Tập đoàn Bất động sản Nam Long - Chi nhánh Cần Thơ: Sức vươn qua những dự án động lực

09:55:30 | 5/6/2019

Chính thức có mặt tại đất Tây Đô từ năm 2002, trải qua chặng đường gần 20 năm phát triển, Tập đoàn Bất động sản Nam Long - Chi nhánh Cần Thơ  đã tích cực đồng hành và có những đóng góp quan trọng vào tiến trình đô thị hóa của Thành phố.

Hiện Tập đoàn Bất động sản Nam Long - Chi nhánh Cần Thơ  đang triển khai thực hiện 3 dự án phát triển đô thị với tổng quỹ đất là 82,3 ha, thuộc Khu đô thị mới Nam Cần Thơ (quận Cái Răng - TP.Cần Thơ). Đến năm 2019, cả 2 dự án tại lô 8B (diện tích 23,4 ha) và lô 8C (diện tích 15,9 ha) đều đã thực hiện xây dựng hạ tầng và khai thác kinh doanh sản phẩm hơn 90% khối lượng công việc toàn dự án. Tại 2 dự án này, hiện có hơn 500 hộ gia đình đang sinh sống. Tập đoàn Bất động sản Nam Long - Chi nhánh Cần Thơ  luôn cố gắng tạo ra một môi trường sống đô thị có chất lượng với cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại, một cộng đồng văn minh và nhân văn. Ngoài ra, đối với những khách hàng mua đất nhưng chưa xây nhà, các dự án của Chi nhánh cũng tạo được cho họ giá trị gia tăng đáng kể so với các kênh đầu tư khác. Riêng dự án Khu đô thị mới tại lô 9A (diện tích 43 ha) đang trong giai đoạn gấp rút thực hiện công tác chuẩn bị và sẽ tiến hành thi công hạ tầng vào cuối năm 2019.

Không chỉ đi đầu trong hoạt động kinh doanh bất động sản, Chi nhánh còn là một trong những Mạnh Thường Quân thường xuyên của địa phương trong việc đóng góp, ủng hộ các phong trào xã hội với mức đóng góp hàng năm trên 150 triệu đồng.

Bên cạnh các khu đô thị hiện đại, Tập đoàn Bất động sản Nam Long - Chi nhánh Cần Thơ  còn đi tiên phong trong phát triển nhà ở xã hội tại Cần Thơ với dự án nhà ở xã hội Nam Long-Hồng Phát. Về vấn đề này, Giám đốc Chi nhánh Nam Long Cần Thơ – ông Quách Kim Đông cho biết Tập đoàn Bất động sản Nam Long đã xác lập được vị thế là nhà phát triển đô thị và cung ứng nhà ở vừa túi tiền, nhà ở xã hội hàng đầu. Phát huy những thành công về nhà ở xã hội đã đạt được tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương với hàng ngàn căn hộ đã bàn giao cho người ở, Tập đoàn Bất động sản Nam Long - Chi nhánh Cần Thơ  đã khảo sát nhu cầu tại địa phương, đề xuất dự án Nhà ở xã hội tại dự án Nam Long-Hồng Phát lô 8C và đã được UBND TP.Cần Thơ phê duyệt chủ trương đầu tư.

Quy mô dự án là một chung cư 7 tầng, bố trí 178 căn hộ với thiết kế tinh tế, hiện đại, an toàn và tiện dụng. Hạ tầng nội khu được đầu tư hoàn chỉnh kết nối với hạ tầng chung của dự án Khu dân cư lô 8C, đặc biệt vườn hoa kết hợp với công viên dọc rạch Cái Da rộng gần 1 ha sẽ cung cấp cho cư dân một môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên. Với quy trình xây dựng, khai thác chuyển giao của Tập đoàn Bất động sản Nam Long, dự án Nhà ở xã hội Nam Long-Hồng Phát hứa hẹn sẽ mang một làn gió mới đến thị trường nhà ở TP.Cần Thơ.

Theo ông Đông, Cần Thơ đang trong quá trình phát triển, bứt phá mạnh mẽ để vươn lên trở thành động lực phát triển của cả vùng. Các lĩnh vực đầu tư chỉ mới bắt đầu, còn dư địa rất lớn để phát triển, từ phát triển đô thị, công nghiệp chế biến, nông nghiệp công nghệ cao cho đến dịch vụ du lịch sinh thái…Thành phố đã ban hành nhiều chính sách hấp dẫn kêu gọi đầu tư tạo môi trường đầu tư an toàn, bền vững và bước đầu đã phát huy hiệu quả. "Tập đoàn Bất động sản Nam Long - Chi nhánh Cần Thơ  cam kết tiếp tục đồng hành cùng quá trình phát triển của Thành phố. Chúng tôi sẽ tập trung toàn lực hoàn thành các dự án đang triển khai, tận dụng tối đa sự giúp đỡ của các cơ quan ban ngành để phát triển nhanh dự án mới; qua đó mang đến cho người dân có nhiều sự lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp và góp phần phát triển thị trường nhà ở của Thành phố theo hướng lành mạnh, bền vững" – ông Đông nhấn mạnh.

Liên tục qua các năm, Tập đoàn Bất động sản Nam Long - Chi nhánh Cần Thơ  đều hoạt động sản xuất kinh doanh có lãi; nộp thuế đầy đủ, kịp thời và là đơn vị đóng góp nộp thuế hàng năm cao nhất cho ngân sách quận Cái Răng. Tập đoàn Bất động sản Nam Long - Chi nhánh Cần Thơ  luôn là doanh nghiệp tiêu biểu được tuyên dương, khen thưởng về thành tích thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, đã được Bộ Tài chính và UBND TP.Cần Thơ tặng nhiều Bằng khen.

Minh Xuân

Sự kiện sắp tới

Triển lãm công nghiệp ô tô - Automechanika Hochiminh 2022 đã trở lại

29/06/2022 - 01/07/2022

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM)

VIFA EXPO 2022: Bệ phóng đưa ngành gỗ và nội thất Việt quay lại chuỗi cung ứng toàn cầu sau đại dịch

31/8- 3/9/2022

Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM