Vietcombank Quảng Trị: Đồng hành tài trợ vốn cho mọi thành phần kinh tế

10:22:23 PM | 21/1/2019

Sau 8 năm có mặt trên địa bàn, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Quảng Trị (Vietcombank Quảng Trị) đã khẳng định vị thế, vai trò của một trong những ngân hàng hoạt động đa năng, đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế; trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh, huy động vốn, tín dụng, tài trợ dự án… cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại.Năm 2010, Vietcombank Quảng Trị chính thức khai trương đi vào hoạt động, đánh dấu sự có mặt của Vietcombank trên mảnh đất Quảng Trị. Thời gian đầu mới thành lập, Vietcombank Quảng Trị đã hoạt động với quy mô nguồn vốn 238 tỷ đồng và 180 tỷ đồng dư nợ tín dụng; thời điểm đó Chi nhánh đã gặp không ít khó khăn khi cơ sở vật chất chưa đầy đủ, đội ngũ cán bộ nhân viên còn thiếu lại đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các ngân hàng thương mại khác trên địa bàn. Bằng sự nỗ lực hết mình của Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Chi nhánh một mặt bám sát định hướng kinh doanh đồng thời quyết tâm tìm cho mình một hướng đi riêng để có thể đứng vững và thúc đẩy hoạt động kinh doanh.    

Cùng với sự lớn mạnh của Quảng Trị, Vietcombank Quảng Trị trong những năm qua đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng, từ đó tăng cường khả năng cạnh tranh cũng như tăng tỷ trọng nguồn thu về dịch vụ. Sản phẩm dịch vụ ngày càng đa dạng, phong phú, tiện ích hướng đến lợi ích của khách hàng. Về hồ sơ, quy trình thủ tục vay vốn được tối ưu và đơn giản hóa nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp, nhân dân tiếp cận với dịch vụ của ngân hàng một cách nhanh chóng. Vietcombank Quảng Trị đã mở rộng cho vay tất cả các thành phần kinh tế, mọi ngành nghề sản xuất kinh doanh theo quy định của pháp luật. Trong đó, chú trọng phát triển khách hàng SMEs, khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, ... giúp cho các doanh nghiệp kịp thời đầu tư phát triển sản xuất.Ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Vietcombank Quảng Trị cho biết: Qua chặng đường 8 năm phát triển, đến nay, Vietcombank Quảng Trị có gần 80 cán bộ nhân viên và 4 phòng giao dịch, mạng lưới khách hàng (KH) rộng khắp với trên 3.330 KH pháp nhân và KH thể nhân có quan hệ tín dụng, khoảng 43.000 KH doanh nghiệp và KH cá nhân mở tài khoản giao dịch. 8 năm qua, Vietcombank Quảng Trị liên tục tăng trưởng cả về quy mô và hiệu quả kinh doanh, trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu tài trợ vốn cho các doanh nghiệp, nhân dân trên địa bàn. Năm 2018, nguồn vốn huy động của Chi nhánh đạt 2.200 tỷ đồng, tăng 20% so với năm 2017; dư nợ tín dụng đạt 3.370 tỷ đồng, tăng 30% so với năm 2017, lợi nhuận hoàn thành 100% kế hoạch.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh gay gắt, Vietcombank Quảng Trị xác định tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và phong cách phục vụ, xây dựng giá trị văn hóa doanh nghiệp và gia tăng hình ảnh, thương hiệu, uy tín với đối tác và khách hàng. Triển khai thực hiện các chương trình quảng bá tiếp thị, đa dạng hóa sản phẩm, tăng tính tiện ích để hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của khách hàng và nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư xây dựng uy tín, thương hiệu Vietcombank Quảng Trị sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn để xứng đáng hơn nữa với  sự tín nhiệm của khách hàng đang dành cho Vietcombank Quảng Trị trong suốt thời gian qua.

Các điểm giao dịch của Vietcombank Quảng Trị
* Trụ sở Chi nhánh:
Số 51 Trần Hưng Đạo, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Điện thoại: 0233 3555728
* Phòng giao dịch Đông Hà:
Số 94 quốc lộ 9, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Điện thoại: 0233 3522333
* Phòng giao dịch Vĩnh Linh:
Đường Lê Duẩn, Quốc lộ 1A, thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.
Điện thoại: 0233 3511888
* Phòng giao dịch Hải Lăng:
Số 10 đường Hùng Vương, thị trấn Hải Lăng,
huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.
Điện thoại: 0233 3636636
* Phòng giao dịch thị xã Quảng Trị:
136A, đường Trần Hưng Đạo, thị xã Quảng Trị,
tỉnh Quảng Trị.
Điện thoại: 0233 3662666