Khuyến mãi lên đến 30% tour Côn Đảo tạ lễ cuối năm

3:52:22 PM | 22/11/2019

Nhằm mục đích tri ân khách hàng dịp cuối năm đồng thời đáp ứng nhu cầu tìm về cội nguồn của đông đảo người dân Việt Nam với điểm đến tâm linh Côn Đảo, Litchee Travel-đơn vị lữ hành chuyên tuyến tour du lịch Côn Đảo đã nghiên cứu và triển khai sâu 6 tour Côn Đảo đặc trưng khởi hành toàn quốc với ưu đãi lên đến 30%. Các tour được khởi hành từ cả 2 miền Bắc, Nam.

Theo đó, với nhóm khách từ 3-4 người trở lên sẽ được khuyến mãi 25%. Với 4 khách trở lên thì sẽ được tặng 1 vali kéo, có đủ sắc màu lựa chọn và tặng đưa đón bến tàu hoặc sân bay Côn Đảo. Đặc biệt,  với những đoàn khách từ 40 người trở lên ký hợp đồng với Litchee Travel sẽ được tặng 1 Tivi Samsung 4k. Chương trình áp dụng từ ngày 01/12-15/01. Nếu du khách ở các tỉnh miền tây có thể xuất phát từ Cần Thơ hoặc từ bến Trần Đề - Sóc Trăng. Gần hơn với Sài Gòn như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu...thì có thể đi từ Sài Gòn hoặc từ Vũng Tàu. Còn nếu ở các tỉnh miền Trung và miền bắc, thì du khách sẽ phải bay nối chuyến tới sân bay Tân Sơn Nhất hoặc Trà Nóc-Cần Thơ.

Ông Trần Văn Hùng, giám đốc Litchee Travel (https://litcheetravel.com/) cho biết, Côn Đảo là một điểm đến du lịch tâm linh lý tưởng bởi sự nguyên sơ, những danh thắng thiên nhiên tuyệt đẹp. Điểm đặc biệt nhất ở Côn Đảo chính là ý nghĩa lịch sử và giá trị tâm linh không một nơi nào có được. Đây là chương trình lớn nhất năm của tour Côn Đảo nhằm hướng đến tri ân khách hàng đã đồng hành cùng Litchee Travel trong thời gian qua cũng như để thu hút thêm khách mới, đáp ứng nhu cầu tâm linh tốt đẹp của người dân Việt Nam.

Thời điểm đi lễ tạ cuối năm tại Côn Đảo bắt đầu từ tháng 12 và kết thúc trước tháng 2 dương lịch (khoảng tháng 10 đến tháng 12 âm lịch). Đối với du khách thiên về tâm linh thì không thể không đến Côn Đảo vào dịp này để tỏ lòng thành với những người có công, đồng thời trải lòng về những vất vả năm qua, tham gia khóa trả lễ cuối của đầu năm, cầu mong năm mới an lành và thịnh vượng cho gia đình. Với Litchee Travel,riêng những tháng cuối năm, lượng booking đi Côn Đảo đang tăng mạnh, ước đạt 45% so với năm 2018.

Với nghĩa trang Hàng Dương, miếu bà Phi Yến hay chùa Núi Một, du khách có thể đi lễ bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày. Riêng chỉ có đi viếng mộ ở đền thờ Cô Sáu thì đặc biệt hơn một chút. Hàng ngày vào giờ Tý (sau 23h đêm) là lúc mộ cô Sáu đông người đến dâng lễ nhất. Theo người dân trên đảo, đó là khung giờ linh thiêng, thành tâm đi lễ vào thời điểm đó ước nguyện sẽ dễ thành hiện thực.

Litchee Travel là công ty chuyên khai thác tour chuyên đề, đặc biệt phát triển mạnh ở mảng Group Tour, chăm sóc đoàn nhóm, các tổ chức. Công ty được Tripadvisor đánh giá là đơn vị lữ hành được khách hàng yêu thích nhất. Với hệ thống dịch vụ am kết chuẩn chất lượng, hướng dẫn viên am hiểu kiến thức và nhiệt tình, và đặc biệt bảo hiểm du lịch suốt tuyến, Litchee Travel chắc chắn sẽ để lại cho du khách những ấn tượng đẹp.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH LITCHEE TRAVEL
Địa chỉ    : 18 TT 11B, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Văn phòng  : 0915.338.688  
Email      : 
info@litcheetravel.com 

Website:  https://litcheetravel.com/