Thanh toán số đang đóng vai trò song hành cùng ngành Du lịch

Nghiên cứu Xu hướng Du lịch Toàn cầu (GTI) 2023của Visa cung cấp các thông tin mới nhất về các hành vi du lịch của du khách, qua đó đưa ra lộ trình giúp các doanh nghiệp đáp ứng thói quen du lịch mới mà vẫn thể hiện được vẻ đẹp độc đáo của đất nước.

 

Kết nối, phát triển các sản phẩm du lịch giữa các tỉnh Đông Bắc - Tây Bắc

16:05:09 | 25/9/2023

Việc liên kết mở ra cơ hội hợp tác mới, phát huy vai trò các hiệp hội du lịch và doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, du lịch 5 địa phương: Lào Cai, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh.

4 bước nâng cấp trải nghiệm hẹn hò Tinder “over hợp” và an toàn mùa Trung Thu

15:46:06 | 25/9/2023

Trung thu là một trong những lễ hội sôi động nhất trong năm khi đường phố vô cùng nhộn nhịp và ngập tràn sắc màu của đèn lồng. Không những là dịp để tụ tập với bạn bè và gặp gỡ người mới, lễ hội trăng rằm còn là dịp tuyệt vời để người trẻ tìm kiếm đối tượng phù hợp và cùng nhau vui hội trăng tròn.

Hiện thực hóa tiềm năng, du lịch Hà Giang “cất cánh”

10:15:22 | 19/9/2023

Với tiềm năng đa dạng, hiếm có, những năm qua, du lịch Hà Giang đã có những bước chuyển mình ngoạn mục, ngày càng khẳng định vị trí trên bản đồ du lịch Việt Nam cũng như khu vực và quốc tế.

Ra mắt Bản đồ ẩm thực "Biến tấu - Vạn nguyên liệu, Nấu triệu món Việt”

14:28:27 | 15/9/2023

Bản đồ ẩm thực "Biến tấu - Vạn nguyên liệu, Nấu triệu món Việt” vừa được ra mắt với kỳ vọng phát triển thành bản đồ ẩm thực trực tuyến lớn nhất Việt Nam.

Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Lăng miếu Núi Sam

16:06:34 | 7/9/2023

Sự ngưỡng mộ, lòng tôn kính, tin tưởng tuyệt đối của đông đảo du khách hành hương đối với sự linh thiêng, màu nhiệm, hữu cầu tất ứng của Chúa Xứ Thánh Mẫu Núi Sam cùng với sự năng động và linh hoạt trong quản lý đã giúp Núi Sam ngày càng thu hút đông đảo du khách, trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến An Giang.

Hà Giang được vinh danh điểm đến du lịch mới nổi hàng đầu châu Á

14:18:48 | 7/9/2023

World Travel Awards (WTA) là giải thưởng hàng đầu thế giới trong ngành du lịch được tổ chức thường niên kể từ năm 1993 đến nay, nhằm tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành du lịch trên mọi lĩnh vực. World Travel Awards được xem như giải “Oscars của ngành du lịch thế giới”. Các hạng mục của giải thưởng WTA rất đa dạng bao gồm đầy đủ các lĩnh vực như: Hàng không, đường sắt, điểm đến, du lịch golf, khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

16:16:55 | 31/8/2023

Bắc Giang có tài nguyên du lịch đa dạng, phong phú và đặc sắc cùng những lợi thế vượt trội để phát triển du lịch. Để khai thác tối đa tiềm năng, ngành Du lịch đã tập trung phát triển đa dạng các sản phẩm du lịch, thu hút đầu tư và chủ động xúc tiến, đưa du lịch Bắc Giang trở thành ngành kinh tế quan trọng.

Thái Lan là đối tác kinh tế quan trọng của Việt Nam

14:46:44 | 30/8/2023

Đó là nhận định của ông Puripan Bannag, Phó Chủ tịch Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB) tại Diễn đàn Doanh nghiệp kinh doanh của Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan tại Việt Nam: Thúc đẩy cơ hội hợp tác du lịch MICE Việt Nam - Thái Lan vừa qua.

JETRO dự báo tăng trưởng số lượng khách doanh nhân Nhật Bản tới Việt Nam

15:06:42 | 25/8/2023

Chính sách visa thông thoáng và dài hạn tại Việt Nam chắc chắn sẽ tác động tích cực, thu hút khách doanh nhân Nhật Bản tới Việt Nam trong tháng 9 tới nhân dịp hai nước kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

Siêu du thuyền Spectrum of the Seas của Royal Caribbean cập cảng Phú Mỹ

17:14:15 | 23/8/2023

Hơn 4.000 du khách của Royal Caribbean đã cập cảng Phú Mỹ, Việt Nam trên siêu du thuyền lớn nhất và hiện đại nhất châu Á mang tên Spectrum of the Seas. Các sự kiện chào mừng đã được tổ chức trên tàu để kỉ niệm hải trình kéo dài 12 ngày đêm mới này và thông báo các hành trình sắp tới của Royal Caribbean đến Việt Nam.