Visa đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày Không tiền mặt nhằm thúc đẩy sự phát triển của thanh toán số tại Việt Nam

Visa, công ty thanh toán kỹ thuật số hàng đầu thế giới, hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Không Tiền Mặt tại Việt Nam thông qua việc nâng cao nhận thức và mang đến nhiều lợi ích của thanh toán không tiền mặt cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

 

Bia Dung Quất: Dòng chảy óng vàng đến mạch nguồn tương lai

12:59:38 PM | 15/6/2021

Từ lâu nay người tiêu dùng khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước đã quá quen thuộc với thương hiệu Bia Dung Quất. 30 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà máy Bia Dung Quất không ngừng đầu tư nghiên cứu phát triển, nâng cao chất lượng gắn với đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng hiệu quả nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

“Điểm sáng” Vietcombank Quảng Ngãi

12:55:27 PM | 15/6/2021

Năm 2020, trong bối cảnh kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng gặp vô vàn khó khăn, hoạt động kinh doanh của Vietcombank vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả và đạt nhiều thành tựu ấn tượng. Bên cạnh đó, Ngân hàng còn đi tiên phong trong hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp, người dân vay vốn thông qua 5 lần giảm lãi suất đối với các khách hàng bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp bởi dịch Covid-19. Trong thành công chung của toàn hệ thống Vietcombank không thể không kể đến những đóng góp tích cực của Vietcombank Quảng Ngãi.

Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh Quảng Ngãi: Một năm vượt khó, đảm bảo mục tiêu “Ích nước - lợi nhà”

12:52:21 PM | 15/6/2021

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn, thách thức đối với hoạt động kinh doanh xổ số kiến thiết (XSKT) trên cả nước và Công ty TNHH MTV XSKT tỉnh Quảng Ngãi cũng không ngoại lệ.

BQL DA đầu tư xây dựng các công trình giao thông Xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thúc đẩy phát triển KT-XH

12:49:32 PM | 15/6/2021

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Quảng Ngãi (gọi tắt Ban QLDA) được thành lập năm 2016 trên cơ sở hợp nhất 2 Ban Quản lý dự án trực thuộc Sở Giao thông Vận tải Quảng Ngãi.

BQLDA ĐTXD các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi: Đảm bảo tiến độ thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công

12:46:13 PM | 15/6/2021

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (BQLDA ĐTXD) các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi được UBND tỉnh giao nhiệm vụ làm chủ đầu tư và tư vấn xây dựng các dự án, công trình sử dụng vốn ngân sách, vốn nhà nước ngoài ngân sách trên địa bàn tỉnh.

KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi: Khẳng định vai trò động lực của nền kinh tế

12:20:19 PM | 15/6/2021

Giai đoạn 2016 - 2020, vượt qua bao khó khăn, thách thức, Khu kinh tế (KKT) Dung Quất và các Khu công nghiệp (KCN) Quảng Ngãi vẫn tiếp tục khẳng định vai trò động lực của nền kinh tế, tạo bệ phóng thúc đẩy thu hút đầu tư, phát triển sản xuất, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động và tăng thu ngân sách địa phương.

VSIP Quảng Ngãi: “Chắp cánh” cho Quảng Ngãi hội nhập thành công

11:35:08 AM | 15/6/2021

Sau 5 năm triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, tỉnh Quảng Ngãi đã vươn lên gặt hái những thành tựu đáng khích lệ trên tất cả các lĩnh vực, tự tin khẳng định vị thế vững chắc tại Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung cũng như cả nước.

Khu đô thị mới Phú Mỹ - "Điểm sáng" về phát triển đô thị tại Quảng Ngãi

11:21:53 AM | 15/6/2021

Là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng, Tổng Công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD) chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển các khu đô thị mới và nhà ở, kinh doanh bất động sản.

Generali tiếp tục ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ, khẳng định vị thế tài chính vững vàng

8:24:10 AM | 15/6/2021

Quý I/2021, kết quả kinh doanh của Generali ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ từ lợi nhuận hoạt động kinh doanh và lợi nhuận thuần.

PC Quảng Ngãi: Trọn vẹn sứ mệnh "Điện đi trước một bước"

2:37:09 PM | 14/6/2021

Thực hiện nhiệm vụ "Điện đi trước một bước", những năm qua tập thể CBCNV Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) luôn đoàn kết phấn đấu xây dựng đơn vị phát triển vững mạnh, hoạt động hiệu quả, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ sản xuất và đời sống dân sinh, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp CNH – HĐH của tỉnh nhà.