều món ngon khác tại quầy hải sản, thịt nướng và các món tráng miệng hấp dẫn ….

Giá vé cho người lớn là 840.000 đồng++/ người, trẻ em từ 6 - 12 tuổi được giảm nửa giá vé, dưới 6 tuổi được miễn phí hoàn toàn. Lễ chỉ diễn ra từ 18h30 - 22h, duy nhất vào tối thứ Năm, ngày 28.11.
Đặc biệt, khách sạn Equatorial hân hạnh mang đến dịch vụ “gà tây mang về”. Chỉ cần gọi điện hoặc điền đầy đủ thông tin vào phiếu đặt hàng và gửi fax/email đến khách sạn, món gà tây hảo hạng sẽ được giao đến tận nhà; Giá chỉ từ 1.565.000 đồng/con khoảng 5kg, bao gồm nhân, nước sốt và khoai tây nghiền
Ngoài ra, khách sạn đang có nhiều chương trình ẩm thực thú vị và hấp dẫn rất thích hợp để thực khách khám phá, chiêu đãi đối tác, gia đình, bạn bè như món Dimsum của Trung Hoa tại nhà hang Orientica hay Buffet trưa mỗi ngày tại nhà hang Chit Chat.
Liên hệ: Bộ phận ẩm thực, khách sạn Equatorial TP.HCM - 242 Trần Bình Trọng, Q.5; ĐT: (08) 3839 7777, Fax: 3839 0011, email: dine@hcm.equatorial.com